Kịch bản tổ chức tiệc Tất niên cuối năm 2022

Kịch bản tổ chức tiệc Tất niên cuối năm 2022 với 7 mẫu kịch bản chương trình tất niên khác nhau sẽ hỗ trợ bạn trong công tác chuẩn bị cho bữa tiệc cuối năm 2022 diễn ra thành công.

Kịch bản mẫu về dẫn chương trình Mc trong tiệc tất niên cuối năm

Lời dẫn chào mừng

Xin trân trọng chào mừng các vị khách quý, các cán bộ nhân viên trung tâm/công ty…, cùng gia đình đã đến tham dự buổi tiệc Mừng xuân … với chủ đề “...” ngày hôm nay.

Kính thưa các anh chị, chỉ còn vài ngày nữa, năm … sẽ khép lại, và chúng ta sẽ cùng đón chào năm mới … với bao niềm hi vọng mới.

Một mùa xuân mới lại đến, chào đón những niềm vui mới, những thành công mới, những hy vọng về một năm mới rộn ràng, tràn đầy tiếng cười và niềm hạnh phúc. Xuân về rộn ràng muôn nơi.

Chúng tôi mong rằng bữa tiệc tất niên ngày hôm nay của … mang chủ đề “…” sẽ mang đến cho các anh chị và gia đình một bầu không khí đầm ấm, thiêng liêng mà thân thuộc của mỗi độ xuân về, khi xung quanh chúng ta không chỉ có những người đồng nghiệp thân yêu mà còn có cả các thành viên trong gia đình cũng cùng vui sum họp.

Lời giới thiệu

Đến dự chương trình … của … ngày hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu sự hiện diện của các vị khách quý:

Về phía … (phía người chủ trì sự kiện) xin được trân trọng giới thiệu:

 • Ông/Bà ……………………………
 • Ông/Bà ……………………………
 • Ông/Bà …………………………….

Về phía …(phía nhà tài trợ) xin được trân trọng giới thiệu:

 • Ông/Bà ……………………………
 • Ông/Bà ……………………………
 • Ông/Bà .………………………….

Cùng toàn thể các vị khách tham dự bữa tiệc tất niên ở đây.

Và sau đây, tôi xin trân trọng kính mời ông (người đại diện chủ trì trong buổi lễ) … – chức vụ… – làm việc tại… lên phát biểu chào mừng và tuyên bố khai tiệc.

Lời phát biểu từ phía Đại diện chủ trì

Và sau đây, tôi xin trân trọng kính mời ông/bà … – lên phát biểu chào mừng và tuyên bố khai tiệc.

Mc nhường mic lại cho người chủ trì phát biểu chào mừng, bật sâm panh khai tiệc.

Mc mời các lãnh đạo có mặt trong buổi tiệc lên sân khấu bật sâm panh và nâng ly chúc mừng năm mới và khai tiệc:

 • Ông/Bà ……………………………
 • Ông/Bà …………………………..
 • Ông/Bà .………………………….

Mc nói: “Xin mời các anh chị cùng nâng ly trên tay để chúc mừng năm mới Đinh Dậu, một năm tràn đầy Sức Khỏe, An Khang & Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý!”

Phần mời dùng tiệc tất niên

Và bây giờ, chúng tôi xin được trân trọng kính mời các Quý vị cùng thưởng thức tiệc tối. Chúc quý vị và các bạn ăn ngon miệng!

Mc giới ca sĩ lên biểu diễn tiết mục trong lúc mọi người đang thưởng thức bữa tối.

Mini gameshow

MC giới thiệu cách chơi.

Mời những người muốn tham dự chơi lên sân khấu.

Lưu ý: Hãy tạo sự lôi cuốn để mọi người hưởng ứng theo và muốn tham dự gameshow. Trong 1 vài trường hợp có thể không ai muốn tham dự, nếu như rơi vào trường hợp đó thì phải quan sát kỹ và chỉ định người chơi sao cho hợp lý, tránh tình trạng mời lên nhưng họ không lên chơi.

