Lời dẫn chương trình Tất niên hội từ thiện cuối năm

Lời dẫn chương trình Tất niên hội từ thiện cuối năm

Lời dẫn chương trình Tất niên hội từ thiện cuối năm được VnDoc sưu tầm, chọn lọc những mẫu lời dẫn chương trình tất niên giúp các bạn lên ý tưởng, xây dựng chương trình chuẩn bị cho chương trình cuối năm diễn ra tốt đẹp, hoàn chỉnh. Mời các bạn tham khảo chi tiết.

Mẫu lời dẫn chương trình Tất niên từ thiện "Kết nối yêu thương"

Lời dẫn chương trình tất niên

Cuối năm các bạn thường phải làm chương trình tiệc tất niên tổng kết nhiều, mình không có thời gian để hướng dẫn từng bạn, các bạn vui lòng tham khảo chương trình dưới đây rồi thay đổi cho phù hợp nhé. Chúc các bạn năm mới an khang thịnh vượng.

I. CHÀO ĐÓN:

Xin hân hoan chào đón các đ/c lãnh đạo, quý đại biểu và toàn thể bà con đến với chương trình gây quỹ từ thiện “Kết nối trái tim”.

Lời nói đầu tiên cho phép Trường Giang thay mặt BTC, những người thực hiện chương trình, xin gửi đến tất cả quý đại biểu, quý khách mời và toàn thể bà con lời chúc sức khỏe và lời chào mừng trân trọng nhất!

II. TUYÊN BỐ LÝ DO, GIỚI THIỆU ĐẠI BIỂU:

1. Tuyên bố lý do:

Kính thưa các đ/c lãnh đạo, quý đại biểu, các mạnh thường quân và toàn thể bà con kính mến!

Nhằm kết nối các nhà hảo tâm, MTQ, tấm lòng nhân ái đến với người khuyết tật nghèo hiểu nhau hơn qua câu “Nhiễu điều phủ lấy giá gương, người trong một nước phải thương nhau cùng”. Bao ngàn đời nay, người Việt Nam luôn là những người giàu lòng nhân ái với câu thành ngữ truyền khẩu nhau: “Lá lành đùm lá rách” chỉ có sự đùm bọc, yêu thương hỗ trợ lẫn nhau của các thành viên trong cộng đồng xã hội, trong cuộc sống này. Người giàu có, khỏe mạnh giúp người nghèo khó, yếu đuối; thậm chí người bình thường cũng có thể giúp người hoạn nạn lúc sa cơ lỡ vận. Nói một cách khác và thực tế hơn “một nắm khi đói bằng một gói khi no” đó là nét đẹp truyền thống của người Việt Nam mà không phải dân tộc nào cũng có, yêu thương người có hoàn cảnh éo le trong cuộc sống, giúp đỡ người khi gặp trắc trở khó khăn đúng là “bầu ơi thương lấy bí cùng, tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn”.

Hôm nay ngày 19/1/2018, được sự cho phép của UBND huyện Trà Ôn, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo huyện Trà Ôn – Chùa Phước Nguyên – xã Lục Sỹ Thành, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Hội Bảo trợ Người tàn tật, Trẻ mồ côi, Bệnh nhân nghèo huyện tổ chức chương trình “Kết nối trái tim” – Xuân Kỷ Hợi – 2018. Và đó chính là lý do của buổi lễ hôm nay.

2. Giới thiệu đại biểu:

Hòa trong không khí hân hoan của buổi lễ, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu quý đại biểu đến dự: Xin trân trọng giới thiệu:

– …………………………………………………………………

– …………………………………………………………………

– …………………………………………………………………

– …………………………………………………………………

– …………………………………………………………………

– …………………………………………………………………

– …………………………………………………………………

– …………………………………………………………………

– …………………………………………………………………

Cùng toàn thể các đồng chí là thành viên trong BTC, các MTQ, quý khách mời, các đồng chí báo đài, truyền thanh huyện, các ca sĩ, nghệ sĩ đến từ Tp. HCM, toàn thể quý khán giả đến dự, đề nghị chúng ta nhiệt liệt hoan nghênh và chào đón.

Xin cám ơn toàn thể quý vị.

III. PHÁT BIỂU KHAI MẠC CHƯƠNG TRÌNH:

Kính thưa quý vị! Với các nội dung chính: Kết nối những trái tim thiện nguyện, văn nghệ, giao lưu gương vượt khó, tặng quà Tết… Đặc biệt, còn có một nôi dung vô cùng hấp dẫn đó là hội thi với chủ đề “TÔI CÓ THỂ” hứa hẹn sẽ đem lại cho người tham dự những giá trị nhân văn, kết hợp với gây quỹ từ thiện hỗ trợ cho người khuyết tật có được một mùa xuân mới ấm áp và hạnh phúc hơn.

Sau đây xin trân trọng kính mời: ……………………………………

……………………………….. phát biểu khai mạc chương trình.

Xin cám ơn: ……………………………………………………………

IV. PHÁT BIỂU ĐẠI DIỆN NHÀ TÀI TRỢ/ MẠNH THƯỜNG QUÂN:

Tinh thần “Lá lành đùm lá rách” là một đức tính cao đẹp của người dân Việt Nam. Trong suốt chương trình BTC đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ quý báo của các MTQ đã tham gia.

Xin trân trọng cảm ơn sâu sắc những tấm lòng đóng góp quý báo của các MTQ để BTC chúng tôi là nhịp cầu nối giữa các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân có lòng từ thiện cùng chia sẻ với các các đối tượng khuyết tật nghèo, để phần nào giúp họ có được niềm vui, sự ấm áp và vì một ngày mai tươi sáng hơn.

