Top 14 Kết bài mở rộng tả mẹ Hay Nhất

Kết bài mở rộng tả mẹ hay nhất do VnDoc biên soạn giúp các em học sinh nắm được cách làm mở bài cho bài văn tả người, chuẩn bị cho các bài viết trên lớp đạt kết quả cao. Mời các em học sinh cùng tham khảo.

Bản quyền tài liệu thuộc về VnDoc. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép với mục đích thương mại.

Kết bài mở rộng Tả mẹ mẫu 1

Mẹ của em tuyệt vời như thế đó. Lúc nào, mẹ cũng lo lắng, chăm sóc cho em từng chút một. Mẹ luôn bảo, em là cả nguồn sống của mẹ, chỉ cần em mạnh khỏe, chăm ngoan là mẹ vui rồi. Đối với em, mẹ cũng là cả thế giới. Ở đâu có mẹ, đó chính là nhà của em. Em yêu lắm người mẹ tuyệt vời của mình!

Kết bài mở rộng Tả mẹ mẫu 2

Mẹ đã cho em tình yêu thương, dạy cho em biết bao lẽ phải, điều tốt. Tuy mẹ không được học cao, được đi đây đi đó, nhưng mẹ vẫn dạy em biết bao điều bổ ích theo cách riêng của mình. Nhờ có mẹ, em được sống cuộc sống luôn đầy ắp tiếng cười và hạnh phúc. Em biết ơn và kính trọng mẹ nhiều lắm. Em sẽ nỗ lực cố gắng hết mình, để có thể trở thành người con ngoan, giúp cho mẹ được nhiều viêc.

Kết bài mở rộng tả mẹ mẫu 3

Em yêu mẹ nhiều lắm. Em luôn cảm thấy may mắn khi có mẹ ở bên yêu thương, chăm sóc. Ngoài giờ học, em dành thời gian để giúp mẹ những công việc nhà mình có thể làm được. Hoặc đơn giản là ngồi nhìn mẹ làm việc, để được tâm sự cùng mẹ. Mỗi khoảnh khắc được ở cùng mẹ, em đều trận quý vô cùng. Cầu mong sao, mẹ luôn khỏe mạnh và hạnh phúc ở bên em thật lâu, thật lâu.

Kết bài mở rộng tả mẹ mẫu 4

Mẹ là người quan trọng nhất của em. Chẳng thể tưởng tượng được một ngày thiếu mẹ thì em sẽ phải sống như thế nào. Chỉ cần có mẹ ở bên, nhẹ nhàng vuốt lên tóc em, dịu dàng quan tâm em, thế là hạnh phúc lắm rồi. Từng ngày, từng giờ, em vẫn luôn cố gắng học tập chăm chỉ, để trở thành một người con ngoan mẹ hằng mong đợi. Bởi, điều em luôn mong ngóng chính là nụ cười của mẹ yêu.

Kết bài mở rộng tả mẹ mẫu 5

Em yêu mẹ lắm. Tình cảm ấy không giấy bút nào có thể diễn tả hết được. Mẹ chính là mái ấm, là nguồn động lực cho em cố gắng từng ngày. Em cầu mong rằng, mẹ sẽ mãi luôn mạnh khỏe và yêu đời, sống hạnh phúc cùng em thật lâu, thật lâu.

Kết bài mở rộng tả mẹ mẫu 6

Tuyệt vời biết bao người mẹ hiền từ của em. Những vất vả, nhọc nhằn mà mẹ đã hi sinh để em được hạnh phúc, đủ đầy chẳng gì có thể sánh được. Em sẽ cố gắng học tập thật chăm chỉ, để trở thành một người con ngoan, không phụ sự hi sinh của mẹ dành cho mình.

Kết bài mở rộng tả mẹ mẫu 7

Mẹ là niềm tự hào lớn nhất của em. Chẳng có ai có thể đẹp và vĩ đại như mẹ cả. Chính mẹ là nguồn động lực em thêm cố gắng, hoàn thiện hơn mỗi ngày. Bởi em muốn mình cũng có thể trở thành niềm tự hào bé nhỏ của mẹ.

Kết bài mở rộng tả mẹ mẫu 8

Mẹ của em thực sự và một người mẹ tuyệt vời. Bất cứ khi nào, ở đâu mẹ cũng sẽ luôn ở bên, yêu thương và chở che em vô điều kiện. Chính điều đó khiến em được là một người con hạnh phúc. Em sẽ cố gắng học tập chăm chỉ, trở thành người con ngoan ngoãn, để mẹ được tự hào về em.

Kết bài mở rộng tả mẹ mẫu 9

Thật tuyệt vời biết bao khi em được là con của mẹ. Trong trái tim em, mẹ là tuyệt nhất. Chẳng có gì có thể làm khó được mẹ. Chỉ cần có mẹ ở cạnh bên, em như có nguồn sức mạnh mãnh liệt, có thể vượt qua mọi khó khăn. Em cầu mong mẹ mãi luôn mạnh khỏe mạnh, yêu đời và hạnh phúc. Để ở bên cạnh em thật lâu, thật lâu.

