Dự báo thời tiết ngày 20/06/2021

Dự báo thời tiết ngày hôm nay - dự báo thời tiết Hà Nội, dự báo thời tiết các tỉnh thành.... Mời các bạn cùng theo dõi tình hình thời tiết được VnDoc.com cập nhật chi tiết hàng ngày.

VnDoc cập nhật liên tục bản tin thời tiết hàng ngày của các tỉnh thành trên toàn quốc.

1. Dự báo thời tiết hôm nay

Nắng nóng gay gắt quay trở lại Bắc Bộ, có nơi trên 38 độ C

Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, ảnh hưởng của rìa phía Đông Nam vùng áp thấp nóng phía Tây kết hợp hiệu ứng phơn nên hôm nay (15/6), khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ nắng nóng cục bộ với nhiệt độ cao nhất 35-37 độ C.

Vùng núi phía Tây khu vực Bắc Trung Bộ, khu vực từ Thừa Thiên Huế đến Phú Yên có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ C, có nơi trên 38 độ C.

Từ ngày mai, nắng nóng sẽ xảy ra trên diện rộng ở Bắc Bộ và Trung Bộ, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-38 độ C, có nơi trên 38 độ C.

Độ ẩm tương đối thấp nhất ngày trong đợt nắng nóng này phổ biến 45-60%. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ C từ 12-17 giờ.

Khu vực Hà Nội hôm nay nắng nóng cục bộ với nhiệt độ cao nhất 35-36 độ C. Từ 16-21/6, nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao nhất 36-39 độ C, có nơi trên 39 độ C.

Độ ẩm tương đối thấp nhất ngày trong đợt nắng nóng này phổ biến 50-60%. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ C từ 12-17 giờ.

Từ 19/6, nắng nóng gay gắt gia tăng ở Bắc Bộ và Trung Bộ. Đợt nắng nóng ở Bắc Bộ khả năng kéo dài đến ngày 21/6; khu vực Trung Bộ khả năng kéo dài lâu hơn.

Trong khi đó các tỉnh Tây Nguyên và Nam Bộ hôm nay ngày nắng, chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa dông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ C.

2. Dự báo thời tiết Hà Nội 20/06/2021

Việc cập nhật bản tin thời tiết hằng ngày giúp bạn giữ gìn được một sức khỏe tốt cũng như lên kế hoạch cho các lịch trình công việc của mình được thuận lợi hơn. Dưới đây là bản tin thời tiết mới nhất hàng ngày cũng như bản tin thời tiết 3 ngày tới để các bạn nắm được thông tin thời tiết mới nhất. Để tra cứu dự báo thời tiết khu vực Hà Nội, dự báo thời tiết thành phố Hồ Chí Minh hay các tỉnh thành khác trên toàn quốc, các bạn chỉ cần nhấn vào dấu mũi tên trên ô tên tỉnh thành để hệ thống xổ ra các tỉnh thành khác và bạn chỉ cần nhấn vào tỉnh thành bạn muốn xem thông tin thời tiết. Sau đó tình hình thời tiết của tỉnh thành đó sẽ được cập nhật ngay lập tức để bạn nắm được tình hình thời tiết ngày hôm nay.

3. Dự báo thời tiết 63 tỉnh thành trên toàn quốc

Để xem dự báo các tỉnh thành trên toàn quốc, các bạn nhấn vào dấu mũi tên như hình bên dưới sau đó click vào tỉnh thành bạnh muốn xem dự báo thời tiết. Ngay lập tức hệ thống sẽ cập nhật thời tiết ngày hôm đó của tỉnh bạn đã lựa chọn.

Dự báo thời tiết hàng ngày

4. Dự báo thời tiết Tết nguyên đán 2021

1. Dự báo thời tiết tết 2021 miền Bắc

Khu vực Hà Nội và miền Bắc: Thời tiết lạnh, có mưa rào nhẹ, có lúc trời nắng. Nhiệt độ từ 16-22 độ C.

Dự báo thời tiết tết 2021

2. Dự báo thời tiết tết 2021 miền Trung

Khu vực Đà Nẵng và miền Trung: Thời tiết lạnh, có mưa rào nhẹ, nhiệt độ từ 18-24 độ C.

Dự báo thời tiết miền Trung

3. Dự báo thời tiết tết 2021 miền Nam

Khu vực Sài Gòn và miền Nam: Thời tiết nóng, ban ngày nắng, đêm mát, nhiệt độ từ 22-36 độ C.

Dự báo thời tiết tết 2021

Cùng với việc nắm rõ thời tiết dịp Tết nguyên đán thì việc chuẩn bị các công việc trong dịp Tết cũng quan trọng không kém. Dưới đây là các gợi ý các công việc cần chuẩn bị cho dịp Tết cũng như danh sách các đồ dùng cần sắm cho dịp Tết,mời các bạn cùng tham khảo.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo chuyên mục Tết nguyên đán 2021 của VnDoc để xem tổng hợp các hướng dẫn về Tết nguyên đán như bài cúng giao thừa trong nhà, cách cúng giao thừa ngoài trời, hướng dẫn chuẩn bị mâm cúng tất niên, các bài cúng sử dụng trong dịp tết nguyên đán....

Đánh giá bài viết
6 4.766
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Tết Nguyên Đán 2022 Xem thêm