Dự báo thời tiết ngày 11/08/2022

Dự báo thời tiết ngày hôm nay - dự báo thời tiết Hà Nội, dự báo thời tiết các tỉnh thành.... Mời các bạn cùng theo dõi tình hình thời tiết được VnDoc.com cập nhật chi tiết hàng ngày.

VnDoc cập nhật liên tục bản tin thời tiết hàng ngày của các tỉnh thành trên toàn quốc.

1. Dự báo thời tiết hôm nay

Bắc Bộ mưa to diện rộng trong ngày thi tốt nghiệp THPT

Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, ngày 7/7 các tỉnh phía Tây Bắc Bộ có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa to. Phía Đông Bắc Bộ phổ biến ít mưa.

Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ mưa vừa, mưa to diện rộng trong 2 ngày thi tốt nghiệp THPT
Từ đêm 7-8/7, Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và giông rải rác. Vùng mưa tập trung trên khu vực đồng bằng và trung du Bắc Bộ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Trên các sông suối nhỏ thượng lưu khu vực Bắc Bộ có khả năng xuất hiện 1 đợt lũ với biên độ lũ lên từ 1-2m. Trong đợt lũ này, mực nước đỉnh lũ trên các sông còn dưới BĐ1. Nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại các tỉnh vùng núi khu vực Bắc Bộ.

Khu vực trung tâm TP Hà Nội trong chiều tối 7/7 và ngày 8/7, khả năng cao xuất hiện mưa giông kèm gió giật mạnh có thể gãy đổ cây xanh trên các tuyến phố.

Ngoài ra, mưa to đến rất to trong khoảng thời gian ngắn nên có thể gây ngập cục bộ cho một số tuyến phố ở các quận nội thành.

Mưa to và ngập úng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và thời gian di chuyển của các thí sinh thi tốt nghiệp THPT, đặc biệt vào thời điểm trước và sau giờ thi.

Với các tỉnh Trung và Nam Trung Bộ trong những ngày diễn ra kỳ thi vẫn xảy ra nắng nóng, tuy mức nhiệt không cao nhưng do độ ẩm trong không khí tăng cao dẫn đến hiện tượng oi nóng ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ mưa rào và giông xảy ra vào chiều tối và thời gian kết thúc của các buổi thi.

2. Dự báo thời tiết Hà Nội 11/08/2022

Việc cập nhật bản tin thời tiết hằng ngày giúp bạn giữ gìn được một sức khỏe tốt cũng như lên kế hoạch cho các lịch trình công việc của mình được thuận lợi hơn. Dưới đây là bản tin thời tiết mới nhất hàng ngày cũng như bản tin thời tiết 3 ngày tới để các bạn nắm được thông tin thời tiết mới nhất. Để tra cứu dự báo thời tiết khu vực Hà Nội, dự báo thời tiết thành phố Hồ Chí Minh hay các tỉnh thành khác trên toàn quốc, các bạn chỉ cần nhấn vào dấu mũi tên trên ô tên tỉnh thành để hệ thống xổ ra các tỉnh thành khác và bạn chỉ cần nhấn vào tỉnh thành bạn muốn xem thông tin thời tiết. Sau đó tình hình thời tiết của tỉnh thành đó sẽ được cập nhật ngay lập tức để bạn nắm được tình hình thời tiết ngày hôm nay.

3. Dự báo thời tiết 63 tỉnh thành trên toàn quốc

Để xem dự báo các tỉnh thành trên toàn quốc, các bạn nhấn vào dấu mũi tên như hình bên dưới sau đó click vào tỉnh thành bạnh muốn xem dự báo thời tiết. Ngay lập tức hệ thống sẽ cập nhật thời tiết ngày hôm đó của tỉnh bạn đã lựa chọn.

Dự báo thời tiết hàng ngày

4. Dự báo thời tiết Tết nguyên đán 2021

1. Dự báo thời tiết tết 2021 miền Bắc

Khu vực Hà Nội và miền Bắc: Thời tiết lạnh, có mưa rào nhẹ, có lúc trời nắng. Nhiệt độ từ 16-22 độ C.

Dự báo thời tiết tết 2021

2. Dự báo thời tiết tết 2021 miền Trung

Khu vực Đà Nẵng và miền Trung: Thời tiết lạnh, có mưa rào nhẹ, nhiệt độ từ 18-24 độ C.

Dự báo thời tiết miền Trung

3. Dự báo thời tiết tết 2021 miền Nam

Khu vực Sài Gòn và miền Nam: Thời tiết nóng, ban ngày nắng, đêm mát, nhiệt độ từ 22-36 độ C.

Dự báo thời tiết tết 2021

Cùng với việc nắm rõ thời tiết dịp Tết nguyên đán thì việc chuẩn bị các công việc trong dịp Tết cũng quan trọng không kém. Dưới đây là các gợi ý các công việc cần chuẩn bị cho dịp Tết cũng như danh sách các đồ dùng cần sắm cho dịp Tết,mời các bạn cùng tham khảo.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo chuyên mục Tết nguyên đán 2021 của VnDoc để xem tổng hợp các hướng dẫn về Tết nguyên đán như bài cúng giao thừa trong nhà, cách cúng giao thừa ngoài trời, hướng dẫn chuẩn bị mâm cúng tất niên, các bài cúng sử dụng trong dịp tết nguyên đán....

Đánh giá bài viết
6 4.942
Sắp xếp theo
    Tết Nguyên Đán 2022 Xem thêm