Chương trình lễ mít tinh kỷ niệm ngày 20-10

Lễ mít tinh kỷ niệm 20-10 cần phải có kịch bản kỹ lưỡng để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam thật hay và ý nghĩa. Hãy cùng tham khảo những mẫu kịch bản chương trình 20/10 được VnDoc tổng hợp trong bài viết dưới đây.

Chương trình mít tinh 20-10

Nhằm ôn lại những truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam trong lịch sử đồng thời tạo động lực cho chị em tại cơ quan, tổ chức, đoàn trường phấn đấu thi đua trong công tác hiện nay. Những buổi lễ kỷ niệm ngày 20/10 là một phần không thể thiếu tuy nhiên để buổi lẽ có thể diễn ra thành công tốt đẹp cần một kịch bản chương trình hay. Để cho các hoạt động được diễn ra theo đúng mục tiêu đã đề ra và gặt hái được thành công thì không thể thiếu các mẫu kế hoạch tổ chức 20/10. Trong bài viết này VnDoc xin được giới thiệu tới các bạn mẫu kế hoạch tổ chức ngày 20/10 hay và ý nghĩa mà chúng tôi tổng hợp được từ nhiều nguồn nhằm mang đến cho bạn tài liệu tham khảo hữu ích.

1. Kịch bản chương trình kỷ niệm 20/10 mẫu 1

A. CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG:

Đã đến giờ làm việc ban tổ chức xin kính mời quý vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí có mặt trong buổi kỉ niệm ngày hôm nay về hội trường ổn định tổ chức để chúng ta tiến hành làm việc.
Để không khí buổi lễ kỉ niệm hôm nay thêm tưng bừng phấn khởi, xin mời quý vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí cùng thưởng thức một số tiết mục văn nghệ do các đồng chí đến từ……. trình bày.

Mở đầu chương trình là ca khúc: Cô gái mở đường do các đồng chí nam trong cơ quan/ tổ chức trình bày.

Để tiếp nối không khí sôi nổi của chương trình văn nghệ ngày hôm nay, tôi xin giới thiệu đến các đồng chí một nghệ sĩ với ca khúc…… Xin kính mời các đồng chí cùng thưởng thức.

Và để kết thúc chương trình văn nghệ chào mừng ngày quốc tế phụ nữ hôm nay , tôi xin giới thiệu đồng chí ….. cùng góp vui cho chương trình với ca khúc……. Xin kính mời đồng chí.

B. CÔNG TÁC TỔ CHỨC

Kính thưa các đồng chí/ quý vị đại biểu, vừa qua chúng ta đã được thưởng thức một số tiết mục văn nghệ đặc sắc của một số đồng chí trong đội văn nghệ chào mừng kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 của cơ quan ta.

Kính thưa các đồng chí /quý vị đại biểu!

Trong không khí vui tươi phấn khởi của cả nước đón xuân .........., chào mừng kỉ niệm..... năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, kỉ niệm ........... năm ngày quốc tế phụ nữ. Được sự nhất trí của chi bộ, cùng toàn thể ban ngành. Hôm nay đơn vị ….. phối hợp tổ chức lễ kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam nhằm tôn vinh giá trị của người phụ nữ, ôn lại những kỉ niệm hào hùng mà một nửa thế giới đã làm nên trong lịch sử, củng cố và ủng hộ tinh thần họ nhiều hơn nữa trong tương lai.

Đến dự với buổi lễ ngày hôm nay, xin được giới thiệu

- Về phía đại biểu đại diện cho …………….

Xin trân trọng giới thiệu:

Ông (bà) :………………………………………………………………………………… Đề nghị hội trường chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

- Về phía …………….. Xin trân trọng giới thiệu:

- Đ/c: ………………………………………………..…………………………………………………

- Đ/c: …………………………………………………………………………………………………… Cùng toàn thể các đồng chí có mặt trong buổi lễ kỉ niệm ngày hôm nay. Một lần nữa đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

Thay mặt ban tổ chức tôi xin thông qua chương trình làm việc buổi lễ:

1. Phát biểu khai mạc lễ kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

2. Ôn lại lịch sử ngày quốc tế phụ nữ và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ của đơn vị ….. trong năm qua.

3. Đại diện lãnh đạo phát biểu.

4. Chương trình thi văn nghệ giữa các tổ chức công đoàn.(Nếu đơn vị có nhiều đoàn thể)

5. Tọa đàm và giao lưu văn nghệ giữa các đồng chí trong đơn vị và đại biểu

6. Phát biểu bế mạc lễ kỷ niệm

P1: Kính thưa quí vị đại biểu, quý khách mời cùng toàn thể các đồng chí có mặt trong hội trường ngày hôm nay. Đầu tiên tôi xin thay mặt chương trình gửi đến quý vị đại biểu và tất cả các đồng chí lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

P1: Hòa chung không khí náo nức và tinh thần kháng chiến không ngừng nghỉ của thế hệ các mẹ, các chị đi trước, các chị em trong đơn vị của chúng ta đã rất nỗ lực để vươn lên trong mọi hoạt động, lĩnh vực, đã lập được nhiều thành tích thiết thực để kỉ niệm trong ngày lễ trọng đại của tháng ba lịch sử.

P2: Với ý nghĩa thiêng liêng cao cả đó, được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo, hôm nay chúng tôi thay mặt đơn vị tổ chức một chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

P1: Xin cảm ơn phần trình diễn vô cùng tuyệt vời và đầy ý nghĩa của các đồng chí, sau đây để không khí chương trình không bị gián đoạn, tôi xin tiếp tục giới thiệu một ca khúc mang tên……do đồng chí …..thể hiện.Xin kính mời đồng chí!

