Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 2 bài 31: Mặt trời

Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 2 bài 31: Mặt trời bao gồm các bài tập ngắn gọn và chi tiết trong Vở bài tập môn Tự nhiên và xã hội lớp 2 trang 35 giúp quý thầy cô và các em luyện tập các kiến thức đã được học, vận dụng vào thực tế. Mời các em học sinh cùng các thầy cô tham khảo chi tiết.

Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 2 bài 31 Câu 1

Vẽ Mặt Trời và tô màu

Em chủ động hoàn thành bài tập

Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 2 bài 31 Câu 2

Chọn từ ngữ trong khung để điền vào chỗ ... cho phù hợp.

Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 2 bài 31

a) Mặt Trời giống như .............. khổng lồ và ở ............. Trái Đất.

b) Mặt Trời luôn .......... .............. Trái Đất.

Trả lời:

a) Mặt Trời giống như quả bóng lửa khổng lồ và ở rất xa Trái Đất.

b) Mặt Trời luôn chiếu sáng sưởi ấm Trái Đất.

Trên đây là các bài tập về giải vở tự nhiên xã hội lớp 2 gồm 35 bài học, các thầy cô có thể tham khảo thêm Giáo án trọn bộ lớp 2 môn Tự nhiên xã hội là giáo án được biên soạn theo hình thức giáo án điện tử rất thuận tiện cho thầy cô tham khảo và giúp tiết kiệm thời gian soạn giáo án phục vụ cho việc giảng dạy. Với những tài liệu lý thuyết này đã giúp các em học sinh lớp 2 có thể tham khảo cũng như tự có thể làm các bài tập từ đơn giản đến khó để tự mình củng cố kiến thức và rèn luyện kỹ năng học Tự nhiên xã hội lớp 2.

Ngoài Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 2 bài 31: Mặt trời trên, các bạn có thể tham khảo các tài liệu khác của tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 để củng cố và nắm chắc kiến thức, đào sâu các dạng bài, giúp các em tự tin bước vào các kỳ thi quan trọng như là thi hết học kỳ 1 lớp 2 môn Toán, thi hết học kì 2 môn Toán lớp 2,.... cũng như học đồng đều các môn Tiếng Việt lớp 2, môn tự nhiên xã hội 2, đạo đức 2, Tiếng Anh 2 ngay từ khi bắt đầu.

Đánh giá bài viết
1 1.496
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Giải VBT Tự nhiên và Xã hội 2 Xem thêm