Phiếu bài tập ở nhà tiếng Anh lớp 2 trong thời gian nghỉ dịch - Ngày 18/03

Phiếu bài tập ngày 18/3 môn tiếng Anh lớp 2

Đề ôn tập tiếng Anh trong thời gian nghỉ phòng chống dịch bệnh Corona ngày 18/3 có đáp án dưới đây nằm trong bộ đề ôn tập tiếng Anh lớp 2 mới năm 2019 - 2020 do VnDoc.com sưu tầm và đăng tải. Đề kiểm tra tiếng Anh lớp 2 có đáp án với nội dung bám sát nội dung SGK tiếng Anh lớp 2 giúp các em nhắc lại kiến thức trọng tâm hiệu quả.

Lưu ý: Nếu không tìm thấy nút Tải về bài viết này, bạn vui lòng kéo xuống cuối bài viết để tải về.

Task 1. Odd one out

1

A. chicken

B. one

C. two

2

A. green

B. noodles

C. blue

3

A. boy

B. girl

C. soup

4

A. teacher

B. up

C. down

5

A. book

B. raining

C. puppet

6

A. wet

B. Benny

C. Sue

7

A. crayon

B. book

C. hot

8

A. snowing

B. chicken

C. soup

9

A. noodles

B. soup

C. cold

10

A. chicken

B. sunny

C. noodles

11

A. chicken

B. car

C. bus

12

A. hello

B. noodles

C. hi

13

A. cookies

B. apples

C. soup

14

A. soup

B. truck

C. motorcycle

15

A. blue

B. red

C. chicken

Task 2. Look and write u, e, a, o, i

1. ch__cken

2. no__dles

3. noodl__s

4. r__ining

5. so__p

6. snow__ng

7. chick__n

8. s__up

ĐÁP ÁN

Task 1. Odd one out

1 - A; 2 - B; 3 - C; 4 - A; 5 - B;

6 - A; 7 - C; 8 - A; 9 - C; 10 - B;

11 - A; 12 - B; 13 - C; 14 - A; 15 - C;

Task 2. Look and write u, e, a, o, i

1 - i; 2 - o;

3 - e; 4 - a;

5 - u; 6 - i;

7 - e; 8 - o;

Bên cạnh nhóm Tài liệu học tập lớp 2, mời quý thầy cô, bậc phụ huynh tham gia nhóm học tập:Tài liệu tiếng Anh Tiểu học - nơi cung cấp rất nhiều tài liệu ôn tập tiếng Anh miễn phí dành cho học sinh tiểu học (7 - 11 tuổi).

Trên đây là Bài tập ở nhà môn tiếng Anh 2 ngày 18-03. Mời bạn đọc tham khảo thêm nhiều tài liệu ôn tập lớp 2 các môn học khác nhau như: Giải bài tập Tiếng Anh 2 cả năm, Trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 2 online, Đề thi học kì 2 lớp 2, Đề thi học kì 1 lớp 2, ... được cập nhật liên tục trên VnDoc.com.

Đánh giá bài viết
2 2.280
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Tiếng Anh cho học sinh tiểu học (7-11 tuổi) Xem thêm