Mã và thông tin trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp - Đại học Thái Nguyên

Mã trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp - Đại học Thái Nguyên

VnDoc xin giới thiệu tới các bạn học sinh Mã và thông tin trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp - Đại học Thái Nguyên. Nội dung tài liệu đã được tổng hợp chi tiết và chính xác. Mời các bạn tham khảo.

Ký hiệu: DTK

Loại hình: Công lập

Địa chỉ: Số 666, đường 3/2, phường Tích Lương

Điện thoại: (84)2803847145

Website: tnut.edu.vn

Tên trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp - Đại học Thái Nguyên bằng tiếng anh: University of Industrial Technology - Thai Nguyen University

1. Đối tượng tuyển sinh

Là học sinh đã tốt nghiệp THPT theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên; đáp ứng các qui định về sức khỏe và các điều kiện dự tuyển khác theo Qui chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính qui hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

2. Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc

3. Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển

Ghi chú: Nhà trường tuyển sinh dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.

4. Chỉ tiêu tuyển sinh

Mã và thông tin trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệpMã và thông tin trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệpMã và thông tin trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệpMã và thông tin trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp

5. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận ĐKXT:

- Điều kiện ĐKXT: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên; có điểm xét tuyển (là tổng điểm của 3 môn trong tổ hợp ĐKXT theo thang điểm 10 cộng với điểm ưu tiên đối tượng, khu vực và được làm tròn đến hai chữ số thập phân).

- Ngưỡng điểm nhận hồ sơ ĐKXT: Nhà trường sẽ xác định ngưỡng điểm xét tuyển đối với từng ngành tuyển sinh, thông báo trên website của Nhà trường (địa chỉ: http://tnut.edu.vn) và Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GDĐT theo đúng quy định.

6. Các thông tin cần thiết khác để thí sinh ĐKXT vào các ngành của trường:

- Quy định chêch lệch điểm xét giữa các tổ hợp: Các tổ hợp đều có mức ưu tiên về điểm như nhau.

- Điểm xét tuyển và các điều kiện phụ sử dụng trong xét tuyển:

+ Điểm xét tuyển là tổng điểm của 3 môn trong tổ hợp ĐKXT theo thang điểm 10 cộng với điểm ưu tiên đối tượng, khu vực và được làm tròn đến hai chữ số thập phân.

+ Đối với các thí sinh bằng điểm xét tuyển ở cuối danh sách trúng truyển thì thứ tự ưu ưu tiên như sau: (1) ưu tiên thí sinh có 3 môn trong tổ hợp xét tuyển có điểm từ 5,0 trở lên; (2) ưu tiên môn toán (riêng với ngành Kỹ thuật môi trường thì xét thêm môn Hóa, Sinh) trong tổ hợp ĐKXT như trên; (3) ưu tiên thí sinh có nguyện vọng cao hơn.

7. Tổ chức tuyển sinh

- Thời gian, các đợt nhận hồ sơ ĐKXT thực hiện theo quy định chung của Bộ GD & ĐT;

- Hình thức nhận ĐKXT:

+ Trong xét tuyển đợt 1, thí sinh nộp phiếu ĐKXT cùng với hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia theo quy định của sở GDĐT kèm theo lệ phí ĐKXT. Trong các đợt xét tuyển bổ sung, thí sinh thực hiện ĐKXT và nộp lệ phí theo quy định của trường;

+ Thí sinh có thể nộp 1 trong 3 hình thức sau đây:

a) Nộp hồ sơ online: Thí sinh truy cập địa chỉ website: http://tnut.edu.vn và làm theo hướng dẫn.

b) Nộp chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ: Tổ tuyển sinh - Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp: Số 666, Đường 3/2, Phường Tích Lương, Thành phố Thái Nguyên, Tính Thái Nguyên.

c) Nộp trực tiếp tại trường theo địa chỉ: Showroom - Tổ tuyển sinh - Cổng chính Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp: Số 666, Đường 3/2, Phường Tích Lương, Thành phố Thái Nguyên, Tính Thái Nguyên.

- Các tổ hợp ĐKXT đối với từng ngành, chuyên ngành có thể xem chi tiết tại mục 2.4.

8. Chính sách ưu tiên

Các chính sách ưu tiên trong tuyển sinh được thực hiện theo Điều 7 trong quy chế tuyển sinh hiện hành của Bộ giáo dục & Đào tạo (Những thí sinh đăng ký xét tuyển thẳng sẽ được Nhà trường thành lập hội đồng để xem xét và quyết định để đảm bảo phù hợp với ngành đào tạo).

9. Lệ phí xét tuyển

- Lệ phí xét tuyển đợt 1 thực hiện theo theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo;

- Lệ phí xét tuyển đợt bổ sung dự kiến 30.000 đồng/ thí sinh.

10. Học phí dự kiến

Mức học phí được thực hiện trên cơ sở của Nghị định 86/2015/NĐ-CP; hiện tại mức học phí là 850.000 VNĐ/tháng với các ngành kỹ thuật, 700.000 VNĐ/tháng với các ngành kinh tế, được quy đổi ra học phí tín chỉ theo chương trình đào tạo.

Mời các bạn tham khảo thêm các bài viết dưới đây của chúng tôi:
Đánh giá bài viết
1 16
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Thông tin Trường Đại học, Học viện, CĐ Xem thêm