Giáo án lớp 1 trọn bộ

Giáo án Lớp 1 trọn bộ là bộ giáo án nhiều môn trong chương trình học lớp 1 giúp các thầy cô tiết kiệm thời gian soạn giáo án lớp 1 các môn như Tiếng Việt, Toán, Tụ nhiên xã hội, đạo đức, âm nhạc,... Mời quý thầy cô tham khảo và tải bộ giáo án miễn phí phục vụ việc dạy học hiệu quả cho học sinh lớp 1.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 1, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 1 sau: Nhóm Tài liệu học tập lớp 1. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các thầy cô và các bạn.

Từ năm học 2020 - 2021, học sinh lớp 1 đã chính thức học theo sách giáo khoa chương trình giáo dục phổ thông mới. Bộ GD&ĐT đã ban hành danh mục SGK được sử dụng trong cơ sở giáo dục phổ thông gồm 5 bộ sách: Bộ sách Cánh Diều, Bộ sách Chân trời sáng tạo, Bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống, Bộ sách Cùng học để phát triển năng lực, Bộ sách Vì sự bình đẳng và dân chủ trong giáo dục. Mời các bạn tham khảo Giáo án 05 bộ sách giáo khoa lớp 1 mới tại đây:

1. Giáo án lớp 1 Cánh Diều

2. Giáo án lớp 1 Kết nối tri thức

3. Giáo án lớp 1 Chân trời sáng tạo

4. Giáo án lớp 1 Cùng học để phát triển năng lực

5. Giáo án lớp 1 Vì sự bình đẳng và dân chủ

Ngoài Giáo án Lớp 1 trọn bộ, các em học sinh có thể tham khảo môn Toán lớp 1 nâng caobài tập môn Toán lớp 1 đầy đủ khác, để học tốt môn Toán hơn và chuẩn bị cho các bài thi đạt kết quả cao.

Đánh giá bài viết
77 111.489
Sắp xếp theo

    Giáo án lớp 1 môn khác

    Xem thêm