Giao diện mới của VnDoc Pro: Dễ sử dụng hơn - chỉ tập trung vào lớp bạn quan tâm. Vui lòng chọn lớp mà bạn quan tâm: Lưu và trải nghiệm

Tiếng Việt lớp 4 tuần 5

Tiếng Việt lớp 4 tuần 5 bao gồm nội dung học môn Tiếng Việt, bài giảng, các bài soạn giáo án Tiếng việt 4 trong phạm vi tuần 5 chuẩn kiến thức, kỹ năng. Các bài giải chi tiết rõ ràng trong chương trình SGK và VBT Tiếng Việt 4. Mời các thầy cô, các em học sinh tham khảo chi tiết sau đây.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 4, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 4 sau: Nhóm Tài liệu học tập lớp 4. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các thầy cô và các bạn.

Giải Tiếng Việt lớp 4 Tuần 5

Giải Tiếng Việt lớp 4 Tuần 5 bao gồm các bài giải đầy đủ các phần: Tập đọc, Chính tả, Tập làm văn, Luyện từ và câu. Lời giải chi tiết cho từng phần cho các em học sinh tham khảo, soạn bài Tiếng việt lớp 4 hiệu quả.

Vở bài tập Tiếng Việt lớp 4 Tuần 5

Vở bài tập Tiếng Việt lớp 4 Tuần 5 bao gồm các bài giải đầy đủ các phần: Tập làm văn, Luyện từ và câu. Lời giải chi tiết cho từng phần cho các em học sinh tham khảo, làm bài tập về nhà, củng cố lại các kiến thức Tiếng việt lớp 4 hiệu quả.

Giáo án Tiếng Việt lớp 4 Tuần 5

Giáo án Tiếng Việt lớp 4 Tuần 5 bao gồm toàn bộ nội dung giáo án: Tập đọc, Luyện từ và câu, Tập làm văn, Chính tả chuẩn kiến thức, kỹ năng là tài liệu hữu ích cho các giáo viên giúp soạn giáo án nhanh hơn.

Trên đây là toàn bộ nội dung chương trình học môn Tiếng việt lớp 4 tuần 5 cho các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, các em học sinh tham khảo, chuẩn bị cho các bài học trên lớp đạt hiệu quả cao. Thúc đẩy và nâng cao chất lượng giảng dạy.

Đánh giá bài viết
51 7.974
Sắp xếp theo

    Giáo án điện tử Tiếng việt 4

    Xem thêm