Giao diện mới của VnDoc Pro: Dễ sử dụng hơn - chỉ tập trung vào lớp bạn quan tâm. Vui lòng chọn lớp mà bạn quan tâm: Lưu và trải nghiệm

Soạn Âm nhạc lớp 7 Tiết 23: Ôn tập bài hát Khúc ca bốn mùa & Tập đọc nhạc số 7

Mời các bạn tham khảo Soạn Âm nhạc lớp 7 Tiết 23: Ôn tập bài hát Khúc ca bốn mùa & Tập đọc nhạc số 7 do VnDoc.com sưu tầm và đăng tải. Đây là tài liệu tham khảo hướng dẫn các em giải các câu hỏi trong SGK, chuẩn bị cho bài học mới trên lớp. Sau đây mời các em tham khảo.

Bộ tài liệu Soạn Âm nhạc lớp 7 được giới thiệu trên VnDoc.com bao gồm hệ thống Giải bài tập Âm nhạc 7 với lời giải chi tiết, dễ hiểu cho các câu hỏi trong SGK, là tài liệu tham khảo hữu ích giúp học sinh rút ngắn thời gian soạn bài, đồng thời có sự chuẩn bị tốt nhất cho bài học trước khi tới lớp. Chúc các em học tốt.

Giải bài tập Âm nhạc lớp 7 Tiết 23: Ôn tập bài hát Khúc ca bốn mùa & Tập đọc nhạc số 7

Câu 1: Nhận xét về tính chất âm nhạc của bài TĐN số 7.

Trả lời:

Bài TĐN số 7 có tính chất vừa phải tha thiết.

Câu 2: Đọc TĐN số 7 và kết hợp đánh nhịp ¾. Ghép giai điệu với lời ca.

Soạn Âm nhạc lớp 7 tiết 23

Trên đây, VnDoc.com đã giới thiệu tới các bạn Soạn Âm nhạc lớp 7 Tiết 23: Ôn tập bài hát Khúc ca bốn mùa & Tập đọc nhạc số 7. Ngoài ra, mời các bạn tham khảo thêm tài liệu các môn: Toán lớp 7, Ngữ văn lớp 7, Vật Lý lớp 7... và các Đề thi học kì 1 lớp 7, Đề thi học kì 2 lớp 7... được cập nhật liên tục trên VnDoc.com.

Chia sẻ, đánh giá bài viết
15
Sắp xếp theo

Âm nhạc 7 CTST

Xem thêm