Diễn văn bế mạc hội nghị cán bộ công chức

Diễn văn bế mạc hội nghị cán bộ công chức - VnDoc xin chia sẻ đến quý bạn đọc mẫu diễn văn bế mạc hội nghị công chức viên chức để các bạn tham khảo làm tài liệu xây dựng chương trình hội nghị cán bộ công chức đầy đủ nhất.

1. Diễn văn bế mạc hội nghị cán bộ công chức trường tiểu học

Kính thưa đoàn chủ tịch Hội nghị! Kính thưa các quý vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường!

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ; Hội nghị cán bộ, viên chức trường tiểu học ............ năm học ........... đã hoàn thành đầy đủ nội dung đề ra và đã thành công tốt đẹp.

Đoàn chủ tịch đã điều hành Hội nghị với tinh thần dân chủ và trách nhiệm cao. Hội nghị đã thông qua các báo cáo của Nhà trường, của Ban TTND. Các đồng chí CB, GV, NV tham dự Hội nghị lắng nghe và tập trung tham luận bàn những giải pháp để tổ chức thực hiện các nhiệm vụ giáo dục toàn diện học sinh. Những ý kiến đều thể hiện tinh thần trách nhiệm vì nhiệm vụ chung của nhà trường. Các giải pháp đã được các tổ chuyên môn bàn bạc đóng góp. Bên cạnh đó các đồng chí cũng đề xuất với nhà trường và các cấp những vấn đề khác có liên quan để nâng cao chất lượng giáo dục.

Đoàn chủ tịch Hội nghị đã tiếp thu, trả lời và làm rõ những ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền.
Hội nghị được nghe đồng chí .................... – Chuyên viên phòng GD&ĐT huyện .......... phát biểu, chỉ đạo hội nghị, đồng chí biểu dương những nỗ lực phấn đấu của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đồng thời cũng đánh giá cao kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học ......................

Các đại biểu về dự hội nghị đã đánh giá và ghi nhận những kết quả đạt được của nhà trường năm học vừa qua; chỉ ra những việc cần tập trung để thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới. Đồng thời trả lời những ý kiến của cán bộ, viên chức. Đoàn chủ tịch đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của các đồng chí đại biểu cấp trên, những ý kiến phát biểu của các đ/c CB, GV, NV tại Hội nghị để bổ sung vào kế hoạch nhiệm vụ năm học .................

Hội nghị đã nghe đoàn thư kí thông qua dự thảo NQ hội nghị, nhất trí biểu quyết với tỉ lệ 100%.
Để nhiệm vụ năm học ............. đạt được nhiều kết quả tốt. Tôi đề nghị các đ/c cán bộ, viên chức hãy đoàn kết, sáng tạo, tích cực đổi mới tư duy; thực hiện tốt nội quy, quy chế cơ quan, quy chế dân chủ nhà trường; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Kính thưa đoàn chủ tịch Hội nghị! Kính thưa các quý vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường!

Hội nghị CB, VC trường TH ............. năm học ............. thành công là có sự chỉ đạo, hướng dẫn sát sao của Phòng GD&ĐT, Công Đoàn ngành GD, sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo địa phương, sự phối hợp của CMHS và tinh thần trách nhiệm của các đồng chí cán bộ, viên chức nhà trường.

Thay mặt đoàn chủ tịch Hội nghị tôi xin trân trọng cảm ơn có mặt của các quý vị đại biểu, của toàn thể CB, GV, NV nhà trường. Chúc toàn thể các vị đại biểu và các đồng chí dự Hội nghị mạnh khỏe, hạnh phúc.

Tôi xin tuyên bố bế mạc Hội nghị CB, VC trường TH.............năm học .............

Xin trân trọng cảm ơn!

2.  Bài phát biểu bế mạc đại hội cán bộ công chức, viên chức THCS

Kính thưa :

- Quý vị đại biểu

- Hội nghị

Sau hơn 01 buổi làm việc Hội nghị CBCC chúng ta đã nghe báo cáo tóm tắt về kết quả đã được trong năm học ............ Nghe báo cáo dự thảo của nhà trường về Phương hướng nhiệm vụ và các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học: ........... Đồng thời chúng ta đã nghe ý kiến đóng góp của CBCC về kết quả năm học qua và tham gia bổ sung một số ý kiến vào dự thảo Phương hướng nhiệm vụ năm học .............. và ý kiến chỉ đạo của Đ/c: ................ – Bí thư đảng uỷ xã ............... đối với nhà trường chúng ta trong năm học ...................

