Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 2 bài 32: Mặt trời và phương hướng

Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 2 bài 32: Mặt trời và phương hướng bao gồm các bài tập ngắn gọn và chi tiết trong Vở bài tập môn Tự nhiên và xã hội lớp 2 trang 36 giúp quý thầy cô và các em luyện tập các kiến thức đã được học, vận dụng vào thực tế. Mời các em học sinh cùng các thầy cô tham khảo chi tiết.

Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 2 bài 32 Câu 1

Điền từ đúng vào chỗ ... để các câu sau đủ nghĩa,

a) Buổi sáng, Mặt Trời mọc ở phương ..........

b) Buổi chiều, Mặt Trời lặn ở phương ..........

Trả lời:

a) Buổi sáng, Mặt Trời mọc ở phương Đông.

b) Buổi chiều, Mặt Trời lặn ở phương Tây.

Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 2 bài 32 Câu 2

Quan sát hình vẽ dưới đây, hãy điền tiếp các phương còn lại.

Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 2 bài 32

Trả lời:

Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 2 bài 32

Các thầy cô và phụ huynh nên khích lệ, động viên các em học thật tốt, điều này rất tốt cho việc hỗ trợ các em trở thành một học sinh khá, giỏi, khiến các em cảm thấy thoải mái và dễ tiếp thu môn học hơn nhiều. Qua đây, các em học sinh sẽ dễ hiểu hơn khi làm các bài tập khác nhau trong SGK hay các bài tập bên ngoài. Các hoạt động này sẽ giúp các em dễ dàng hơn khi giải quyết các bài Tự nhiên lớp 2, vở bài tập Tự nhiên xã hội lớp 2 nâng cao và đặc biệt yêu thích việc học hơn.

Ngoài Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 2 bài 32: Mặt trời và phương hướng trên, các bạn có thể tham khảo các tài liệu khác của tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 để củng cố và nắm chắc kiến thức, đào sâu các dạng bài, giúp các em tự tin bước vào các kỳ thi quan trọng như là thi hết học kỳ 1 lớp 2 môn Toán, thi hết học kì 2 môn Toán lớp 2,.... cũng như học đồng đều các môn Tiếng Việt lớp 2, môn tự nhiên xã hội 2, đạo đức 2, Tiếng Anh 2 ngay từ khi bắt đầu.

Đánh giá bài viết
2 1.553
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Giải VBT Tự nhiên và Xã hội 2 Xem thêm