Đề thi vào lớp 6 trường Chuyên Trần Đại Nghĩa năm học 2021 - 2022 Có đáp án

Đề thi vào lớp 6 năm học 2021 - 2022 trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa (Đề trắc nghiệm) được VnDoc sưu tầm với bài thi các câu hỏi từ dễ đến khó, là tài liệu ôn thi dành cho các em học sinh lớp 5 ôn tập vào các trường THCS Chuyên cũng như ôn thi vào trường chuyên Trần Đại Nghĩa. Mời các bạn tham khảo.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 5, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 5 sau: Nhóm Tài liệu học tập lớp 5. Và để chuẩn bị cho chương trình học lớp 6, các thầy cô và các em tham khảo: Nhóm Tài liệu học tập lớp 6. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các thầy cô và các bạn.

Đề thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa năm 2020 - 2021

Đề thi vào lớp 6 trường Trần Đại Nghĩa - Đề Tự luận

>> Chi tiết: Đề thi vào lớp 6 năm học 2020 - 2021 trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa (Đề Tự luận)

Đề thi vào lớp 6 trường Chuyên Trần Đại Nghĩa Bài thi số 1 - Mã 783

Đề thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa

Đề thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa

Đề thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa

Đề thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa

Đề thi vào lớp 6 trường Chuyên Trần Đại Nghĩa Bài thi số 1 - Mã 398

Đề thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa

Đề thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa

Đề thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa

Đề thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa

NỘI DUNG BÀO KHẢO SÁT:

Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa là trường công lập duy nhất tại TP HCM được tổ chức thực hiện hình thức khảo sát vào lớp 6 bằng bài tiếng Anh. Theo lãnh đạo Sở GD-ĐT TP HCM, đề khảo sát bằng tiếng Anh vào lớp 6 Trường Trần Đại Nghĩa tiếp tục được ra theo hướng vận dụng các kiến thức đã học để giải quyết những vấn đề thực tiễn trong cuộc sống, bao gồm nhiều lĩnh vực như địa lý, lịch sử, văn hoá, toán học...

Bài khảo sát năng lực bằng tiếng Anh vào Trường gồm hai phần:

  • Phần 1 là trắc nghiệm khách quan 4 lựa chọn với 30 câu nhằm khảo sát năng lực tư duy, sự nhanh nhạy, năng lực vận dụng kiến thức cơ bản vào cuộc sống (thực hiện 45 phút).
  • Phần 2 là bài tự luận với khoảng 10 câu tập trung khảo sát năng lực, phán đoán, suy luận của học sinh. Trong đó, năng lực tư duy gồm 3 câu; năng lực ngôn ngữ, diễn đạt: 4 câu; năng lực vận dụng khoa học thường thức vào cuộc sống: 2 câu; năng lực vận dụng hiểu biết xã hội vào cuộc sống: 1 câu (thực hiện trong 45 phút).

Tham khảo đề thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa năm 2020

Đánh giá bài viết
39 13.581
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Thi lớp 6 trường Chuyên Xem thêm