Quan sát và nhận xét tích cực, hài hước về những người tham gia chơi.

Cổ vũ và tạo hiệu ứng cổ vũ ở dưới cho khán giả.

Chúc mừng người chiến thắng và trao giải thưởng, hỏi về cảm nhận, hỏi kỹ thông tin người chiến thắng hơn.

Phần thưởng trong năm và quay số trúng thưởng

Phần thưởng, giải thưởng

Công bố các giải thưởng và hạng mục của năm. Giải thích về các hạng mục, giới thiệu người tài trợ phần thưởng.

Công bố người đạt giải theo trình tự giải thưởng phụ – các giải thưởng theo chủ đề – giải thưởng chính theo thứ tự giải đặc biệt, giải 3, giải nhì, giải nhất.

Lưu ý:

 • Trong toàn bộ quá trình, hãy tạo cảm giác gây tò mò, hứng thú cho khán giả, ví dụ như: “các bạn nghĩ ai sẽ xứng đáng ạ; anh có tự tin mình sẽ được giải không;…”
 • Càng các giải thưởng cuối cùng, càng đọc chậm lại và gây sự tò mò cho người đọc.

Bốc thăm trúng thưởng (nếu có):

 1. Mời 1 người ở dưới kiểm tra niêm phong
 2. Yêu cầu lễ tân dùng kéo cắt niêm phong
 3. Thông báo cơ cấu giải thưởng

Mc sẽ tiến hành hô 1,2,3 để các lồng bắt đầu quay đồng thời. Sau khi cả 05 lồng dừng, MC yêu cầu 05 bạn lấy bóng. Sau đó yêu cầu các bạn giơ bóng và Mc đọc kết quả. Cả 05 bạn cần giơ đồng thời và cùng 01 tay phải

MC mời người trúng thưởng lên sân khấu nhận giải thưởng và người đại diện bữa tiệc lên trao thưởng.

Lưu ý: Các giải thưởng có chủ nhân vắng mặt tại chương trình và không có lý do chính đáng thì sẽ được tiếp tục quay để tìm chủ nhân mới.

Kết thúc chương trình

Thưa các anh chị, như vậy là buổi tiệc mừng xuân … của … xin được khép lại tại đây.

Một lần nữa, chúng tôi xin được trân trọng cảm ơn sự hiện diện của tất cả những vị khách có mặt tại đây.

Xin cảm ơn và chúc các anh chị một năm mới an khang, thịnh vượng, tràn đầy sức khỏe và may mắn!

Trước khi chia tay, xin trân trọng kính mời tập thể các phòng lên sân khấu chụp ảnh lưu niệm.

1. Kịch bản lời dẫn MC tiệc tất niên cuối năm

1. Phần đón khách, văn nghệ chào mừng

Kính thưa các vị khách quý, ban tổ chức xin trân trọng kính mời các vị khách quý và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty ổn định chỗ ngồi. Chương trình của chúng ta sẽ chính thức bắt đầu sau 5 phút nữa, xin kính mời các vị khách quý!

Ca sĩ, nhóm nhảy trình diễn trước khi bắt đầu chương trình.

2. Phần chào mừng, giới thiệu chương trình

Vâng vừa rồi là màn trình diễn đầy sôi động, phấn khích và lời đầu tiên cho phép MC … (tên MC) được thay mặt cho ban lãnh đạo công ty … (tên công ty), ban tổ chức chương trình xin được gửi đến toàn thể những vị khách quý đang có mặt tại đây lời chào và lời chúc sức khỏe nồng nhiệt và thân thương nhất.

Xin nhiệt liệt chào mừng các khách mời cùng các cán bộ nhân viên công ty … đã đến tham dự tiệc tất niên cuối năm với chủ đề … (tên chủ đề) ngày hôm nay. Kính thưa quý vị, chỉ vài ngày nữa thôi chúng ta sẽ chia tay với một năm cũ bộn bề lo toan nhưng cùng tràn đầy niềm vui để bước sang một mùa xuân mới rực rỡ hơn với những hi vọng mới, thành công mới. Hy vọng rằng bữa tiệc tất niên hôm nay sẽ mang đến bầu không khí thân thuộc của Tết, mang đến thời gian sum họp để đồng nghiệp cùng trò chuyện, chia sẻ về công việc và thành tích đạt được trong năm qua.

