Phiếu bài tập cuối tuần lớp 2 môn Toán nâng cao Tuần 14 Online

Phiếu bài tập cuối tuần lớp 2 môn Toán nâng cao

VnDoc giới thiệu Bài tập cuối tuần môn Toán lớp 2 nâng cao Tuần 14 do đội ngũ giáo viên VnDoc biên soạn. Đây là bài tập nâng cao môn Toán lớp 2 có đáp án dành cho các bạn học sinh có học lực khá giỏi, giúp các em ôn tập và làm quen với nhiều dạng bài nâng cao khác nhau.

Phiếu bài tập cuối tuần lớp 2 môn Toán nâng cao Tuần 14 là đề trực tuyến do đội ngũ giáo viên VnDoc biên soạn và đăng tải, thông qua đó các em có thể trực tiếp làm bài và kiểm tra kết quả ngay khi làm xong. Chúc các em học tốt.

Tải đề và đáp án tại đây: Phiếu bài tập cuối tuần môn Toán nâng cao lớp 2: Tuần 14

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 2, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 2 sau: Nhóm Tài liệu học tập lớp 2. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các thầy cô và các bạn.

  • I. Phần trắc nghiệm
  • Câu 1: Phép tính nào dưới đây có kết quả khác với các kết quả còn lại?
  • Câu 2: Phép trừ có số bị trừ bằng 85, số trừ là số liền trước của số bé nhất có hai chữ số. Hiệu của hai số đã cho là:
  • Câu 3: Giá trị của X thỏa mãn X – 17 + 35 = 62 là:
  • Câu 4: Lấy hiệu của 72 với 36 trừ đi tổng của 15 và 11 được giá trị bằng:
  • Câu 5: Đoạn thẳng thứ nhất dài 4dm. Đoạn thẳng thứ hai dài 36cm. Hỏi đoạn thẳng nào dài hơn và dài hơn bao nhiêu xăng-ti-mét?
  • II. Phần tự luận
  • Bài 1: Tính:
    a) 13 + 17 + 16 =
    46
  • b) 98 – 57 – 29 =
    12
  • c) 76 – 58 + 15 =
    33
  • d) 14 + 72 – 56 =
    30
  • Tìm X.
    a) X – 27 = 17 + 53
    X =
    97

    a) X – 27 = 17 + 53

    X – 27 = 70

    X = 70 + 27

    X = 97

  • b) X – 47 = 24 - 18
    X = 
    53

    b) X – 47 = 24 – 18

    X – 47 = 6

    X = 6 + 47

    X = 53

  • c) X + 28 = 15 + 37
    X = 
    24

    c) X + 28 = 15 + 37

    X + 28 = 52

    X = 52 – 28

    X = 24

  • d) X + 23 = 82 – 59
    X = 
    0

    d) X + 23 = 82 – 59

    X + 23 = 23

    X = 23 – 23

    X = 0

  • Bài 3: Một cửa hàng có 83kg gạo. Buổi sáng cửa hàng bán được 25kg gạo, buổi chiều cửa hàng bán được ít hơn buổi sáng 7kg gạo. Hỏi sau cả ngày, cửa hàng còn lại bao nhiêu ki-lô-gam gạo?

    Cửa hàng còn lại số ......... (kg)

    Buổi chiều cửa hàng bán được số ki-lô-gam gạo là:

    25 – 7 = 18 (kg)

    Cả ngày cửa hàng bán được số ki-lô-gam gạo là:

    25 + 18 = 43 (kg)

    Cửa hàng còn lại số ki-lô-gam gạo là:

    83 – 43 = 40 (kg)

    Đáp số: 40kg gạo

  • Bài 4:

    Hình vẽ dưới đây có bao nhiêu hình tam giác, bao nhiêu hình chữ nhật?

    Phiếu bài tập cuối tuần lớp 2 môn Toán nâng cao Tuần 14

  • Hình vẽ có........ hình chữ nhật
    6
  • Hình vẽ trên có ......... hình tam giác.
    12
  • Đáp án đúng của hệ thống
  • Trả lời đúng của bạn
  • Trả lời sai của bạn
Đánh giá bài viết
10 1.078
Sắp xếp theo
    Đề thi học kì 1 lớp 2 Xem thêm