Cách quay Tik Tok đảo ngược

Cách quay Tik Tok ngược thời gian

Hiện các bạn trẻ trên mạng xã hội đang phát cuồng với trào lưu Tik Tok mới - Tua ngược thời gian, biến một video bình thường trở nên lạ mắt. Sau đây sẽ là hướng dẫn quay video Tik Tok ngược thời gian cực hot, các bạn có thể tham khảo và làm theo để có được những video Tik Tok cực hút người xem nhé.

Hướng dẫn quay Tik Tok ngược trên điện thoại

Bước 1 :

Để quay video Tik Tok đảo ngược, tất nhiên bạn cần cập nhật ứng dụng Tik Tok cho điện thoại của mình. Nếu như điện thoại của bạn chưa cài Tik Tok thì có thể tham khảo bài viết dưới đây của VnDoc nhé:

Cách cài đặt Tik Tok trên điện thoại

Bước 2:

Khởi động ứng dụng, tại giao diện chính của Tik Tok, bạn bấm vào biểu tượng dấu "+" để bắt đầu tiến hành quay Tik Tok ngược trên điện thoại.

Quay video tik tok

Bước 4:

Sau khi quay video xong, bạn lựa chọn mục Hiệu ứng đặc biệt ở góc trái phía dưới màn hình và chọn tiếp Hiệu ứng thời gian để có thể tạo video Tik Tok ngược "độc đáo" cho riêng mình.

Quay video tik tok

Bước 5:

Tiếp theo, bạn chọn hiệu ứng Đảo ngược như hình dưới thì sẽ có một video Tik Tok ngược vô cùng thú vị. Ngay sau đó, ứng dụng sẽ hiển thị bản xem thử ngay, nếu ưng ý bạn chỉ cần bấm chọn Lưu để xác nhận với hiệu ứng này.

Quay tik tok đảo ngược

Bước 6:

Cuối cùng, để đăng tải video quay Tik Tok ngược vừa tạo, bạn nhấn chọn mục Tiếp và xác nhận Đăng là xong. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ chúng tới bạn bè, người thân của mình thông qua các biểu tượng ứng dụng như: Facebook, Zalo,...

Quay video tik tok

Quay video tik tokChúc các bạn thành công!

Đánh giá bài viết
1 187
Sắp xếp theo

    Hỏi - Đáp thắc mắc

    Xem thêm