3. Phần giới thiệu đại biểu

Trong buổi tiệc tất niên … (tên chương trình) ngày hôm nay, chúng ta cùng chào đón các vị khách quý cùng ban lãnh đạo công ty. Tôi xin trân trọng giới thiệu:

Ông/Bà … (lãnh đạo công ty chủ trì sự kiện) là … (chức vụ) của công ty. Xin quý vị một tràng pháo tay nồng nhiệt chào đón.

Xin được trân trọng giới thiệu, Ông/Bà… (đối tác) là khách mời, là đối tác của công ty chúng ta. Một tràng pháo tay nồng nhiệt cho sự xuất hiện của các vị khách quý cùng toàn thể các cán bộ công nhân viên công ty… tham dự bữa tiệc tất niên tại đây.

4. Phần vinh danh, khen thưởng

Kính thưa quý vị, để Công ty … đạt được như ngày hôm nay ngoài sự lãnh đạo sáng suốt của ban lãnh đạo thì phần lớn ở sự nỗ lực tập thể cán bộ và nhân viên. Bằng sự đoàn kết và sáng tạo, bằng những giải pháp hợp lý và sự cố gắng nỗ lực của mỗi nhân viên chúng ta đã có một năm thành công trên nhiều phương diện, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Ban lãnh đạo công ty …. xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến toàn thể các bạn nhân viên đã có những đóng góp quý báu cho sự tăng trưởng và phát triển của công ty…

Và kính mời những cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm qua lên sân khấu nhận để nhận những phần thưởng xứng đáng từ ban lãnh đạo công ty: Ông/Bà …, Bộ phận…, thành tích…

Xin quý vị một tràng pháo tay nồng nhiệt để cổ vũ cho những cá nhân với thành tích tuyệt vời!

5. Phần khai tiệc

Vâng kính thưa quý vị, tiếp theo đây chúng tôi xin trân trọng kính mời Ông/Bà… (người đại diện công ty) … - chức vụ: … sẽ lên phát biểu chào mừng và tuyên bố khai tiệc.

Vừa rồi là lời phát biểu của Ông/Bà… và xin mời ban lãnh đạo công ty:

 • Ông/Bà...
 • Ông/Bà...
 • Ông/Bà...

Có mặt trong buổi tiệc chúng ta cùng lên sân khấu nâng ly sâm panh chúc mừng năm mới và khai tiệc. Xin mời toàn thể các vị khách mời và cán bộ nhân viên công ty hãy cùng nâng ly: Chúc mừng năm mới, Sức Khỏe, An Khang, Thịnh Vượng, Thành Công! Đại Thành Công!

Buổi tiệc đã chính thức bắt đầu, xin kính mời quý vị thưởng thức. Chúc quý vị ngon miệng.

Ca sĩ/nhóm nhảy lên biểu diễn trong lúc tiệc tói diễn ra.

6. Phần chơi game và bốc thăm trúng thưởng

Phần chơi game: Sau đây, chúng ta sẽ cùng tham gia một trò chơi vô cùng thú vị và hấp dẫn. Tôi xin được mời lên sân khấu … (số người) người chơi. Mọi người tham gia hãy cho MC thấy cánh tay của các bạn nào! Hoặc bạn muốn ai tham gia hãy gọi thật to tên người đó nhé! Và xin phép được mời anh… chị… lên sân khấu cùng tham gia.

