Kết bài mở rộng tả mẹ hay nhất (5 mẫu)

Kết bài mở rộng tả mẹ hay nhất do VnDoc biên soạn giúp các em học sinh nắm được cách làm mở bài cho bài văn tả người, chuẩn bị cho các bài viết trên lớp đạt kết quả cao. Mời các em học sinh cùng tham khảo.

Lưu ý: Nếu bạn muốn Tải bài viết này về máy tính hoặc điện thoại, vui lòng kéo xuống cuối bài viết.

Để giao lưu và dễ dàng chia sẻ các tài liệu học tập hay lớp 5 để chuẩn bị cho năm học mới, mời các bạn tham gia nhóm facebook Tài liệu học tập lớp 5.

Kết bài mở rộng tả mẹ hay nhất gồm có các bài văn mẫu hay, trình bày đa dạng. Mời các bạn học sinh, quý phụ huynh và các thầy cô tham khảo.

Bản quyền tài liệu thuộc về VnDoc. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép với mục đích thương mại.

Kết bài mở rộng tả mẹ - Mẫu 1

Thời gian thấm thoắt thoi đưa, em hiện nay đã là một học sinh lớp 5. Ở lớp, em là một học sinh giỏi, ở nhà em là đứa con ngoan. Em dành nhiều thời gian để giúp mẹ việc nhà và tâm sự cùng mẹ. Những khoảnh khắc ấy, em cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Em cầu mong rằng cho dù là bao lâu nữa, em vẫn sẽ mãi là đứa con nhỏ bé được mẹ yêu thương như bây giờ.

Tham khảo: Mở bài gián tiếp tả mẹ

Kết bài mở rộng tả mẹ - Mẫu 2

Kết bài mở rộng tả mẹ

Thật sự thì chẳng có ngôn từ nào có thể diễn tả hết tình cảm mà em dành cho mẹ. Giống như chẳng có dòng sông nào có thể chở hết được tình mẹ dành cho em. Mẹ là tiếng gọi vô cùng đáng quý vô cùng. Em mong rằng, mẹ mãi luôn mạnh khỏe, vui vẻ ở bên cạnh em để dù cho bao lâu nữa em vẫn được gọi lên tiếng “mẹ ơi”.

Kết bài mở rộng tả mẹ - Mẫu 3

Mẹ thật sự là người mẹ tuyệt vời nhất trên đời này! Những công lao trời bể, những tình cảm dịu dàng mà mẹ dành cho em, dù suốt đời này em cũng chẳng thể báo đáp được. Nên em đã luôn cố gắng học tập, rèn luyện hết mình để mẹ có thể vui cười, tự hào về em. Tất cả chỉ để mong sao, mẹ luôn ở bên, mỉm cười dịu dàng và ôm em vào lòng. Bởi em không thể nào sống hạnh phúc nếu thiếu đi hình dáng mẹ bên mình.

Kết bài mở rộng tả mẹ - Mẫu 4

Em yêu quý mẹ rất nhiều. Hơn tất cả những món ăn ngon, những chiếc váy đẹp, những chuyến đi du lịch… Chẳng thứ gì có thể so sánh được với mẹ cả. Chỉ cần có mẹ thì không có những thứ ấy cũng chẳng sao. Vì mẹ chính là niềm vui, là nguồn sống, là điểm tựa, là tất cả của em. Em sẽ cố gắng học tập và rèn luyện thật tốt để không phụ lòng yêu thương, quan tâm của mẹ dành cho mình. Để mẹ được tự hào về em.

Kết bài mở rộng tả mẹ - Mẫu 5

Mỗi ngày được ở cạnh mẹ với em đều là những ngày tuyệt vời. Em mong sao, mẹ vẫn sẽ luôn khỏe mạnh và hạnh phúc, để ở bên cạnh em lâu thật lâu. Và em, sẽ cố gắng học tập chăm chỉ để trở thành đứa con ngoan, là niềm tự hào nhỏ của mẹ. Vì em yêu mẹ rất nhiều.

----------------------------------------------------

Trên đây là bài Kết bài mở rộng tả mẹ hay nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn sưu tầm và chọn lọc nhiều đề thi KSCL đầu năm lớp 5 các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, đề thi giữa kì 1 lớp 5đề thi học kì 1 lớp 5. Mời quý thầy cô, phụ huynh và các em học sinh tham khảo.

Đánh giá bài viết
66 8.907
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Tập làm văn lớp 5 Xem thêm