Giải vở bài tập Tiếng Việt 1: Tập đọc: Trường em

Giải vở bài tập Tiếng Việt 1 tập 2

Giải vở bài tập Tiếng Việt 1: Tập đọc: Trường em là lời giải Vở bài tập Tiếng Việt lớp 1 tập 2 có đáp án chi tiết cho từng bài, giúp các em học sinh ôn tập các dạng bài chính tả và bài tập đọc để học tốt môn Tiếng Việt lớp 1. Mời các em học sinh cùng tham khảo.

Giải vở bài tập Tiếng Việt 1 tập 2: Tập đọc: Trường em

1. Viết tiếng trong bài:

có vần ai: (thứ) hai, mái (trường)

có vần ay: dạy (em), (điều) hay

2. Đánh dấu vào ô trống cho đúng:

Giải vở bài tập Tiếng Việt 1 tập 2: Tập đọc: Trường em

3. Trong bài, trường học được gọi là gì? Ghi dấu X vào trước ý trả lời đúng:

X Là ngôi nhà thứ hai của em.

....................................................................................

Trên đây VnDoc.com đã giới thiệu tới bạn đọc tài liệu: Giải vở bài tập Tiếng Việt 1: Tập đọc: Trường em. Để có kết quả cao hơn trong học tập, VnDoc xin giới thiệu thêm tới các bạn học sinh tài liệu về Tiếng Việt nâng cao 1 và các đề thi lớp 1 học kì 2 mà VnDoc tổng hợp và đăng tải.

VnDoc.com còn rất nhiều tài liệu hay cho các bé làm thử, ôn tập, chuẩn bị cho kỳ thi cuối học kỳ 2 môn Toán lớp 1môn Tiếng Việt lớp 1. Chúc các em thi tốt và có kết quả tốt nhất nhé.

Ngoài ra, các thầy cô có thể cho các em tự luyện các bài tập sau, được thiết kế bám sát với chương trình giáo dục hiện hành, đáp ứng đa dạng nhu cầu của học sinh, từ trang bị, ôn luyện, tổng hợp kiến thức cơ bản và nâng cao.

Bộ phiếu ôn tập lớp 1:

Đề thi giữa học kì 2 lớp 1

VnDoc.com đã tổng hợp thêm cho các bạn: Bài ôn tập ở nhà trong thời gian nghỉ dịch Covid-19 lớp 1 để các em cùng luyện tập. Các bậc phụ huynh nên có kế hoạch chi tiết cho các em từng ngày. Kế hoạch càng cụ thể, càng chi tiết thì càng tốt. Chúc các em học tốt!

Ngoài ra, các em học sinh có thể tham khảo môn Toán lớp 1 nâng caobài tập môn Toán lớp 1 đầy đủ khác, để học tốt môn Toán hơn và chuẩn bị cho các bài thi đạt kết quả cao.

Đánh giá bài viết
10 2.456
Sắp xếp theo
    Giải Vở bài tập Tiếng Việt Lớp 1 Xem thêm