 • MC giới thiệu trò chơi và cách chơi: Trò chơi sau đây có tên là ….
 • Tạo không khí sôi động và hài hước cho khán giả và người tham gia
 • Chúc mừng người chiến thắng và trao giải thưởng

Phần bốc thăm trúng thưởng:

Và không để quý vị phải mong đợi hơn nữa, ngay sau đây chính là hoạt động Bốc thăm trúng thưởng! Xin mời quý vị hãy giơ lên tấm vé của mình và ai sẽ mang được những phần quà vô cùng giá trị của ban tổ chức để về nhà ăn tết đây ạ? Vâng, xin chúc cho quý vị sẽ là người may mắn đó.

Kính mời đại diện công ty …, ông… lên sân khấu bốc thăm quay số để tìm ra người sở hữu giải thưởng may mắn hôm nay.

Vâng, xin chúc mừng những vị khách may mắn đã nhận được những giải thưởng giá trị của chương trình.

 • Giải nhất: …
 • Giải nhì:...
 • Giải ba:...

7. Phần bế mạc chương trình

Kính thưa quý vị anh/chị đang có mặt tại buổi tiệc tất niên ... (tên chương trình) của ... (tên doanh nghiệp), vậy là chương trình của chúng ta đã đi đến hồi kết. Năm cũ sắp qua năm mới sắp đến, thay mặt ban lãnh đạo công ty tôi xin gửi lời chúc mừng năm mới chân thành nhất tới quý vị. Chúc mọi người một năm mới an khang, thịnh vượng, tràn đầy sức khỏe ngày một thăng tiến và phát triển. Chúc cho quý công ty ngày càng phát triển, làm ăn phát tài, vạn sự như ý!

Một lần nữa, xin được cảm ơn sự hiện diện của quý vị trong buổi tiệc ngày hôm nay. Trước khi chia tay, xin mời toàn thể các vị khách quý, cán bộ công nhân viên của … (tên doanh nghiệp), chúng ta cùng lên sân khấu chụp ảnh lưu niệm. Xin kính mời!

2. Mẫu Kịch bản Tất niên cuối năm công ty số 1

Thời gianTiết mụcNội dungThực hiệnÂm thanhÁnh sáng
18:00 – 18:30ĐÓN KHÁCHKhách mời và các thành viên ổn định chỗ ngồi để bắt đầu chương trình.Sôi độngon
18:35 – 18:40OPENING SHOWVăn nghệ mở màn – Tùy vào chủ đề và nội dung của sự kiện.Nhạc biểu diễnHiệu ứng theo nhạc
18:40 – 18:50CHIA SẺ CỦA BLĐMC khai mạc chương trình, nêu lý do sự kiện. Giới thiệu khách mời tham dự chương trình

Giới thiệu phần chia sẻ của Ban Lãnh đạo công ty.

Nhạc chào MC
Nhạc VIP lên sân khấu
on
18:50 – 19:00VINH DANH: NHÂN VIÊN XUẤT SẮCCông bố tên của người đã dành nhiều sự tâm huyết và cố gắng cho sự phát triển của công tyBan Lãnh đạoVideo ClipOff mờ
19:00 – 19:10KHAI TIỆCMở Champange và nâng ly cùng tất cả các thành viên có mặt tại bữa tiệc cuối năm.Nhạc sôi độngon
19:10 – 20:00DÙNG TIỆCToàn thể nhân viênNhạc hòa tấuon
20:00 – 20:10CLIP HAPPYVideo sẽ là những khoảnh khắc hoạt động của nhân viên trong công ty.Clip HappyOff mờ
20:10 – 20:20GAME SÂN KHẤUMC tổ chức 1 game sân khấu để thay đổi không khí và bắt đầu link đến các tiết mục PerformanceSôi độngOn
20:20 – 21:25VĂN NGHỆ

TRÒ CHƠI SÂN KHẤU

Các tiết mục nội bộ của nhân viên đã đăng ký xen kẽ để làm chương trình thêm sôi động và gắn kết mọi người.

Trò chơi và các tiết mục văn nghệ được sắp xếp xen kẽ để tăng sự hấp dẫn cho tiệc cuối năm.

