Phần mềm học xây lâu đài cát

Phần mềm Sand Castle Builder

Sand Castle Builder là phần mềm nhỏ, đơn giản nhưng rất hấp dẫn thú vị với các bạn nhỏ. Phần mềm sẽ giúp em từ các vật liệu nhỏ, đơn giản có thể thiết kế và xây dựng nên các ngôi nhà, thành lũy, các lâu đài nguy nga trên cát. Thông qua phần mềm em sẽ rèn luyện được khả năng tư duy, ý thức tìm tòi sáng tạo trong công việc của mình.

Giới thiệu phần mềm xây lâu đài trên cát

Sand Castle Builder có cách chơi đơn giản, nhiệm vụ của người chơi là nhấp chuột vào vị trí chiếc xô có chứa cát, các mảnh ghép, nguyên liệu để thực hiện việc xây dựng mô hình lâu đài cát. Tùy theo mô hình xây mà bạn lựa chọn các vật liệu phù hợp, có kích thước và chức năng khác nhau, lần lượt thả vào các vị trí trống để hoàn thiện lâu đài của mình.

Sand Castle Builder cho phép xóa một vật liệu bằng cách kéo thả vào xô không có cát, hoặc xây dựng lại từ đầu bằng cách nháy chuột vào xô có cát, hoặc thay thế bằng các vật liệu khác. Khi xây xong mô hình, bạn có thể lưu lại tác phẩm để chia sẻ với bạn bè mình. Mũi tên 4 chiều tạo thuận lợi cho trẻ khi di chuyển các nguyên vật liệu.

Sand Castle Builder giúp phát huy khả năng của trẻ nhỏ thông qua việc kiến tạo các mô hình, đồng thời có thể làm quen với máy tính với những thao tác cơ bản nhất. Trẻ nhỏ có thể xây dựng nên các ngôi nhà, thành lũy, các lâu đài nguy nga trên cát. Trò chơi cũng giúp cho người lớn thư giãn sau những lúc học tập và làm việc căng thẳng.

Các tính năng chính của Sand Castle Builder:

  • Game xây lâu đài trên cát
  • Lựa chọn nhiều nguyên vật liệu khác nhau
  • Kéo thả và nhấp chuột để thực hiện các thao tác
  • Lưu lại tác phẩm để chia sẻ
Đánh giá bài viết
22 4.387
Sắp xếp theo

Thủ thuật văn phòng

Xem thêm