Xin trân trọng kính mời: ………………………………………………

…………….. đại diện Nhà tài trợ, MTQ phát biểu.

V. BTC NHẬN BẢNG ỦNG HỘ/ ĐÓNG GÓP:

Một lần nữa để đáp lại tấm chân tình của các MTQ đã ủng hộ trong suốt chương trình gây quỹ “Kết nối yêu thương”, mời các MTQ lên trao số tiền tượng trưng cho BTC và nhận quà lưu niệm từ BTC. (Mời đại diện BTC lên nhận số tiền tượng trưng và mời các MTQ lên trao và nhận quà lưu niệm từ BTC).

Xin cám ơn ………………………………………….. và các MTQ.

VI. PHÁT BIỂU ĐẠI DIỆN CỦA CHÍNH QUYỀN:

Kính thưa quý đại biểu! Nhằm phát huy tinh thần yêu thương, tương thân tương ái, đem lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho những người khuyết tật nghèo. Và để tiếp tục kêu gọi sự ủng hộ của các MTQ, đồng thời cám ơn những tấm lòng vàng đã ủng hộ cho chương trình.

Sau đây xin trân trọng kính mời: Ông/ bà: ..…………………………. …………………………………………….………..…… phát biểu.

Xin cám ơn lời phát biểu của: …………………………………………

VII. PHÁT QUÀ TƯỢNG TRƯNG CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT NGHÈO:

Kính thưa quý vị và các bạn! Thực hiện xã hội hóa công tác giáo dục, kêu gọi chung tay góp sức của tất cả mọi người là một việc làm hết sức ý nghĩa, nhằm giúp đở phần nào cho các người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để giúp phần nào cho họ đón mừng năm mới thêm ấm áp và hạnh phúc bên gia đình.

Sau đây mời các đối tượng khuyết tật có tên trong danh sách được hỗ trợ lên nhận quà tượng trưng của chương trình.

Xin trân trọng kính mời: ………………………………………………

………… trao quà cho các đối tượng.

Xin cám ơn …………………………………………………………….

VIII. GIAO LƯU GƯƠNG VƯỢT KHÓ ĐỐI TƯỢNG KHUYẾT TẬT:

(Có chương trình riêng)

Sau đây mời quý đại biểu và các bạn hãy cùng theo dõi phần giao lưu với các gương đối tượng khuyết tật vượt khó. Dẫu hoàn cảnh rất khó khăn, nhưng họ vẫn có một niềm tin đầy nghị lực phi thường vào cuộc sống, chiến thắng số phận để hướng đến tương lai. Đó là những tinh thần đáng quý mà chúng ta rất tự hào cho họ.

Mời quý vị cùng theo dõi.

IX. CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ:

Xin cám ơn các gương khuyết tật vượt khó đã giao luu cùng chương trình. Và bây giờ xin mời quý đại biểu và quý khán giả đến với chương trình văn nghệ do các văn nghệ sĩ đến từ Tp.HCM và những đối tượng khuyết tật biểu diễn. (Giới thiệu theo danh sách).

X. TUYÊN DƯƠNG NHỮNG TẤM GƯƠNG VƯỢT KHÓ TỐT, Ý CHÍ:

– Giải nhất: …………………………………………………………….

Với số tiền thưởng: 500.000 đồng.

– Giải nhì: …………………………………………………………….

Với số tiền thưởng: 350.000 đồng.

– Giải ba: …………………………………………………………….

Với số tiền thưởng: 250.000 đồng.

– Giải khuyến khích: …………………………………………………

Với số tiền thưởng: 150.000 đồng.

XI. ĐÁP TỪ BẾ MẠC CHƯƠNG TRÌNH:

Phần trao quà cho những gương khyết tật ượt khó vừa rồi đã khép lại chương trình “Kết nối yêu thương” – Xuân Kỷ Hợi do Chùa Phước Nguyên phối hợp với Hội Bảo trợ NTT, TMC, BNN huyện Trà Ôn hôm nay.

Xin cám ơn quý đại biểu và toàn thể bà con đã đến xem và cổ vũ; Cám ơn sự có mặt và những sự đóng góp của các cơ quan, tổ chức xã hội, quý mạnh thường quân đã ủng hộ; Cám ơn các anh em văn nghệ sĩ đến từ Tp.HCM và các đối tượng khuyết tật tham gia biểu diễn; Cám ơn các cơ quan báo đài đã đến ghi tin, đưa hình về chương trình.

Cuối cùng xin kính chúc quý đai biểu, quý doanh nghiệp, quý MTQ và các bạn sức khỏe, thành đạt trong cuộc sống, đón chào một mùa xuân mới an khang và thịnh vượng.

Xin trân trọng cảm ơn và kính chào!

Với lời dẫn chương trình Tất niên bên trên, chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn MC dẫn chương trình. Ngoài ra, VnDoc còn cung cấp bài văn khấn tất niên cuối năm cho cơ quan cũng như cho nhà riêng để các bạn tham khảo. Cụ thể:

Mời tham khảo những bài văn khấn thường dùng trong dịp Tết nguyên đán cổ truyền:

  1. Bài Cúng ông Công ông Táo
  2. Bài Cúng Giao Thừa Ngoài Trời
  3. Bài Cúng Giao Thừa Trong Nhà
  4. Bài cúng Tất Niên
  5. Cách bày mâm ngũ quả đúng phong tục truyền thống
Đánh giá bài viết
3 4.024
Sắp xếp theo

Tết Nguyên Đán 2023

Xem thêm