OffOn
21:25 – 21:35RÚT THĂM MAY MẮNCác giải thưởng của công ty dành tặng nhân viên cuối nămNhạc hồi hộpon
21:35 – 21:45CÔNG BỐ THÔNG ĐIỆPThông điệp từ BGĐ muốn gửi gắm trong năm mới . Hình thức: video clip hoặc phát biểu (tùy vào nội dung và tinh thần của doanh nghiệp)Ban Giám đốc doanh nghiệpVideo clip thông điệp 2015Off mờ
21:45 – 21: 50COUNT DOWNCùng nhau đếm ngược đển chào đón năm mới.Toàn thể khán phòngNhạc đồng hồOff mờ
22:50ENDING & DJ SHOWHỗ trợ chụp ảnh và tiễn khách.

Phát quà cảm ơn.

Nhạc sôi độngFlex

3. Kịch bản Tất niên cuối năm mẫu 2

STTThời gianTiết mụcNội dung chi tiết công việcGhi chú
118h30 – 19h00Đón đại biểu

Ổn định trật tự

Chiếu clips hình ảnh hoạt động công ty

Phát phiếu Rút thăm trúng thưởng (các giải thưởng của công ty dành tặng nhân viên cuối năm)

Nhạc vui tươi tạo không khí hứng khởi
219h00 – 19h05Văn nghệ mở mànCa múa hoặc nhảy (tùy nội dung tính chất và địa điểm diễn ra chương trình)Ban tổ chức sự kiện
319h05 – 19h10Khai mạc chương trình year end party

MC ra sân khấu khai mạc chương trình, nêu lý do buổi tiệc

Giới thiệu khách mời, đại biểu

Ban tổ chức sự kiện
419h10 – 19h15Chiếu clip 1Clip tổng quan những hoạt động chính của công ty trong 1 năm qua, tổng kết các kết quả và thành tựu đã đạt đượcCông ty chuẩn bị
519h15 – 19h20Phát biểu của đại diện Ban lãnh đạo công tyTổng kết tình hình hoạt động 1 năm quaNhạc lúc đại biểu bước lên
619h20 – 19h25Chiếu clip 2Clip giới thiệu những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm sẽ được khen thưởng
719h25 – 19h35Khen thưởng và tặng hoaCác cá nhân và tập thể đã có thành tích hoạt động xuất sắc trong nămĐại diện Ban lãnh đạo trao hoa và quà, kỷ niệm chương (nhạc nền vui tươi)
819h35 – 19h40Phát biểu của nhân viên xuất sắc của nămCảm nghĩ về quá trình hoạt động tại công ty và những thành tựu mà công ty đã đạt đượcNhạc lúc đại biểu bước lên
919h40 – 19h50Tặng hoa cho đại diện Ban lãnh đạo công tyBan lãnh đạo công ty lên nhận hoa cám ơn từ nhân viênĐại diện công nhân viên hoặc cá nhân xuất sắc
1019h50 – 20h00Rút thăm trúng thưởngCác giải thưởng của công ty dành tặng nhân viên cuối năm
1120h00 – 21h00

Dùng tiệc buffet

Văn nghệ

Trò chơi giao lưu

Trình diễn thời trang

Toàn thể nhân viên công ty

Các tiết mục đăng ký

Xen kẽ để làm chương trình thêm sôi động và gắn kết mọi người

Các nhân viên đã đăng ký

1221h00 – 21h10Tiếp tục rút thăm trúng thưởngCác giải thưởng của công ty dành tặng nhân viên cuối nămBan tổ chức chương trình Quý công ty
1321h15 – 21h20Văn nghệ kết thúc chương trìnhTập thể
1421h20 – 21h45Chụp hình lưu niệm và tiễn khách ra về

Đội chụp ảnh chuyên nghiệp của từng công

ty, đoàn thể, tổ chức

Kết thúc chương trình

4. Mẫu Kịch bản Tất niên cuối năm công ty số 3

STT

Thời gian

Nội dung

Chi tiết

Ghi chú

1

Trước 1 ngày diễn ra sự kiện

Các hạng mục cần Set up trước.

