Chương trình lễ mít tinh kỷ niệm ngày 20-10

Ngày 20-10 ngày Phụ nữ Việt Nam luôn là một ngày thật đặc biệt đối với các chị em phụ nữ. Ngoài những cuộc thi nấu ăn, cắm hoa thì việc chuẩn bị cho lễ mít tinh kỷ niệm 20-10 cũng cần được lên kế hoạch kỹ lưỡng.

Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh những người phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở nước ta. Hàng năm, đến ngày này, rất nhiều đơn vị trường học, cơ quan, đoàn thể tổ chức các chương trình mít tinh chào mừng kỉ niệm và tôn vinh những người phụ nữ đặc biệt. Dưới đây là kịch bản chương trình tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm ngày 20-10 VnDoc xin đăng tải để các bạn cùng tham khảo. Ngoài ra cũng không thể thiếu được những lời chúc tốt đẹp dành cho các chị em phụ nữ trong ngày này, hãy tham khảo lời chúc 20-10 hay nhất đã được VnDoc tổng hợp lại và dành tặng cho những người phụ nữ thân yêu của mình nhé.

Chương trình mít tinh 20-10

1. Công tác chuẩn bị lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10

Ngày 20/10: 10 mẫu cắm hoa đơn giản, siêu đẹp dành tặng chị em

Để có một chương trình mít tinh kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10 thành công, công tác chuẩn bị rất quan trọng. Khâu chuẩn bị gồm:

Hội trường: Bàn ghế, phông bạt, băng rôn, âm thanh…

Hậu cần: Nước, hoa quả, bánh kẹo

Tùy theo số lượng người tham dự để cân đối hội trường và chuẩn bị về công tác hậu cần.

2. Kịch bản chương trình kỷ niệm 20-10

1. Văn nghệ chào mừng

Mở đầu buổi mít tinh xin mời tất cả các quý vị đại biểu, các công đoàn viên cùng thưởng thức những tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn" do các công đoàn viên của…………. (tên đơn vị) dàn dựng, biểu diễn.

Tiết mục 1:.............................

Tiết mục 2:.............................

Tiết mục 3:.............................

2. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Kính thưa các quí vị đại biểu, thưa toàn thể các đồng chí!

Sinh thời Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã từng nói rằng: “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ’’ để khẳng định vai trò quan trọng của người phụ nữ trong quá trình xây dựng, phát triển đất nước.

Trong lịch sử, phụ nữ Việt Nam là những chiến sĩ kiên trung trên mặt trận, là hậu phương vững chắc cho tiền tuyến. Dù ở trên mặt trận nào họ vẫn luôn có những thành tích đáng nể.

Ngày nay, khi đất nước đang trên con đường "công nghiệp hóa - hiện đại hóa", phụ nữ Việt Nam ngày càng hiện đại, năng động, sáng tạo, đầy tài nặng, trí tuệ, đồng thời, họ vẫn giữ cho mình một có lối sống văn hoá, gìn giữ nét đẹp truyền thống dân tộc, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Người phụ nữ không còn chỉ bó hẹp trong gian bếp mà họ là những chính khách, nhà khoa học,… với những đóng góp to lớn cho xã hội, góp phần làm rạng rỡ đất nước trên trường quốc tế.

Tính đến ngày hôm nay, 20.10.20…, Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam đã …. năm tuổi. Trên tinh thần đó, thực hiện theo sự chỉ đạo của ………………., được sự nhất trí của ……………………………long trọng tổ chức kỷ niệm … năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20.10.1930 - 20.10.20...

Về dự với chương trình kỷ niệm hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu:

Đồng chí …………………………………………………

Đồng chí…………………………………………………

cùng toàn thể các đ.c là cán bộ, công đoàn viên, hội viên trong………………. (đơn vị). Vậy đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng (Vỗ tay).

3. Truyền thống lịch sử ngày thành lập Hội LHPNVN 20.10

Kính thưa các vị đại biểu, thưa toàn thể các đồng chí!

Mở đầu chương trình sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời đồng chí………… lên ôn lại truyền thống vẻ vang của ngày PNVN 20.10. Xin trân trọng kính mời đ.c!

(Vỗ tay)

4. Báo cáo công tác nữ công

Tiếp theo chương trình, xin mời đồng chí……………………. - thay mặt cho tổ nữ công lên tổng kết công tác nữ công năm học 20… - 20...

5. Đại biểu phát biểu

Kính thưa các quí vị đại biểu, thưa toàn thể các đồng chí!

Về dự với buổi lễ kỷ niệm đặc biệt ngày hôm nay, chúng ta vui mừng được chào đón đồng chí………… …………………………………………….. Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời đồng chí lên phát biểu ý kiến.

Xen kẽ giữa các bài phát biểu có thể có những tiết mục văn nghệ để thay đổi không khí tại buổi lễ kỷ niệm.

6. Tọa đàm

Mỗi đơn vị có thể mở một cuộc tọa đàm nhỏ để các hội viên có thể giao lưu, đóng góp ý kiến cho phong trào và công tác Hội ngày càng phát triển hơn.

7. Bế mạc

Kính thưa quý vị đại biểu! Thưa các đồng chí!

Sau một thời gian làm việc với tinh thần đoàn kết và thân mật. Buổi lễ kỷ niệm chào mừng 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam của chúng ta ngày hôm nay đã thành công tốt đẹp.

Thay mặt BTC, tôi xin chân thành cảm ơn sự có mặt của toàn thể các đồng chí đoàn viên trong Công đoàn, một lần nữa xin chúc các đồng chí cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc, chúc ngày 20- 10 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Xin chân thành cảm ơn các đồng chí!

Mời các bạn tham khảo thêm:

Đánh giá bài viết
1 1.638
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Quốc Tế Phụ Nữ Xem thêm