Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 2 bài 20: An toàn khi đi các phương tiện giao thông

Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 2 bài 20: An toàn khi đi các phương tiện giao thông bao gồm các bài tập ngắn gọn và chi tiết trong Vở bài tập môn Tự nhiên và xã hội lớp 2 trang 22 giúp quý thầy cô và các em luyện tập các kiến thức đã được học, vận dụng vào thực tế. Mời các em học sinh cùng các thầy cô tham khảo chi tiết.

1. Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 2 bài 20 Câu 1

Nối các ô chữ cho phù hợp

Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 2 bài 20

Trả lời:

Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 2 bài 20

2. Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 2 bài 20 Câu 2

Bạn đã được đi trên những phương tiện giao thông nào? Khi đi trên những phương tiện giao thông đó, bạn phải thực hiện những quy định gì để dảm bảo an toàn?

Trả lời:

Em được đi trên xe đạp, xe máy và ô tô.

Em phải: đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy, tuân thủ theo luật an toàn giao thông.

Với những tài liệu lý thuyết này đã giúp các em học sinh lớp 2 có thể tham khảo cũng như tự có thể làm các bài tập từ đơn giản đến khó để tự mình củng cố kiến thức và rèn luyện kỹ năng học Tự nhiên xã hội lớp 2.

Ngoài Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 2 bài 20: An toàn khi đi các phương tiện giao thông trên, các bạn có thể tham khảo các tài liệu khác của tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 để củng cố và nắm chắc kiến thức, đào sâu các dạng bài, giúp các em tự tin bước vào các kỳ thi quan trọng như là thi hết học kỳ 1 lớp 2 môn Toán, thi hết học kì 2 môn Toán lớp 2,.... cũng như học đồng đều các môn Tiếng Việt lớp 2, môn tự nhiên xã hội 2, đạo đức 2, Tiếng Anh 2 ngay từ khi bắt đầu.

Đánh giá bài viết
1 792
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Giải VBT Tự nhiên và Xã hội 2 Xem thêm