Thực hiện công tác set up trước các hạng mục cần thiết cho chương trình tiệc liên hoan cuối năm như:

- Sân khấu, âm thanh, ánh sang, ghế ngồi cho quan khách…

- Trang trí cổng chào, bandroll, banner

- Set up Reception, khu vực diễn ra tiệc tối…

- Set up mái che, quạt công nghiệp, màn hình, máy chiếu, nước uống…

NGÀY DIỄN RA SỰ KIỆN

2

17h00 – 18h30

Chuẩn bị và kiểm tra các khâu trước khi bắt đầu

Kiểm tra các khâu, các bước có trong bảng kế hoạch đã lên trước đó và xem lại việc phân bố nguồn nhân sự phục vụ cho buổi tiệc một cách kỹ lưỡng.

3

18h30 – 19h00

Đón đại biểu

- Ổn định trật tự

- Chiếu clips hình ảnh hoạt động của công ty

- Phát phiếu Rút thăm trúng thưởng (các giải thưởng của công ty dành tặng nhân viên cuối năm)

Nhạc vui tươi tạo không khí hứng khởi

4

19h00 – 19h05

Văn nghệ mở màn

- Ca múa hoặc nhảy (tùy nội dung tính chất

và địa điểm diễn ra chương trình)

5

19h05 – 19h10

Khai mạc chương trình

- MC ra sân khấu khai mạc chương trình, nêu lý do buổi tiệc

- Giới thiệu khách mời, đại biểu

6

19h10 – 19h15

Chiếu clip 1

- Clip tổng quan những hoạt động chính của công ty trong 1 năm qua, tổng kết các kết quả và thành tựu đã đạt được

Công ty chuẩn bị

7

19h15 – 19h20

Phát biểu của đại diện Ban lãnh đạo công ty

- Tổng kết tình hình hoạt động 1 năm qua

Nhạc lúc đại biểu bước lên

8

19h20 – 19h25

Chiếu clip 2

- Clip giới thiệu những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm sẽ được khen thưởng

Công ty chuẩn bị

9

19h25 – 19h35

Khen thưởng và tặng hoa

- Các cá nhân và tập thể đã có thành tích hoạt động xuất sắc trong năm

Đại diện Ban lãnh đạo trao hoa và quà, kỷ niệm chương (nhạc nền vui tươi)

10

19h35 – 19h40

Phát biểu của nhân viên xuất sắc của năm

- Cảm nghĩ về quá trình hoạt động tại công ty và những thành tựu mà công ty đã đạt được

Nhạc lúc đại biểu bước lên

11

19h40 – 19h50

Tặng hoa cho đại diện Ban lãnh đạo công ty

- Ban lãnh đạo công ty lên nhận hoa cám ơn từ nhân viên

Đại diện công nhân viên hoặc cá nhân xuất sắc

12

19h50 – 20h00

Rút thăm trúng thưởng

- Các giải thưởng của công ty dành tặng nhân viên cuối năm

Công ty chuẩn bị

5. Mẫu kế hoạch tổ chức tiệc tất niên cuối năm

Một kịch bản tổ chức tiệc tất niên cuối năm gồm có hai phần: phần lễ và phần hội. Nếu như phần lễ gồm những nội dung mang tính chất giới thiệu, mở màn. Thì phần hội lại hứa hẹn những tiết mục đặc sắc, ấn tượng và được nhiều người mong đợi nhất – đây cũng chính là yếu tố quyết định sự thành công của bữa tiệc. Vì vậy, bạn cần lựa chọn những ý tưởng mới lạ, hấp dẫn để đảm bảo nội dung phần hội thật độc đáo, bất ngờ.

1. Phần lễ mở đầu chương trình tiệc cuối năm

Các doanh nghiệp thường tổ chức tiệc cuối năm nhằm tổng kết lại các hoạt động của công ty trong năm vừa qua và đưa ra những dự định, kế hoạch phát triển cho những năm tới. Đồng thời, bữa tiệc tất niên cũng là một cách thay cho lời cảm ơn mà ban lãnh đạo muốn gửi đến toàn thể CBCNV đã cố gắng nỗ lực làm việc, cống hiến hết mình cho công ty.

