Cách đăng Status Facebook bằng Sticker

Cách đăng status trên Facebook với sticker

Facebook vừa mới cho phép người dùng đăng tải sticker trên dòng trạng thái, thay vì chỉ sử dụng được dưới các bình luận. Đây có lẽ là điều mong mỏi của không ít người dùng mạng xã hội lớn nhất hành tinh. Cách thức thực hiện cũng rất đơn giản qua các bước sau đây của VnDoc.

Cách ẩn nick Facebook khi đang online

Hướng dẫn cách hạn chế tự động like trang trên Facebook

Cách trả lời tin nhắn tự động trên Facebook

Như đã biết, cách đây mấy hôm Facebook đã bắt đầu cho thử nghiệm tính năng đăng status bằng sticker với số ít người dùng. Tuy nhiên, mới đây mạng xã hội lớn nhất thế giới đã chính thức cập nhật tính năng này đến với toàn bộ người dùng Facebook trên ứng dụng của hệ điều hành iOS.

Có thể nói, đây là điều mà rất nhiều người dùng đã và đang mong chờ, bởi lẽ nó sẽ giúp cho các status trở nên sống động và thú bị hơn trước rất nhiều. Thế nhưng vì nó còn quá mới mẻ nên không phải ai cũng có thể biết cách để thực hiện.

Lưu ý, tính năng này hiện mới chỉ có cho nền tảng iOS và người dùng cần phải thiết lập ngôn ngữ sang Tiếng Anh để tải sticker.

Hướng dẫn đăng status Facebook với sticker

Bước 1: Trên iPhone/iPad/iPod, truy cập Setting > General > Language & Region > Lựa chọn ngôn ngữ English.

Cách đăng status trên Facebook với Sticker

Chờ trong giây lát để iPhone thiết lập lại ngôn ngữ hệ thống. Lưu ý, sau khi thiết lập lại ngôn ngữ, ứng dụng Facebook có thể cập nhật lại để thay đổi theo hệ thống.

Bước 2: Truy cập ứng dụng Facebook, nhấn chọn Status. Tiếp tục chọn Feeling/Activity.

Cách đăng status trên Facebook với Sticker

Bước 3: Lúc này, bạn có thể chọn bất kỳ Sticker nào mình muốn và chèn vào status. Hoặc có thể tải thêm bằng cách nhấn vào dấu "+".

Cách đăng status trên Facebook với Sticker

Tính năng mới Sticker xuất hiện ngay ở giữa. Tại đây, bạn có thể chọn bất kỳ các sticker mình yêu thích tùy theo các mục đã được sắp xếp sẵn của Facebook như Happy, Sad,... Với những sticker động, mọi dòng trạng thái khi đăng tải sẽ đều không bị ảnh hưởng.

Cách đăng status trên Facebook với Sticker

Và đây là thành quả

Trước đó, sticker thường chỉ xuất hiện trên các comment hoặc tin nhắn Messenger nhằm tạo hoạt cảnh vui nhộn, minh họa thêm cho câu chuyện. Tuy nhiên với việc hỗ trợ đăng sticker facebook lên dòng trạng thái sẽ là một cách hữu hiệu giúp câu chuyện chia sẻ trở nên thu hút hơn.

Đánh giá bài viết
1 244
Sắp xếp theo

    Thủ thuật văn phòng

    Xem thêm