Kết bài mở rộng tả mẹ mẫu 10

Thời gian thấm thoắt thoi đưa, em hiện nay đã là một học sinh lớp 5. Ở lớp, em là một học sinh giỏi, ở nhà em là đứa con ngoan. Em dành nhiều thời gian để giúp mẹ việc nhà và tâm sự cùng mẹ. Những khoảnh khắc ấy, em cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Em cầu mong rằng cho dù là bao lâu nữa, em vẫn sẽ mãi là đứa con nhỏ bé được mẹ yêu thương như bây giờ.

Kết bài mở rộng tả mẹ

Kết bài mở rộng tả mẹ mẫu 11

Thật sự thì chẳng có ngôn từ nào có thể diễn tả hết tình cảm mà em dành cho mẹ. Giống như chẳng có dòng sông nào có thể chở hết được tình mẹ dành cho em. Mẹ là tiếng gọi vô cùng đáng quý vô cùng. Em mong rằng, mẹ mãi luôn mạnh khỏe, vui vẻ ở bên cạnh em để dù cho bao lâu nữa em vẫn được gọi lên tiếng “mẹ ơi”.

Kết bài mở rộng tả mẹ mẫu 12

Mẹ thật sự là người mẹ tuyệt vời nhất trên đời này! Những công lao trời bể, những tình cảm dịu dàng mà mẹ dành cho em, dù suốt đời này em cũng chẳng thể báo đáp được. Nên em đã luôn cố gắng học tập, rèn luyện hết mình để mẹ có thể vui cười, tự hào về em. Tất cả chỉ để mong sao, mẹ luôn ở bên, mỉm cười dịu dàng và ôm em vào lòng. Bởi em không thể nào sống hạnh phúc nếu thiếu đi hình dáng mẹ bên mình.

Kết bài mở rộng tả mẹ mẫu 13

Em yêu quý mẹ rất nhiều. Hơn tất cả những món ăn ngon, những chiếc váy đẹp, những chuyến đi du lịch… Chẳng thứ gì có thể so sánh được với mẹ cả. Chỉ cần có mẹ thì không có những thứ ấy cũng chẳng sao. Vì mẹ chính là niềm vui, là nguồn sống, là điểm tựa, là tất cả của em. Em sẽ cố gắng học tập và rèn luyện thật tốt để không phụ lòng yêu thương, quan tâm của mẹ dành cho mình. Để mẹ được tự hào về em.

Kết bài mở rộng tả mẹ mẫu 14

Mỗi ngày được ở cạnh mẹ với em đều là những ngày tuyệt vời. Em mong sao, mẹ vẫn sẽ luôn khỏe mạnh và hạnh phúc, để ở bên cạnh em lâu thật lâu. Và em, sẽ cố gắng học tập chăm chỉ để trở thành đứa con ngoan, là niềm tự hào nhỏ của mẹ. Vì em yêu mẹ rất nhiều.

Đề thi học kì 1 lớp 5 có đáp án

----------------------------------------------------

Trên đây là bài Kết bài mở rộng tả mẹ hay nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn sưu tầm và chọn lọc nhiều đề thi KSCL đầu năm lớp 5 các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, đề thi giữa kì 1 lớp 5đề thi học kì 1 lớp 5. Mời quý thầy cô, phụ huynh và các em học sinh tham khảo.

Lưu ý: Nếu bạn muốn Tải bài viết này về máy tính hoặc điện thoại, vui lòng kéo xuống cuối bài viết.

Để giao lưu và dễ dàng chia sẻ các tài liệu học tập hay lớp 5 để chuẩn bị cho năm học mới, mời các bạn tham gia nhóm facebook Tài liệu học tập lớp 5.

Kết bài mở rộng tả mẹ hay nhất gồm có các bài văn mẫu hay, trình bày đa dạng. Mời các bạn học sinh, quý phụ huynh và các thầy cô tham khảo.

Tài liệu tham khảo:

Đánh giá bài viết
529 144.242
7 Bình luận
Sắp xếp theo
 • bao hoang gia
  bao hoang gia

  amazing good jop bài văn:)))))))))

  Thích Phản hồi 12/12/21
 • Kiệt Nguyễn Tuấn
  Kiệt Nguyễn Tuấn

  😚quá đỉnh cao 😎👹

  Thích Phản hồi 19/12/21
 • Công Khánh Lê
  Công Khánh Lê

  hay ghá

  Thích Phản hồi 28/12/21
 • hop ciu ff
  hop ciu ff

  có khi đỗ VĂNLANG

  =))))))

  Thích Phản hồi 30/12/21
 • Trang 4A
  Trang 4A

  BÀI VĂN HAY CÓ DIỄN ĐẠT ĐƯỢC CHO NGÀN LIKES NHA 😎😎👍👍👍👍💫💫🎓🎓🎓

  Thích Phản hồi 12:09 22/11
 • An Ngoc
  An Ngoc

  👍

  Tuyệt cà là zời

  Thích Phản hồi 18:52 27/04
 • Nhi Nguyễn
  Nhi Nguyễn

  cảm ơn đã dúp tui dụ nỳ

  Thích Phản hồi 21:53 27/04

Tập làm văn lớp 5

Xem thêm