- Phát huy kết quả đã đạt được trong năm học qua, đồng thời phải nhìn nhận lại những thiếu sót của chúng ta, để từ đó mỗi CBCC trong toàn trường cần phải điều chỉnh kịp thời những khuyết điểm đó, nhằm tiếp tục đổi mới công tác quản lý của BGH – TTCM – Các đoàn thể, GV đổi mới PP giảng dạy, đổi mới công tác chủ nhiệm lớp, để đẩy mạnh hơn nữa trong công tác Dạy – Học của nhà trường, tập trung có chiều sâu để nâng cao chất lượng đại trà một cách vững chắc, phụ đạo HS yếu, đồng thời tăng cường thời gian, tập trung trí tuệ bồi dưỡng HSG các môn văn hóa và các môn điền kinh để dự thi cấp huyện, thành phố đạt giải. Chú trọng nâng cao phương pháp giảng dạy, rèn luyện thêm về chuyên môn để năm học này có 10 giáo viên giỏi cơ sở cấp huyện, có 04 tổ đạt danh hiệu Tổ Lao động tiên tiến xuắt sắc và 10 CSTĐ cơ sở. Tăng cường giáo dục đạo đức lối sống, kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp và tác phong cho HS. GVBM phải quản lý tốt nền nếp sinh hoạt, học tập của HS trên lớp nhằm nâng cao chất lượng học tập cho học sinh. Năm học ............. là năm học tiếp tục tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ ........, Thành phố ............. lần thứ............. và huyện ............. lần thứ ............., năm học tiếp tục thực hiện chủ đề của BGD&ĐT “Tiếp tục Đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục trong toàn ngành giáo dục” Năm học thực hiện Chỉ thị ..................... “ Nâng cao tinh thần trách nhiệm, đạo đức công vụ của CBCC-VC nhà nước trên địa bàn ..............., năm học thực hiện Quyết định số của ............. về Chiến lược phát triển giáo dục từ năm ........ đến năm ...........

Để thực hiện tốt những nhiệm vụ trên và lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm ............. Tôi đề nghị mỗi CBCC trong toàn trường phải thực hiện nghiêm túc Quy chế làm việc của trường, Điều lệ trường phổ thông của BGD&ĐT đã ban hành và làm đúng “Chức trách nhiệm vụ được phân công, nâng cao tinh thần trách nhiệm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nếu mỗi CBCC chúng ta thực hiện tốt chưac trách và nhiệm vụ của mình được phân công thì sự “ Đồng thuận và Thân thiện” trong nội bộ sẽ được phát huy một cách thực sự.

Kính thưa :

- Quý vị đại biểu .

- Thầy, cô giáo & anh chị em nhân viên thân mến !

Hai năm học qua, tập thể CBCC trường chúng ta đã cố gắng rất nhiều trong mọi công tác do Ngành GD&ĐT ............. tổ chức, chúng ta đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Nghị quyết Hội nghị CC – VC năm học ............... đã đề ra. Trường chúng ta được HĐTĐ ngành GD&ĐT ............... xếp loại trường TIÊN TIẾN. Đây là một nỗi niềm vui, niềm động viên và ghi nhận của lãnh đạo UBND và Phòng GD&ĐT........... Mỗi đ/c Đảng viên trong Cấp ủy – Chi bộ, mỗi CBCC chúng ta cần phải tiếp tục phát huy để rồi từ đó không ngừng cống hiến xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

Năm học này, tôi đề nghị mỗi cá nhân CBCC nêu cao tinh thần: Hãy vì phong trào chung của nhà trường, mỗi CBCC phải nâng cao tinh thần trách nhiệm, vượt qua mọi khó khăn của gia đình và bản thân, đồng tâm hiệp lực, thân thiện trong sinh hoạt, giúp đỡ đồng nghiệp lúc gặp khó khăn để cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Luôn luôn thương yêu, tôn trọng học sinh, gần gũi, tận tình và giáo dục các em ngày càng tiến bộ về mọi mặt.

Chi ủy Chi bộ - BGH – BCHCĐ nhà trường sẽ phối hợp tốt hơn nữa trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để CBCC chúng ta an tâm công tác, tiếp tục công hiến sức trẻ, lòng nhiệt huyết sẵn có của mình cho phong trào giáo dục xã nhà nói chung, học sinh trường THCS.................. nói riêng ngày càng đi lên để xứng đáng với lòng mong đợi của PHHS và Chính quyền địa phương trong toàn xã đối với chúng ta.

Năm học ............. là năm học toàn ngành chào mừng các ngày lễ lớn trong năm .......... và chào mừng kỷ niệm lần thứ ........... ngày Nhà giáo Việt nam 20.11.1982 – 20.11.......

Thay mặt cho Đoàn Chủ tịch, tôi xin chân thành cảm ơn quý vị đại biểu đã dành thời gian đến dự Hội nghị CBCC và có ý kiến chỉ đạo cho nhà trường trong thời gian đến. Kính chúc các đồng chí đại biểu, chúc CBCC trong toàn trường lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và đạt nhiều thành tích mới.

Tôi xin tuyên bố bế mạc Hội nghị CC - VC năm học ................

Xin chân thành cảm ơn.

Đánh giá bài viết
1 3.196
Sắp xếp theo
    Tài liệu Nghệ thuật Xem thêm