Mã và thông tin trường Sĩ quan Kỹ thuật quân sự

Mã trường Sĩ quan Kỹ thuật quân sự

VnDoc xin giới thiệu tới các bạn học sinh Mã và thông tin trường Sĩ quan Kỹ thuật quân sự. Nội dung tài liệu đã được tổng hợp chi tiết và chính xác. Mời các bạn tham khảo.

Ký hiệu: VPH

Loại hình: Công lập

Địa chỉ: 189 Nguyễn Oanh, Phường 10, Q.Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0839842768

Website: www.tdnu.edu.vn

Tên trường Sĩ quan Kỹ thuật quân sự bằng tiếng anh: Military Technical Officer

1. Đối tượng tuyển sinh

- Hệ quân sự: Nam quân nhân tại ngũ là hạ sĩ quan, binh sĩ đang phục vụ tại ngũ theo quy định của Luật Nghĩa vụ quân sự, có thời gian phục vụ tại ngũ 12 tháng trở lên (tính đến tháng 4 năm tuyển sinh); quân nhân chuyên nghiệp, công nhân và viên chức quốc phòng phục vụ quân đội đủ 12 tháng trở lên (tính đến tháng 9 năm tuyển sinh) có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào Trường được Ban Tuyển sinh quân sự cấp trung đoàn và tương đương sơ tuyển, lập hồ sơ đăng ký xét tuyển và gửi danh sách về Trường.

Thiếu sinh quân, nam thanh niên ngoài Quân đội (kể cả nam quân nhân đã xuất ngũ) đăng ký sơ tuyển và xét tuyển vào Trường, số lượng không hạn chế.

2. Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc

3. Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển

Xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT Quốc gia

4. Chỉ tiêu tuyển sinh

Mã và thông tin trường Sĩ quan Kỹ thuật quân sự

5. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận ĐKXT:

Thông báo sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia.

6. Các thông tin cần thiết khác để thí sinh ĐKXT vào các ngành của trường:

Mã và thông tin trường Sĩ quan Kỹ thuật quân sự

- Xác định một điểm chuẩn chung giữa các tổ hợp môn xét tuyển.

- Khi có nhiều thí sinh bằng điểm nhau mà vẫn còn chỉ tiêu thì sử dụng điểm các môn trong tổ hợp môn xét tuyển để xét tuyển, cụ thể như sau:

+ Tiêu chí 1: Thí sinh có điểm thi môn Toán cao hơn sẽ trúng tuyển.

+ Tiêu chí 2: Sau khi xét tiêu chí 1, trường vẫn còn chỉ tiêu, nhưng có nhiều thí sinh cùng bằng điểm, cùng có tiêu chí 1 như nhau, thì xét đến tiêu chí 2, như sau: Thí sinh có điểm thi môn Lý cao hơn sẽ trúng tuyển.

+ Tiêu chí 3: Sau khi xét tiêu chí 2, trường vẫn còn chỉ tiêu, nhưng có nhiều thí sinh cùng bằng điểm, cùng có tiêu chí 1 và tiêu chí 2 như nhau thì xét đến tiêu chí 3, như sau: Thí sinh có điểm thi môn Hóa (nếu tổ hợp môn xét tuyển là A00) hoặc môn Tiếng Anh (nếu tổ hợp môn xét tuyển là A01) cao hơn sẽ trúng tuyển.

Khi xét đến tiêu chí 3 vẫn chưa đủ chỉ tiêu, thì Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh Trường quyết định tuyển nguyện vọng bổ sung tiếp theo hoặc báo cáo Ban Tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng không tuyển số chỉ tiêu còn thiếu.

7. Tổ chức tuyển sinh

Mỗi thí sinh phải làm 2 loại hồ sơ riêng biệt: 01 bộ hồ sơ đăng ký sơ tuyển do Ban TSQS Bộ Quốc phòng phát hành, 01 bộ hồ sơ đăng ký dự Kỳ thi THPT quốc gia do Bộ GD - ĐT phát hành.

- Thí sinh là thanh niên ngoài Quân đội đăng ký sơ tuyển và mua hồ sơ sơ tuyển tại Ban TSQS cấp huyện, quận, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh (gọi chung là Ban TSQS cấp huyện); thí sinh là quân nhân đang tại ngũ đăng ký sơ tuyển và mua hồ sơ sơ tuyển tại đơn vị cấp trung đoàn hoặc tương đương (gọi chung là Ban TSQS cấp trung đoàn);

- Khi đăng ký sơ tuyển, thí sinh phải đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 (nguyện vọng cao nhất) vào trường; các nguyện vọng còn lại thí sinh đăng ký vào các trường ngoài Quân đội hoặc hệ dân sự của các trường Quân đội, thực hiện đăng ký theo quy định của Bộ GD - ĐT; Trường chỉ xét tuyển đối với thí sinh đăng ký nguyện vọng 1 (nguyện vọng cao nhất).

- Thời gian sơ tuyển từ ngày 01/3/2018 đến ngày 25/4/2018.

- Đăng ký dự thi trung học phổ thông quốc gia tại địa điểm do các sở GD - ĐT quy định. Thời gian đăng ký dự thi thực hiện theo quy định của Bộ GD - ĐT từ 01/4 đến 20/4/2018.

- Thời gian nhận hồ sơ ĐKXT theo quy định của Bộ GD-ĐT.

8. Chính sách ưu tiên: Theo quy định của Bộ GD-ĐT và Bộ Quốc phòng

9. Lệ phí xét tuyển: Theo quy định của Bộ GD-ĐT và Bộ Quốc phòng

10. Học phí dự kiến

Đang cập nhật.

Mời các bạn tham khảo thêm các bài viết dưới đây của chúng tôi:
Đánh giá bài viết
1 17
Sắp xếp theo
    Thông tin Trường Đại học, Học viện, CĐ Xem thêm