Dựa vào đó, phần lễ trong kịch bản tổ chức tiệc tất niên cuối năm bao gồm những nội dung sau:

Đón khách: Khách mời được lễ tân hướng dẫn vào khu vực tổ chức tiệc và ổn định chỗ ngồi

Opening show: Biển diễn các tiết mục văn nghệ ca sĩ, nhóm múa… mở màn chào mừng

MC khai mạc chương trình, tuyên bố lý do tổ chức tiệc cuối năm, giới thiệu đại biểu và khách mời tham dự chương trình

Trình chiếu clip hoạt động của công ty trong vòng 1 năm qua

Lãnh đạo công ty phát biểu, gửi lời tri ân đến toàn bộ nhân viên công ty và khách hàng, đối tác

Vinh danh nhân viên xuất sắc

Lãnh đạo công ty mở champange khai tiệc

Toàn thể nhân viên công ty và khách mời tham dự dùng tiệc

Là phần mở đầu trong chương trình tiệc cuối năm, điểm quan trọng nhất của phần lễ là cần phải thể hiện được sự trang trọng, chuyên nghiệp và thu hút sự chú ý của người tham dự.

Nếu các tiết mục biểu diễn văn nghệ, đặc biệt là tiết mục mở màn quá mờ nhạt, sẽ không thu hút được sự chú ý của nhân viên công ty và khách mời, dẫn đến tình trạng xao lãng và làm loãng không khí buổi tiệc.

Bên cạnh đó, clip trình chiếu trong sự kiện cũng cần thể hiện được những hoạt động thực sự nổi bật, và bao hàm, truyền tải được những nội dung ý nghĩa nhất. Hiện nay, thay vì trình chiếu các clip thông thường gây cảm giác quen thuộc, nhàm chán, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn hình thức múa tương tác màn LED hoặc vẽ tranh cát động – tạo nên một điểm nhấn đặc sắc cho phần lễ.

2. Phần hội trong chương trình tổ chức tiệc tất niên cuối năm

Phần thứ hai trong kịch bản tổ chức tiệc tất niên cuối năm là phần hội. Đây là phần hứa hẹn những nội dung rất hấp dẫn, mang đến nhiều yếu tố thú vị, bất ngờ cho khách tham dự.

Phần hội sẽ được tiếp diễn sau khi toàn bộ khách tham dự dùng xong tiệc, bao gồm những nội dung chính sau:

Tiết mục văn nghệ thu hút sự chú ý của toàn bộ khách mời hướng về sân khấu.

Gameshow sân khấu khuấy động không khí và gắn kết mọi người.

Bốc thăm may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn.

Chương trình biểu diễn văn nghệ “cây nhà lá vườn”.

Tâm điểm của phần hội đến từ chính những trò chơi sôi động, hài hước, những tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn có một không hai và những món quà bất ngờ từ ban tổ chức mà không ai có thể đoán trước được.

6. Kịch Bản Dẫn Chương Trình Tất Niên

Mở đầu:

Xin kính chào toàn thể quý vị đang có mặt trong buổi tiệc tất niên hội đồng hương ... (thôn,xom...) mừng xuân ... năm ... . Lời nói đầu tiên cho phép MC... được thay mặt cho ban tổ chức cùng những người thực hiện chương trình, xin gửi tới toàn thể quý vị lời kính chúc sức khỏe, lời chào mừng nồng nhiệt và thân thương nhất.

Vào đề:

Kính thưa tất cả quý vị, vậy là năm cũ năm ... đã khép lại và mở cửa đón năm mới năm ... đã sang, một năm mới với rất nhiều điều mới đang chờ đón tất cả chúng ta.

