Tổng hợp đề thi học kì 2 lớp 6 được tải nhiều trong tuần từ 13/04-18/04/2015

Đề thi học kì 2 lớp 6 các môn Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh hay nhất

Tổng hợp đề thi học kì 2 lớp 6 được tải nhiều trong tuần từ 13/04 - 18/04/2015 là bài tổng hợp các tài liệu về ôn thi học kì 2 lớp 6 được tải nhiều trong tuần sẽ giúp các bạn có những gợi ý tìm được những tài liệu giảng dạy, đề thi hay và chất lượng phục vụ các bạn ôn tập kiến thức lớp 6, chuẩn bị cho kiểm tra học kì 2 được tốt nhất.

Đề ôn tập học kì 2 môn Toán lớp 6 năm học 2014 - 2015

Đề thi học kì 2 môn Lịch sử lớp 6 trường THCS Huỳnh Thúc Kháng, Bắc Trà My năm 2015 - 2016

Đề thi học sinh giỏi Tiếng Anh Lớp 6 năm học 2014 - 2015, thành phố Vĩnh Yên

Đề thi học kì 2 lớp 6

Đề thi học kì 2 lớp 6 các môn Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh hay nhất

1. Đề kiểm tra học kì 2 môn Vật Lý lớp 6 năm 2015 trường THCS Hoàng Việt, Lạng Sơn

Đề kiểm tra học kì 2 môn Vật Lý lớp 6 năm 2015 trường THCS Hoàng Việt, Lạng Sơn là đề thi học kì 2 môn Vật Lý lớp 6 dành cho các bạn học sinh và thầy cô tham khảo ôn luyện môn Lý lớp 6, giúp các bạn ôn tập tốt môn Vật Lý lớp 6, nắm chắc kiến thức cho kì thi giữa kì, thi cuối năm lớp 6 môn Lý.

Link tải tài liệu tại đây

2.Đề kiểm tra học kì 2 môn Sinh học lớp 6 năm 2015 trường THCS Biên Giới, Tây Ninh

Đề kiểm tra học kì 2 môn Sinh học lớp 6 năm 2015 trường THCS Biên Giới, Tây Ninh được VnDoc.com đăng tải nhằm giúp các bạn tự ôn tập kiến thức môn sinh hiệu quả. Tài liệu bao gồm đề thi và đáp án, hi vọng giúp các bạn chuẩn bị tốt cho các bài thi, bài kiểm tra sắp tới.

Link tải tài liệu tại đây

3. Đề kiểm tra học kì 2 môn Ngữ Văn lớp 6 năm 2015 trường THCS Tân Thịnh, Yên Bái

Đề kiểm tra học kì 2 môn Ngữ Văn lớp 6 năm 2015 trường THCS Tân Thịnh, Yên Bái là đề thi học kì 2 lớp 6 môn Ngữ Văn có đáp án dành cho các bạn học sinh lớp 6 tham khảo chuẩn bị cho kì thi cuối học kì 2 sắp tới.

Link tải tài liệu tại đây

4. Đề kiểm tra học kì 2 môn Vật Lý lớp 6 năm 2015 trường THCS Lê Thị Cẩm Lệ, Bạc Liêu

Đề kiểm tra học kì 2 môn Vật Lý lớp 6 năm 2015 trường THCS Lê Thị Cẩm Lệ, Bạc Liêu có đáp án kèm theo là tài liệu tham khảo hay dành cho các bạn học sinh lớp 6 ôn tập lại kiến thức môn vật lý, vận dụng các kiến thức đã học vào bài kiểm tra. Mời các bạn cùng tham khảo.

Link tải tài liệu tại đây

5. Đề thi vào lớp 6 môn Tiếng Việt năm học 2014-2015 trường THCS Đáp Cầu, Bắc Ninh

VnDoc.com xin giới thiệu đề thi vào lớp 6 môn Tiếng Việt năm học 2014-2015 trường THCS Đáp Cầu, Bắc Ninh. Tài liệu này bao gồm đề thi và đáp án kèm theo, giúp các em tự kiểm tra lại kiến thức môn Tiếng Việt đã học, ôn thi vào lớp 6 các trường THCS môn Văn. Chúc các em học tốt.

Link tải tài liệu tại đây

6. Bài tập ôn thi học kỳ 2 môn Tiếng Anh lớp 6

Bài tập ôn thi học kỳ 2 môn Tiếng Anh lớp 6 được VnDoc.com sưu tầm và đăng tải gồm 8 dạng bài tập như: Viết lại câu Tiếng Anh, điền vào chỗ trống, đặt câu hỏi cho từ gạch chân, chọn đáp án đúng. Với các dạng bài tập khác nhau, các bạn học sinh sẽ luyện tập và nắm vững được kiến thức Tiếng Anh được học trên lớp, mang lại kết quả tốt trong thi cử.

Link tải tài liệu tại đây

7.Đề kiểm tra học kì II lớp 6 môn Tiếng Anh phòng GD&ĐT Bảo Lộc - Lâm Đồng

Đề kiểm tra học kì II lớp 6 môn Tiếng Anh phòng GD&ĐT Bảo Lộc - Lâm Đồng sẽ giúp các bạn ôn tập và hệ thống lại Tiếng Anh lớp 6 hiệu quả. Mời các bạn tham khảo, chúc các bạn đạt được kết quả tốt nhất trong học tập Tiếng Anh.

Link tải tài liệu tại đây

8.Đề kiểm tra học kì II lớp 6 môn tiếng Anh trường THCS Nguyễn Thiện Thuật - Hưng Yên

Đề kiểm tra học kì II lớp 6 môn tiếng Anh trường THCS Nguyễn Thiện Thuận, Khoái Châu tỉnh Hưng Yên sẽ là tài liệu tham khảo Tiếng Anh hữu ích dành cho các bạn học sinh lớp 6, với tài liệu này, các bạn sẽ ôn tập và hệ thống lại kiến thức của mình tốt nhất để chuẩn bị cho kỳ thi học kì II sắp tới.

Link tải tài liệu tại đây

9.Đề kiểm tra học kì II lớp 6 môn tiếng Anh trường THCS Thị Trấn Sông Mã - Sơn La

Đề kiểm tra học kì II lớp 6 môn tiếng Anh trường THCS Thị Trấn Sông Mã - Sơn La được VnDoc.com đăng tải giúp các bạn học sinh lớp 6 ôn tập Tiếng Anh THCS hiệu quả, từ đó đạt thành tích tốt trong các bài kiểm tra, bài thi Tiếng Anh sắp tới.

Link tải tài liệu tại đây

10.Đề kiểm tra học kì II lớp 6 môn Toán - Phòng Giáo dục Quận 3 TPHCM

Đề kiểm tra học kì II môn Toán dành cho học sinh THCS lớp 6 của Phòng Giáo dục Quận 3 TP. Hồ Chí Minh là đề kiểm tra học kì 2 Toán 6 hay, bao quát toàn bộ kiến thức chương trình cũng như phân loại được trình độ học sinh giúp các em có thêm kiến thức tổng hợp để chuẩn bị thật tốt cho bài thi cuối học kì của mình.

Link tải tài liệu tại đây

Trên đây là danh sách 10 tài liệu về đề thi học kì 2 lớp 6 cũng như ôn tập học kì 2 lớp 6 được tải nhiều nhất trong tuần.

Mời các bạn tham khảo!

Đánh giá bài viết
34 10.020
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Đề thi học kì 2 lớp 6 Xem thêm