Cách búi tóc đẹp mà đơn giản khiến “vạn người mê”

Cách búi tóc đẹp mà đơn giản khiến "vạn người mê"

Búi tóc là cách đơn giản nhất để bạn làm đẹp cho mái tóc của mình. Những cách búi tóc rất đơn giản mà nhanh chóng dưới đây, đảm bảo bạn sẽ có vẻ ngoài khiến "vạn người mê". Chỉ với các bước đơn giản mà VnDoc giới thiệu sẽ giúp bạn biến tấu 2 kiểu tóc này dễ dàng.

Bí quyết phục hồi "cấp tốc" cho những mái tóc hư tổn

Những công thức chăm sóc tóc mùa đông từ lòng trắng trứng

Với một mái tóc đẹp, bạn sẽ tha hồ tạo ra các kiểu dáng khác nhau sao cho phù hợp với khuôn mặt của mình. Tuy nhiên, dù rất yêu thích sự điệu đà, nữ tính nhưng bạn lại không khéo tay, không thể làm được những kiểu tóc cầu kỳ thì hãy tham khảo 2 cách búi tóc đẹp mà rất đơn giản dưới đây.

Đảm bảo khi học xong 2 cách búi tóc đẹp này, bạn sẽ có một vẻ ngoài thật hoàn hảo khiến cho ai nhìn thấy cũng "chết mê chết mệt". Với hai kiểu tóc búi này, bạn chỉ cần cuộn tròn tóc vào trong là xong rồi. Không hề cầu kỳ, cũng chẳng cần khéo léo, chắc chắn, chính bạn cũng bất ngờ với vẻ ngoài của mình đấy.

Cùng xem 2 cách búi tóc đẹp mà chúng tôi giới thiệu dưới đây để tự làm cho mình nhé:

Cách 1: Búi tròn, xoắn 2 bên

Nguyên liệu

Với cách búi tóc đẹp này bạn chỉ cần chuẩn bị:

  • Chun buộc tóc
  • Ghim tóc

1. Với cách búi tóc tròn xoắn 2 bên, bước đầu tiên, bạn chỉ cần xoắn 2 phần tóc ở 2 bên thái dương rồi cột 2 phần tóc đó vào 1 mối đuôi ngựa thấp. Sau đó, các bạn tạo 1 lỗ ở đuôi tóc rồi lộn ngược đuôi tóc vào lỗ đó.

Cách búi tóc đẹp mà đơn giản khiến “vạn người mê”

Cách búi tóc đẹp này rất đơn giản, bước đầu tiên, chỉ cần bạn vén hai bên tóc rồi lộn vào trong.

2. Tiếp đến bạn cuộn đuôi tóc lên trên, sau đó cuộn vào trong như hình cố định bằng kẹp tăm là xong rồi.

Cách búi tóc đẹp mà đơn giản khiến “vạn người mê”

Cuối cùng bạn chỉ cần vấn đuôi tóc vào trong và cố định lại là xong rồi.

Thành phẩm

Có lẽ chỉ mất đến 2, 3 phút là bạn hoàn thành cách búi tóc tròn, xoắn 2 bên như thế này. Nếu bạn nào làm quen, thì chẳng mất đến 2 phút là hoàn thành. Với kiểu tóc này, bạn có thể dùng như kiểu tóc hàng ngày để đi làm, đi học, đi chơi thậm chí đi dự tiệc đều rất đẹp, nữ tính mà sang trọng nữa. Đây có lẽ là kiểu tóc đơn giản nhất mà bạn có thể học, chẳng cần khéo tay, chỉ cần nhìn và làm theo hướng dẫn thì những người vụng về cũng làm được. Nếu chưa có ý tưởng gì để làm mới mình, bạn hãy tham khảo kiểu tóc búi tròn này nhé.

Cách búi tóc đẹp mà đơn giản khiến “vạn người mê”

Cách búi tóc đẹp lại đơn giản này, người nào rất vụng về cũng làm được.

>>Xem thêm: Màu tóc khiến da bạn trắng sáng lên vài tông mùa Thu - Đông này

Cách 2: Búi gọn gàng

Nguyên liệu

Cũng như kiểu tóc trước, với cách búi bím này bạn cần có:

  • Chun buộc tóc
  • Ghim tóc
  • Nơ cài tóc

1. Tương tự với cách búi tóc tròn ở trên, với cách búi tóc tết bím này, bước đầu tiên bạn cũng xoắn 2 phần tóc ở 2 bên, nhưng là tóc ở sau tai nhé, cột 2 phần tóc đó vào 1 mối đuôi ngựa thấp và lộn phần tóc đó vào lỗ ở giữa đầu như hình. Sau đó, bạn tết phần đuôi tóc lại như hướng dẫn rồi cột lại như hướng dẫn.

Cách búi tóc đẹp mà đơn giản khiến “vạn người mê”

Cách làm này phức tạp hơn chút là bạn phải tết phần tóc đuôi ngựa vào.

2. Sau khi thắt bím phần đuôi ngựa, bạn cuộn dần bím lên trên, cuộn vào trong và cố định bằng kẹp tăm là đẹp nhé. Nếu có nơ thì cài chiếc nơ vào tóc cũng rất xinh xắn.

Cách búi tóc đẹp mà đơn giản khiến “vạn người mê”

Giờ thì bạn chỉ cần cuộn bím tóc lên là hoàn thành rồi.

Thành phẩm

Dù cách búi tóc này có mất thời gian hơn kiểu tóc trước một chút, nhưng vẫn rất đơn giản với bạn phải không nào. Chỉ cần bỏ ra 1, 2 phút tết bím tóc đuôi ngựa, khi vấn tóc lên, nhìn từ đằng sau, bạn sẽ thấy các nhánh tóc đan xen vào nhau nhìn rất nghệ thuật đấy.

Cách búi tóc đẹp mà đơn giản khiến “vạn người mê”

Với kiểu tóc này, bạn có thể cài thêm chiếc nơ xinh xắn ở đằng sau, đảm bảo khi ra ngoài ai cũng phải ngước nhìn bởi sự điệu đà, nữ tính mà mái tóc của bạn mang lại. Khi có một mái tóc xinh rồi thì đừng quên make up nhẹ nhàng và chọn những bộ đồ xinh xắn để mix cùng nhé. Dù hơi mất công một chút, nhưng kiểu tóc này vẫn rất đơn giản mà ai cũng làm được.

Đánh giá bài viết
1 858
Sắp xếp theo
    Làm đẹp tóc Xem thêm