Nhìn lại một năm vừa qua với tất cả mọi người chúng ta đã có những chuỗi ngày tháng làm việc vất vả mệt nhọc, trong đó có những thành công cũng như những khó khăn trong công việc, và ngày hôm nay tất cả chúng ta ngồi lại nơi đây để cùng chia sẻ những niềm vui với những gì chúng ta đã làm được và rút ra những kinh nghiệm, để trong những năm sau chúng ta hoàn thành công việc được tốt hơn. Và cũng chính vì điều này cho nên ngày hôm nay chúng ta có một buổi liên hoan tất niên thật thân mật và ấm áp bên nhau thưa quý vị.

Nếu có giới thiệu đại biểu thì làm phần này:

Kính thưa tất cả quý vị, và tới tham dự với chúng ta trong buổi tiệc ngày hôm nay chúng tôi xin được trân trọng giới thiệu ông (bà) ... là ... của hội đồng hương ... (thôn, xóm...) xin dành một tràng pháo tay thật nồng nhiệt thưa quý vị, tiếp theo là ông (bà)... là ... của hội đồng hương ... (thôn, xóm...) một tràng pháo tay thật nồng nhiệt nữa thưa quý vị. Và cuối cùng là sự hiện diện đông đủ của tất cả quý vị đang có mặt trong buổi tiệc ngày hôm này, một tràng pháo tay thật nồng nhiệt cho sự góp mặt đông đủ của tất cả quý vị.

Phát biểu:

Kính thưa tất cả quý vị và ngay bây giờ xin được trân trọng kính mời ông (bà) ... là ... của hội đồng hương ... (thôn, xóm...) sẽ đại diện cho ban tổ chức lên có đôi lời phát biểu cũng như chính thức khai mạc buổi tiệc tất niên ngày hôm nay, xin trân trọng kính mời ông. (phát biểu xong MC đỡ lời - Vâng xin được cảm ơn lời phát biểu của ông... đại diện cho ban tổ chức và ngay bây giờ đây buổi tiệc tất niên mừng xuân ... năm ... đã chính thức bắt đầu nhân dịp bước sang thềm năm mới Mc xin một lần nữa được thay mặt cho ban tổ chức cùng toàn thể những người thực hiện chương trình xin gửi tới toàn thể quý vị một lời kính chúc năm mới dồi dào sức khỏe, thành công, hạnh phúc, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, xin được chúc cho tất cả quý vị một buổi tiệc tất niên thật vui tươi ấm áp và ngon miệng. :))

Văn nghệ:

Kính thưa quý vị ngay sau đây là chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề mừng tất niên đón chào mừng xuân mới, MC xin trân trọng kính mời tất cả quý vị những ai yêu thích âm nhạc, xin mời lên trên này đăng ký với MC ... để gửi tặng tới tất cả mọi người đang có mặt trong buổi tiệc thay lời chúc mừng đầu xuân năm mới, xin trân trọng kính mời và kính mời.

Và mở đầu cho chương trình ngày hôm nay Mc ... xin gửi tới toàn thể quý vị một ca khúc được mang tên Con Bướm Xuân xin mời quý vị cùng thưởng thức....

Kết thúc

Mc gửi những lời chúc tốt đẹp đến mọi người và tuyên bố kết thúc buổi lễ tất niên.

Tiệc tất niên cuối năm là dip các thành viên trong công ty giao lưu cùng nhau, cùng ôn lại 1 năm làm việc. Với lời dẫn chương trình Tất niên bên trên, chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn MC dẫn chương trình. Ngoài ra, VnDoc còn cung cấp bài văn khấn tất niên cuối năm cho cơ quan cũng như cho nhà riêng để các bạn tham khảo. Cụ thể:

Mời tham khảo thêm những bài văn khấn thường dùng trong dịp Tết nguyên đán cổ truyền:

 1. Bài Cúng ông Công ông Táo
 2. Bài Cúng Giao Thừa Ngoài Trời
 3. Bài Cúng Giao Thừa Trong Nhà
 4. Bài cúng Tất Niên
 5. Cách bày mâm ngũ quả đúng phong tục truyền thống
Đánh giá bài viết
17 84.712
Sắp xếp theo

  Lễ Tết Cổ Truyền

  Xem thêm