Dự báo thời tiết ngày 03/03/2021

Dự báo thời tiết ngày hôm nay - dự báo thời tiết Hà Nội, dự báo thời tiết các tỉnh thành.... Mời các bạn cùng theo dõi tình hình thời tiết được VnDoc.com cập nhật chi tiết hàng ngày.

VnDoc cập nhật liên tục bản tin thời tiết hàng ngày của các tỉnh thành trên toàn quốc.

1. Dự báo thời tiết hôm nay

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, một bộ phận không khí lạnh ở phía Bắc đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên hôm nay, ở các tỉnh vùng núi phía Bắc có mưa, mưa rào và có nơi có dông; ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa và mưa nhỏ.

Các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 15-18 độ, vùng núi có nơi dưới 14 độ; phía Tây Bắc Bộ, Nghệ An và Hà Tĩnh trời chuyển lạnh.

Khu vực Hà Nội, ngày 27/2 có mưa và mưa nhỏ, trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 16-18 độ.

Phía Tây Bắc Bộ

Nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông; riêng Bắc Sơn La, Điện Biên, Lai Châu có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trởi nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 16-19 độ, nhiệt độ cao nhất từ 19-22 độ, riêng khu Tây Bắc 24-27, có nơi trên 28 độ.

Phía Đông Bắc Bộ

Nhiều mây, đêm và sáng có mưa, mưa nhỏ; riêng vùng núi có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Gió đông bắc cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ, vùng núi có nơi dưới 15 độ; nhiệt độ cao nhất 18-21 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

Nhiều mây, có mưa vài nơi, riêng khu vực phía Bắc gần sáng và ngày mai có mưa, mưa nhỏ rải rác. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Phía Bắc trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ, phía Nam có nơi trên 21 độ. Nhiệt độ cao nhất 21-27 độ.

Đà Nẵng Đến Bình Thuận

Có mây, đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Gió đông đến đông bắc cấp 2-3. Đêm và sáng trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ, có nơi trên 30 độ

Tây Nguyên

Có mây, đêm không mưa, ngày nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời rét.

Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.

Nam Bộ

Có mây, đêm không mưa, ngày nắng. Gió nhẹ.

Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ, có nơi dưới 21 độ. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ, có nơi trên 34 độ.

Hà Nội

Nhiều mây, đêm và sáng có mưa, mưa nhỏ. Gió đông bắc cấp 2-3. Trời rét.

Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ. Nhiệt độ cao nhất 18-21 độ.

2. Dự báo thời tiết Hà Nội 03/03/2021

Việc cập nhật bản tin thời tiết hằng ngày giúp bạn giữ gìn được một sức khỏe tốt cũng như lên kế hoạch cho các lịch trình công việc của mình được thuận lợi hơn. Dưới đây là bản tin thời tiết mới nhất hàng ngày cũng như bản tin thời tiết 3 ngày tới để các bạn nắm được thông tin thời tiết mới nhất. Để tra cứu dự báo thời tiết khu vực Hà Nội, dự báo thời tiết thành phố Hồ Chí Minh hay các tỉnh thành khác trên toàn quốc, các bạn chỉ cần nhấn vào dấu mũi tên trên ô tên tỉnh thành để hệ thống xổ ra các tỉnh thành khác và bạn chỉ cần nhấn vào tỉnh thành bạn muốn xem thông tin thời tiết. Sau đó tình hình thời tiết của tỉnh thành đó sẽ được cập nhật ngay lập tức để bạn nắm được tình hình thời tiết ngày hôm nay.

3. Dự báo thời tiết 63 tỉnh thành trên toàn quốc

Để xem dự báo các tỉnh thành trên toàn quốc, các bạn nhấn vào dấu mũi tên như hình bên dưới sau đó click vào tỉnh thành bạnh muốn xem dự báo thời tiết. Ngay lập tức hệ thống sẽ cập nhật thời tiết ngày hôm đó của tỉnh bạn đã lựa chọn.

Dự báo thời tiết hàng ngày

4. Dự báo thời tiết Tết nguyên đán 2021

1. Dự báo thời tiết tết 2021 miền Bắc

Khu vực Hà Nội và miền Bắc: Thời tiết lạnh, có mưa rào nhẹ, có lúc trời nắng. Nhiệt độ từ 16-22 độ C.

Dự báo thời tiết tết 2021

2. Dự báo thời tiết tết 2021 miền Trung

Khu vực Đà Nẵng và miền Trung: Thời tiết lạnh, có mưa rào nhẹ, nhiệt độ từ 18-24 độ C.

Dự báo thời tiết miền Trung

3. Dự báo thời tiết tết 2021 miền Nam

Khu vực Sài Gòn và miền Nam: Thời tiết nóng, ban ngày nắng, đêm mát, nhiệt độ từ 22-36 độ C.

Dự báo thời tiết tết 2021

Cùng với việc nắm rõ thời tiết dịp Tết nguyên đán thì việc chuẩn bị các công việc trong dịp Tết cũng quan trọng không kém. Dưới đây là các gợi ý các công việc cần chuẩn bị cho dịp Tết cũng như danh sách các đồ dùng cần sắm cho dịp Tết,mời các bạn cùng tham khảo.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo chuyên mục Tết nguyên đán 2021 của VnDoc để xem tổng hợp các hướng dẫn về Tết nguyên đán như bài cúng giao thừa trong nhà, cách cúng giao thừa ngoài trời, hướng dẫn chuẩn bị mâm cúng tất niên, các bài cúng sử dụng trong dịp tết nguyên đán....

Đánh giá bài viết
6 4.416
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Tết Nguyên Đán 2021 Xem thêm