Học phí Đại học Trà Vinh 2020 - 2021

Đại học Trà Vinh là một trong những trường khá nổi tiếng và được nhiều người quan tâm, tuy nhiên mức học phí Đại học Trà Vinh là bao nhiêu cũng đang là băn khoăn của nhiều bạn thí sinh và các phụ huynh có con sắp vào đại học. Để giúp các bạn giải đáp thắc mắc này, VnDoc gửi tới các bạn thông tin học phí Đại học Trà Vinh năm học 2020 - 2021 đề các bạn theo dõi, so sánh đối chiếu với các trường khác để có sự lựa chọn phù hợp nhât.

1. Học phí Đại học Trà Vinh 2020 - 2021

Mức học phí của trường Đại học Trà Vinh sẽ dao động khoảng từ 13 triệu đến 35 triệu tùy vào từng ngành, khoa mà sinh viên đăng ký trong năm học. Chính vì vậy mà mức học phí của từng sinh viên sẽ là khác nhau.

Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Trà Vinh năm 2020: 

Năm 2020 Trường Đại học Trà Vinh sẽ tuyển sinh trên toàn quốc với 55 ngành, tập trung ở các nhóm ngành như: Nông nghiệp – Thủy sản, Kỹ thuật – Công nghệ, Khoa học sức khỏe, Ngoại ngữ, Ngôn ngữ – Văn hóa – Nghệ thuật Khmer Nam bộ, Kinh tế – Luật, Hóa học ứng dụng, Sư phạm, Quản lý nhà nước – Quản trị văn phòng – Du lịch, Lý luận chính trị, Công tác xã hội, Thể dục thể thao và Dự bị đại học… Với 5 phương thức xét tuyển và thí sinh có thể sử dụng 1 hoặc đồng thời các phương thức xét tuyển như sau:

Trường Đại học Trà Vinh năm nay gồm có 5 phương thức tuyển sinh

  • Phương thức 1: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.
  • Phương thức 2: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT.
  • Phương thức 3: Kết hợp giữa xét tuyển với thi năng khiếu.
  • Phương thức 4: Xét tuyển sử dụng kết quả của kỳ thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức.
  • Phương thức 5: Kết hợp xét tuyển kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT hoặc kết quả học tập THPT và kết quả 01 năm học chương trình dự bị đại học.

Đối tượng tuyển sinh

Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng có bằng tốt nghiệp do cơ sở trong nước cấp (Người tốt nghiệp trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và được công nhận hoàn thành các môn văn hóa THPT theo quy định).
Có đủ sức khoẻ để học tập theo quy định hiện hành.

Điểm chuẩn Đại học Trà Vinh năm 2020

Ngày 5/10 trường Đại học Trà Vinh đã công bố điểm chuẩn của trường. Theo đó khối ngành Y khoa có mức điểm chuẩn cao nhất là 25,2 điểm và điểm chuẩn thấp nhất là 15 điểm.

2. Học phí Đại học Trà Vinh 2019 - 2020

- Nhóm Khoa học xã hội, Kinh tế, Luật, văn hoá, Khoa học cơ bản, Nông, lâm, thuỷ sản: 13.120.000 đồng/năm học.

- Nhóm Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật, công nghệ, Thể dục thể thao, Nghệ thuật, Khách sạn du lịch: 14.800.000 đồng/năm học

- Nhóm ngành Y Dược: 25.085.000 đồng/năm.

3. Học phí Đại học Trà Vinh 2018 - 2019

Quy định về học phí: Nhà trường thu học phí đối với các ngành đại trà nhà trường thu ở mức dưới 70% mức thu mà chính phủ cho phép 1.750.000đ/tháng, nhà trường chỉ thu 1.050.000đ/tháng.

Với ngành đặc thù như ngành Y - Dược trường cũng chỉ thu dưới 50% mức học phí cho phép là 4.400.000/tháng, nhà trường chỉ thu 1.600.000đ/tháng.

Năm nay, ĐH Trà Vinh tiếp tục miễn học phí cho các ngành: Sư phạm Ngữ văn, Giáo dục Mầm non, Biểu diễn nhạc cụ truyền thống, Giáo dục tiểu học.

Học phí Đại học Trà Vinh 2019 - 2020 được tính dựa trên chương trình đào tạo cũng như cơ chế đào tạo, tùy thuộc từng chuyên ngành có mức học phí khác nhau, chính vì thế cần nắm rõ từng chuyên ngành và học phí của năm 2019 - 2020 để ước tính số tiền học phí cho cả quá trình học đại học. Mức học phí có sự chênh lệch theo các năm, tuy nhiên mức chênh lệch không quá lớn cũng như thực hiện đúng quy định của nhà nước.

⇒ Xem thêm: Điểm chuẩn Đại học Trà Vinh DVT các năm

Mời các bạn học sinh tham khảo thêm các bài viết dưới đây của chúng tôi:

Trên đây VnDoc đã giới thiệu tới bạn đọc Học phí Đại học Trà Vinh. Để có kết quả cao hơn trong học tập, VnDoc xin giới thiệu tới các bạn học sinh tài liệu Thi thpt Quốc gia môn Toán, Thi thpt Quốc gia môn Hóa học, Thi thpt Quốc gia môn Vật Lý, Thi thpt Quốc gia môn Sinh học, Thông tin các Trường Đại học, Học viện và Cao đẳngVnDoc tổng hợp và đăng tải.

Học phí Đại học Trà Vinh 2020 - 2021 hay bất cứ những trường nào khác cũng đều là mối quan tâm của nhiều em học sinh cũng như các bậc phụ huynh. Các thí sinh có nhu cầu học tập và rèn luyện tại ngôi trường nào thì cũng cần tìm hiểu chi tiết về ngôi trường đó, cũng như nắm rõ mức học phí để cân nhắc lựa chọn, sao cho thích hợp nhất với nhu cầu và điều kiện của gia đình. Hy vọng với những thông tin về học phí ĐH Trà Vinh mà VnDoc đã cung cấp ở trên, sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc đưa ra cho mình quyết định chọn trường học và ngành học phù hợp, không chỉ với năng lực bản thân mà còn phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình.

Đánh giá bài viết
1 21.494
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Thông tin Trường Đại học, Học viện, CĐ Xem thêm