Giải vở bài tập Tiếng Việt 1 bài 92: oai oay

Giải vở bài tập Tiếng Việt 1 bài 92 tập 2

Giải vở bài tập Tiếng Việt 1 bài 92: oai oay là lời giải Vở bài tập Tiếng Việt lớp 1 tập 2 có đáp án chi tiết cho từng bài giúp các em học sinh ôn tập các dạng bài chính tả để học tốt môn Tiếng Việt lớp 1. Mời các em học sinh cùng tham khảo.

Lưu ý: Nếu bạn muốn Tải bài viết này về máy tính hoặc điện thoại, vui lòng kéo xuống cuối bài viết, nhấp chọn nút "Tải về".

Thông báo: Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 1, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 1 sau: Nhóm Tài liệu học tập lớp 1. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các thầy cô và các bạn.

Giải vở bài tập Tiếng Việt 1 bài 92: oai oay

1. Nối

Giải vở bài tập Tiếng Việt 1 bài 92: oai oay

2. Điền: oai hay oay?

xoải cánh

bà ngoại

viết ngoáy

Giải vở bài tập Tiếng Việt 1 bài 92: oai oay

Viết (Học sinh tự viết).

..............................................................................

Đề thi giữa học kì 2 lớp 1

VnDoc.com xin gửi tới các bạn tài liệu: tổng hợp lại các kiến thức cơ bản và nâng cao lớp 1 cho các em cùng ôn tập với những bài tập chi tiết cho các em học sinh tham khảo, giúp các em cùng nhau củng cố lại các kiến thức đã học. Khi dạy đọc, dạy viết, dạy nghe, giáo viên phải có nhiều sáng tạo, linh hoạt, biết kết hợp nhiều phương pháp dạy học trong quá trình lên lớp, biết điều chỉnh những nội dung cần thiết để giờ học đạt kết quả tốt, giúp các em có thích thú với các tiết học của các thầy cô.

Ngoài bài tập Tiếng Việt trên, các em học sinh có thể tham khảo môn Toán lớp 1 nâng caobài tập môn Toán lớp 1 đầy đủ khác, để học tốt môn Toán hơn và chuẩn bị cho các bài thi đạt kết quả cao.

Trên đây VnDoc.com đã giới thiệu tới bạn đọc tài liệu: Giải vở bài tập Tiếng Việt 1 bài 92. Để có kết quả cao hơn trong học tập, VnDoc xin giới thiệu thêm tới các bạn học sinh tài liệu về Tiếng Việt nâng cao 1 và các đề thi lớp 1 học kì 2 mà VnDoc tổng hợp và đăng tải.

Đánh giá bài viết
1 1.123
Sắp xếp theo
    Giải Vở bài tập Tiếng Việt Lớp 1 Xem thêm