Write a short paragraph about the festival you attended

VnDoc.com giới thiệu tới các bạn 13 đoạn văn hướng dẫn giải bài 3 Writing Skills 2 Unit 9 lớp 7: Write a short paragraph about the festival you attended trang 33 SGK Tiếng Anh lớp 7 Unit 9 Festivals around the world. Với 13 đoạn văn mẫu Viết một đoạn văn ngắn về lễ hội mà em tham gia (có đầy đủ bài dịch) sẽ giúp các em dễ hiểu hơn, từ đó có ý tưởng xây dựng cho mình đoạn văn hoàn chỉnh theo yêu cầu bài ra.

Topic: Write a short paragraph about the festival you attended. Your writing should be included the following information.

Gợi ý viết bài

- Name of the festival?

- What was the festival?

- Where was it held?

- When was it held?

- Who celebrated it?

- How was it held?

- Why was it held?

Từ vựng về lễ hội trong tiếng Anh

- Chung Cake / Square glutinous rice cake: Bánh Chưng

- Dried candied fruits: Mứt

- Five – fruit tray: Mâm ngũ quả

- Pickled onion: Dưa hành

- Lean pork paste: Giò lụa

- Turkey: Gà Tây

- Candy: Kẹo

- Hot Chocolate: Socola nóng

- Cookies: Bánh quy

- Eggnog Cocktail: trứng sữa

- Pumpkin soup: Súp bí ngô

- Candy apple: Kẹo táo

- Colcannon: Khoai tây nghiền

- A long-standing tradition: một truyền thống lâu đời

- In a festive mood: trong tâm trạng vui tươi, nhộn nhịp trong mùa lễ hội

- In high spirits: Tâm trạng phấn khởi, hào hứng

- Pay tribute to somebody: bày tỏ lòng kính trọng đến ai đó

- To join in the festivities: Tham gia các hoạt động lễ hội

- To put something on display: trình diễn/ trưng bày một thứ gì đó

- Have a feast: Có một buổi tiệc linh đình

- Be aesthetically decorated: được trang trí đẹp mắt

Write a paragraph about a festival in Vietnam - bài viết số 1

Five years ago, I attended a very big festival in Ha Noi. It's called 1000th Anniversary of Thang Long - Ha Noi Festival. There are a lot of activities in this festival such as fireworks display, military parade, music performances, ect. It was organized very splendidly because the organizers are the Viet Nam government. Millions of people came to Ha Noi to participate in this great festival. It was held for ten days from October 1st 2015 to October 10th 2015. I saw lots of fireworks, parties, parades during these days. It was interesting. I took so many pictures on this festival because there were plenty of beautiful scenes. We organized this great festival to celebrate the 1000th anniversary of Thang Long - Ha Noi.

Bài dịch

Năm năm trước, tôi đã tham dự một lễ hội rất lớn ở Hà Nội. Nó có tên gọi là kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội. Có rất nhiều hoạt động trong lễ hội này như bắn pháo hoa, diễu hành quân sự, biểu diễn âm nhạc.... Nó được tổ chức rất lộng lẫy vì ban tổ chức là chính phủ Việt Nam. Hàng triệu người đã đến Hà Nội để tham gia lễ hội lớn này. Nó được tổ chức trong mười ngày từ ngày 1 tháng 10 năm 2015 đến ngày 10 tháng 10 năm 2015. Tôi đã thấy rất nhiều pháo hoa, tiệc tùng, diễu hành trong những ngày này. Nó rất thú vị. Tôi đã chụp rất nhiều hình ảnh trong lễ hội này vì có rất nhiều cảnh đẹp. Chúng tôi tổ chức lễ hội lớn này để kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội.