P2: Xin chân thành cảm ơn đồng chí, xin mời quý vị và các bạn cho một tràng pháo tay để cổ vũ tinh thần.

KẾT THÚC:

P1: Kính thưa quý vị đại biểu! Ca khúc……. đã khép lại chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Xin chân thành cảm ơn quý vị và các bạn đã chú ý lắng nghe.

P2: Thay mặt ban tổ chức xin chân thành cảm ơn các đồng chí lãnh đạo đã về dự và chỉ đạo. Xin chân thành cảm ơn sự có mặt đông đủ các bà, các chị cùng toàn thể các đồng chí . Cảm ơn các tiết mục văn nghệ tham gia biểu diễn góp nên sự thành công của buổi giao lưu văn nghệ hôm nay

P1: Cuối cùng một lần nữa xin chân thành cảm ơn và kính chúc các quý vị đại biểu, khách quý cùng toàn thể các bà, các chị, các đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc . Xin kính chào tạm biệt và hẹn gặp lại!

Hy vọng những kịch bản mẫu dẫn chương trình văn nghệ trên sẽ giúp các bạn sẽ có một chương trình kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam thật vui và ý nghĩa.

2. Kịch bản chương trình kỷ niệm 20-10 mẫu 2

1. Văn nghệ chào mừng

Mở đầu buổi mít tinh xin mời tất cả các quý vị đại biểu, các công đoàn viên cùng thưởng thức những tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn" do các công đoàn viên của…………. (tên đơn vị) dàn dựng, biểu diễn.

Tiết mục 1:.............................

Tiết mục 2:.............................

Tiết mục 3:.............................

2. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Kính thưa các quí vị đại biểu, thưa toàn thể các đồng chí!

Sinh thời Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã từng nói rằng: “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ’’ để khẳng định vai trò quan trọng của người phụ nữ trong quá trình xây dựng, phát triển đất nước.

Trong lịch sử, phụ nữ Việt Nam là những chiến sĩ kiên trung trên mặt trận, là hậu phương vững chắc cho tiền tuyến. Dù ở trên mặt trận nào họ vẫn luôn có những thành tích đáng nể.

Ngày nay, khi đất nước đang trên con đường "công nghiệp hóa - hiện đại hóa", phụ nữ Việt Nam ngày càng hiện đại, năng động, sáng tạo, đầy tài nặng, trí tuệ, đồng thời, họ vẫn giữ cho mình một có lối sống văn hoá, gìn giữ nét đẹp truyền thống dân tộc, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Người phụ nữ không còn chỉ bó hẹp trong gian bếp mà họ là những chính khách, nhà khoa học,… với những đóng góp to lớn cho xã hội, góp phần làm rạng rỡ đất nước trên trường quốc tế.

Tính đến ngày hôm nay, 20.10.20…, Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam đã …. năm tuổi. Trên tinh thần đó, thực hiện theo sự chỉ đạo của ………………., được sự nhất trí của ……………………………long trọng tổ chức kỷ niệm … năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20.10.1930 - 20.10.20...

Về dự với chương trình kỷ niệm hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu:

Đồng chí …………………………………………………

Đồng chí…………………………………………………

cùng toàn thể các đ.c là cán bộ, công đoàn viên, hội viên trong………………. (đơn vị). Vậy đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng (Vỗ tay).

3. Truyền thống lịch sử ngày thành lập Hội LHPNVN 20.10

Kính thưa các vị đại biểu, thưa toàn thể các đồng chí!

Mở đầu chương trình sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời đồng chí………… lên ôn lại truyền thống vẻ vang của ngày PNVN 20.10. Xin trân trọng kính mời đ.c!

(Vỗ tay)

4. Báo cáo công tác nữ công

Tiếp theo chương trình, xin mời đồng chí……………………. - thay mặt cho tổ nữ công lên tổng kết công tác nữ công năm học 20… - 20...

5. Đại biểu phát biểu

Kính thưa các quí vị đại biểu, thưa toàn thể các đồng chí!

Về dự với buổi lễ kỷ niệm đặc biệt ngày hôm nay, chúng ta vui mừng được chào đón đồng chí………… …………………………………………….. Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời đồng chí lên phát biểu ý kiến.

Xen kẽ giữa các bài phát biểu có thể có những tiết mục văn nghệ để thay đổi không khí tại buổi lễ kỷ niệm.

6. Tọa đàm

Mỗi đơn vị có thể mở một cuộc tọa đàm nhỏ để các hội viên có thể giao lưu, đóng góp ý kiến cho phong trào và công tác Hội ngày càng phát triển hơn.

7. Bế mạc

Kính thưa quý vị đại biểu! Thưa các đồng chí!

Sau một thời gian làm việc với tinh thần đoàn kết và thân mật. Buổi lễ kỷ niệm chào mừng 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam của chúng ta ngày hôm nay đã thành công tốt đẹp.

Thay mặt BTC, tôi xin chân thành cảm ơn sự có mặt của toàn thể các đồng chí đoàn viên trong Công đoàn, một lần nữa xin chúc các đồng chí cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc, chúc ngày 20- 10 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Xin chân thành cảm ơn các đồng chí!

Mời các bạn tham khảo thêm:

Đánh giá bài viết
1 2.286
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Quốc Tế Phụ Nữ Xem thêm