Giải Tập bản đồ Địa lí 11 bài 11 tiết 4

Địa lí 11: Thực hành - Tìm hiểu về hoạt động kinh tế đối ngoại của Đông Nam Á

VnDoc xin giới thiệu tới các bạn học sinh tài liệu Giải Tập bản đồ Địa lí 11 bài 11 tiết 4, nội dung tài liệu gồm 3 bài tập trang 56, 57 hy vọng qua bộ tài liệu các bạn học sinh có kết quả tốt hơn trong học tập. Mời các bạn học sinh tham khảo.

Giải Tập bản đồ Địa lí 11

Bài 1 trang 56 Tập bản đồ Địa Lí 11: Dựa vào bảng 11 trong SGK em hãy:

Lời giải:

Sự khác nhau giữa các khu vực về chi tiêu bình quân theo đầu người của khách du lịch quốc tế đến nói lên điều gì? - Khu vực có mức doanh thu về chi tiêu của khách du lịch nhiều nhất là Đông Á và ít nhất là Đông Nam Á

- Khu vực có mức doanh thu về chi tiêu của khách du lịch cao nói lên số lượt khách đến và mức độ chi tiêu của khách du lịch là rất lớn.

Đề xuất các giải pháp để khách du lịch quốc tế đến nước ta có số lượng nhiều hơn và mỗi vị khách cũng phải chi nhiều tiền hơn cho chuyến du lịch của mình?- Xây dựng và mở rộng các địa điểm du lịch thiên nhiên và nhân văn.

- Quảng bá về du lịch của Việt Nam với thế giới.

- Đa dạng các sản phẩm, hàng hóa.

- Nâng cao thái độ phục vụ đối với khách du lịch nước ngoài.

Bài 2 trang 57 Tập bản đồ Địa Lí 11: Dựa vào hình 11.9 trong SGK, em hãy đánh dấu X vào ô trống ứng với ý em cho là đúng:

Lời giải:

Giải Tập bản đồ Địa lí 11 bài 11 tiết 4Giải Tập bản đồ Địa lí 11 bài 11 tiết 4

Bài 3 trang 57 Tập bản đồ Địa Lí 11: Chọn 3 từ thích hợp: Việt Nam; Xingapo điền tiếp vào chỗ chấm (...) trong các câu sau:

Lời giải:

- Tuy có số dân ít nhất trong số 4 nước (Xin ga po, Thái Lan, Việt Nam, Mianma), nhưng Xingapo lại có giá trị xuất nhập khẩu cao nhất.

- Việt Nam có số dân cao nhất trong 4 nước (Xin ga po, Thái Lan, Việt Nam, Mianma), nhưng Việt Nam có giá trị sản lượng xuất nhập khẩu chỉ đứng thứ 3.

- Năm 2004, Việt Nam là nước nhập siêu lớn nhất trong số 4 nước.

-----------------------------

Để có kết quả cao hơn trong học tập, VnDoc xin giới thiệu tới các bạn học sinh tài liệu Giải bài tập Lịch Sử 11, Giải bài tập Địa Lí 11, Học tốt Ngữ văn 11 mà VnDoc tổng hợp và đăng tải.

Đánh giá bài viết
1 610
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Giải tập bản đồ Địa lí 11 Xem thêm