Đề thi HSG Toán 7 năm 2020 Phòng GD&ĐT Lục Nam, Bắc Giang

Đề thi học sinh giỏi lớp 7 môn Toán có đáp án năm 2020

Mời các bạn tham khảo Đề thi học sinh giỏi cấp huyện môn Toán lớp 7 Phòng GD&ĐT Lục Nam, Bắc Giang năm học 2019 - 2020 do VnDoc.com sưu tầm và đăng tải sau đây. Đề thi HSG Toán 7 với 5 câu hỏi tự luận, giúp các em học sinh làm quen với các đề thi HSG Toán 7 khác nhau. Đây cũng là tài liệu tham khảo hữu ích cho các thầy cố giáo ra đề và ôn luyện đội tuyển học sinh giỏi.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 7, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 7 sau: Nhóm Tài liệu học tập lớp 7. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các thầy cô và các bạn.

Đề thi hsg Toán 7 năm 2020

Trên đây, VnDoc đã giới thiệu tới các bạn Đề thi HSG Toán 7 năm 2020 Phòng GD&ĐT Lục Nam, Bắc Giang. Hy vọng tài liệu sẽ giúp các em ôn luyện hiệu quả, và đạt điểm cao trong kì thi HSG chính thức của mình.

Ngoài tài liệu trên, mời các bạn tham khảo thêm các tài liệu môn Toán 7 khác như: Giải bài tập Toán lớp 7, Giải Vở BT Toán 7, Đề thi học kì 1 lớp 7, Đề thi giữa kì 1 lớp 7, Đề thi học kì 2 lớp 7... cũng được cập nhật liên tục trên VnDoc.com.

Đánh giá bài viết
4 702
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Thi học sinh giỏi lớp 7 Xem thêm