Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3: Gam

1 22

Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3 - Gam gồm có 10 câu hỏi trắc nghiệm, đây là bài tập tự luyện lớp 3 kèm theo đáp án nằm trong chương trình SGK môn Toán 3, giúp các bạn học sinh tự luyện tập Toán lớp 3 một cách hiệu quả. Mời các bạn tải về tham khảo.

Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3 - Gam

BÀI 21. GAM

1.

2 quả táo nặng 150g

6 quả táo nặng bao nhiêu gam?

Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3 - Gam

A. 300g

B. 350g

C. 450g

D. 150g

2. Mỗi gói bim bim nặng 120g. Hỏi 5 gói bim bim nặng bao nhiêu gam?

A. 610g

B. 580g

C. 600g

D. 590g

3. 3 quả cam nặng 300g. Hỏi 9 quả cam nặng bao nhiêu?

A. 300g

B. 900g

C. 90g

D. 270g

4. Người ta bán 50 xu cho mỗi 100g cá.

Nếu thịt cá nặng 300g thì có giá bao nhiêu tiền?

Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3 - Gam

A. 200 xu

B. 100 xu

C. 50 xu

D. 150 xu

5. Một hộp đường nặng 325g, người ta đổ thêm vào hộp 478g đường nữa. Hỏi hộp đường nặng bao nhiêu gam?

A. 830g

B. 803g

C. 703g

D. 813g

6. Hôm nay Hạnh được đi mua đồ cùng mẹ. Bạn giúp mẹ xách một cái túi trong đó có 1 con cá 340g, 1 túi bột 200g. Hỏi cái túi mà bạn Hạnh xách nặng bao nhiêu?

A. 540g

B. 640g

C. 440g

D. 360g

7. 1/4 quả dưa hấu nặng 750g. Hỏi cả quả dưa hấu nặng bao nhiêu ki lô gam?

Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3 - Gam

A. 30

B. 300

C. 3

D. 3000

8. Trong các hình tròn là số nào để cân được thăng bằng

A. 15

B. 30

C. 17

D. 10

9. 1kg = ......... g

A. 100

B. 10

C. 1000

D. 1

10. Mỗi túi đường nặng 500g. 7 túi đường nặng bao nhiêu gam?

A. 35g

B. 350g

C. 5300g

D. 3500g

Đáp án Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3 - Gam

Câu hỏi

Đáp án

1

C

2

C

3

B

4

D

5

B

6

A

7

C

8

A

9

C

10

D

10 câu trắc nghiệm 15 phút môn Toán lớp 3 - Gam có đáp án được soạn phù hợp với quy chuẩn của Bộ Giáo Dục, VnDoc.com còn có Bài giảng điện tử lớp 3 hay nhất và mới nhất giúp các thầy cô tiết kiệm thời gian soạn bài, mang lại chất lượng dạy học cao.

Bên cạnh việc sưu tầm những đề thi 15 phút để gửi đến các thầy cô thì Giải bài tập Toán lớp 3 cùng các đề thi học kì 1 lớp 3 cũng rất quan trọng với các giáo viên và cả phụ huynh để hướng dẫn các con học tập, tự rèn luyện bản thân. Việc luyện tập thường xuyên các đề kiểm tra 15 phút môn Toán 3 rất tốt cho kỹ năng giải Toán của các em học sinh. Chúc các em học sinh học tốt và thi tốt.

Ngoài Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3: Gam, các em học sinh có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 3, đề thi học kì 2 lớp 3 đầy đủ, chuẩn bị cho các bài thi môn Toán lớp 3 đạt kết quả cao. Mời các em cùng tham khảo, luyện tập cập nhật thường xuyên.

Đánh giá bài viết
1 22
Đề kiểm tra 15 phút lớp 3 Xem thêm