Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 2 bài 10: Ôn tập: Con người và sức khỏe

Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 2 bài 10: Ôn tập: Con người và sức khỏe bao gồm các bài tập ngắn gọn và chi tiết trong Vở bài tập môn Tự nhiên và xã hội lớp 2 trang 11 giúp quý thầy cô và các em luyện tập các kiến thức đã được học, vận dụng vào thực tế. Mời các em học sinh cùng các thầy cô tham khảo chi tiết.

1. Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 2 bài 10 Câu 1

Điền những từ ngữ phù hợp vào chỗ ... trong khung:

Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 2 bài 10

Trả lời:

Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 2 bài 10

2. Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 2 bài 10 Câu 2

Nối việc làm ở cột A với tác dụng của việc làm đó ở cột B cho phù hợp (nhiều việc làm có thể dẫn đến một tác dụng).

Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 2 bài 10

Qua các bài tập trong Vở Bài Tập Tự Nhiên Và Xã Hội Lớp 2 này, các em phải thực hiện ăn, uống sạch sẽ để giữ gìn sức khoẻ, rửa tay thật sạch sẽ trước khi vào ăn, tập thể dục thể thao hàng ngày để nâng cao sức khỏe, hình thành nhiều nếp sống văn minh và tiến bộ.

Ngoài Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 2 bài 10: Ôn tập: Con người và sức khỏe trên, các bạn có thể tham khảo các tài liệu khác của tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 để củng cố và nắm chắc kiến thức, đào sâu các dạng bài, giúp các em tự tin bước vào các kỳ thi quan trọng như là thi hết học kỳ 1 lớp 2 môn Toán, thi hết học kì 2 môn Toán lớp 2,.... cũng như học đồng đều các môn Tiếng Việt lớp 2, môn tự nhiên xã hội 2, đạo đức 2, Tiếng Anh 2 ngay từ khi bắt đầu.

Đánh giá bài viết
5 11.776
Sắp xếp theo
    Giải VBT Tự nhiên và Xã hội 2 Xem thêm