Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội lớp 2 bài 20: An toàn khi đi các phương tiện giao thông

Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 2 bài 20: An toàn khi đi các phương tiện giao thông bao gồm các bài tập ngắn gọn và chi tiết trong Vở bài tập môn Tự nhiên và xã hội lớp 2 trang 22 giúp quý thầy cô và các em luyện tập các kiến thức đã được học, vận dụng vào thực tế. Mời các em học sinh cùng các thầy cô tham khảo chi tiết.

Vở bài tập Tự nhiên và xã hội lớp 2 trang 22 Câu 1

Nối các ô chữ cho phù hợp

Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 2 bài 20

Trả lời:

Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 2 bài 20

Vở bài tập Tự nhiên và xã hội lớp 2 trang 22 Câu 2

Bạn đã được đi trên những phương tiện giao thông nào? Khi đi trên những phương tiện giao thông đó, bạn phải thực hiện những quy định gì để dảm bảo an toàn?

Trả lời:

Em được đi trên xe đạp, xe máy và ô tô.

Em phải: đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy, tuân thủ theo luật an toàn giao thông.

Với những tài liệu lý thuyết này đã giúp các em học sinh lớp 2 có thể tham khảo cũng như tự có thể làm các bài tập từ đơn giản đến khó để tự mình củng cố kiến thức và rèn luyện kỹ năng học Tự nhiên xã hội lớp 2.

........................

Ngoài Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 2 bài 20: An toàn khi đi các phương tiện giao thông trên, các bạn có thể tham khảo các tài liệu khác của tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 để củng cố và nắm chắc kiến thức, đào sâu các dạng bài, giúp các em tự tin bước vào các kỳ thi quan trọng như là thi hết học kỳ 1 lớp 2 môn Toán, thi hết học kì 2 môn Toán lớp 2,.... cũng như học đồng đều các môn Tiếng Việt lớp 2, môn tự nhiên xã hội 2, đạo đức 2, Tiếng Anh 2 ngay từ khi bắt đầu.

Sau những giờ học tập căng thẳng, chắc hẳn các bạn sẽ rất mệt mỏi. Lúc này, đừng cố ôn quá mà ảnh hưởng tới tinh thần và sức khỏe bản thân. Hãy dành cho mình 1 chút thời gian để giải trí và lấy lại tinh thần bạn nhé. Chỉ 10 phút với những bài trắc nghiệm EQ, trắc nghiệm IQ vui dưới đây của chúng tôi, các bạn sẽ có được sự thoải mái nhất, sẵn sàng cho bài học sắp tới:

Trên đây là Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội lớp 2 bài 20: An toàn khi đi các phương tiện giao thông, các em có thể tải về để xem trọn bộ. Ngoài các Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội lớp 2 thì các em có thể tham khảo thêm: Tổng hợp đề thi học kì 2 môn Toán lớp 2 là tài liệu ôn tập và luyện thi cuối học kì 2 dành cho các em học sinh lớp 2 cực kỳ hữu ích với nhiều dạng bài tập khác nhau từ cơ bản cho đến nâng cao. Đây chỉ là tài liệu ôn tập cho cuối năm, tài liệu trên đã tóm tắt tất cả các kiến thức của đầu kì 2, để thực hành kiểm tra kiến thức môn học và làm quen với cấu trúc đề thi.

Bộ đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 2:

Bộ đề thi giữa học kì 2 môn Toán lớp 2:

Đánh giá bài viết
1 4.499
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Giải VBT Tự nhiên và Xã hội 2 Xem thêm