Talk about a festival you attended - bài viết số 2

My family and I attended the Buffalo – fighting Festival in Do Son last year. This festival is held every year, on August 9th according to Lunar calendar. The Buffalo – fighting Festival is held to remember the merits of gods, maintain the village discipline, to play for the prosperity and happiness for the local people. People played drum, danced and watched the buffalos. The drum sound and the scream of people urge the buffalo to play in a fierce way. Many buffalo owners, local people and tourists came to the festival. The festival was really fascinating and amazing.

Nội dung dịch

Tôi và gia đình đã tham dự Lễ hội chọi trâu ở Đồ Sơn năm ngoái. Lễ hội này được tổ chức hàng năm, vào ngày 9 tháng 8 theo Âm lịch. Lễ hội chọi trâu được tổ chức nhằm ghi nhớ công lao của các vị thần, duy trì kỷ cương làng xã, nhằm cầu ấm no hạnh phúc cho nhân dân địa phương. Mọi người đánh trống, múa và xem trâu. Tiếng trống, tiếng hò hét của mọi người thúc giục đàn trâu hừng hực khí thế hừng hực khí thế. Nhiều chủ trâu, người dân địa phương và du khách thập phương đã đến dự lễ hội. Lễ hội thực sự hấp dẫn và tuyệt vời.

Viết một bài văn ngắn bằng tiếng Anh về chủ đề Festival - bài viết số 3

In 2014, I had chance to visit Lim Festival, a traditional festival in Vietnam where the famous Quan Ho folk songs are performed. This special festival was held on the thirteenth day of the first lunar month by local residents in Lim village, Bac Ninh province, Vietnam. Coming here on the festive days, I and thousands of visitors enjoyed the singing of traditional love duets (Quan Ho fork songs) performed by “lien anh” and “lien chi” (male and female Quan Ho singers) behind Lim pagoda, in Lim hill and on dragon boats on Lim rivers. Those singers wore traditional costumes and sang songs in pairs. There were strict rules for their performance in which the singers had to not only react quickly but also have a good understanding of traditional tunes as well as the historical and cultural features of the songs. Like other religious festivals, the Lim Festival went through all ritual stages, from the procession to the worshipping ceremony and other activities. I also watched a weaving competition among the village girls who wove and sang Quan Ho simultaneously. Other traditional games such as human chess-playing, cockfighting contest, rice-cooking contest, tug of war and wrestling were also held. Visiting this festival is a memorable experience to me.

Bài dịch

Vào năm 2014, tôi có cơ hội đến thăm Lễ hội Lim, một lễ hội truyền thống ở Việt Nam nơi biểu diễn các bài hát dân gian Quan họ nổi tiếng. Lễ hội đặc biệt này được tổ chức vào ngày mười ba tháng giêng âm lịch của người dân địa phương tại làng Lim, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam. Đến đây vào những ngày lễ hội, tôi và hàng ngàn du khách thưởng thức những bài hát quan họ được thể hiện bởi những liền anh liền chị ở phía sau chùa Lim, trên đồi Lim và trên thuyền rồng trên sông Lim. Những ca sĩ đó mặc trang phục truyền thống và hát những bài hát theo cặp. Có những quy tắc nghiêm ngặt cho màn trình diễn của họ, trong đó các ca sĩ không chỉ phải phản ứng nhanh mà còn hiểu rõ về giai điệu truyền thống cũng như các đặc điểm lịch sử và văn hóa của các bài hát. Giống như các lễ hội tôn giáo khác, Lễ hội Lim đã trải qua tất cả các giai đoạn nghi lễ, từ lễ rước đến lễ cúng và các hoạt động khác. Tôi cũng đã xem một cuộc thi dệt giữa những cô gái làng vừa chơi vừa hát quan cùng một lúc. Các trò chơi truyền thống khác như chơi cờ người, thi đá gà, thi nấu cơm, kéo co và đấu vật cũng được tổ chức. Đến thăm lễ hội này là một trải nghiệm đáng nhớ với tôi.

Write a short paragraph about a festival you like best - bài viết số 4

Tet is a national and family festival. It is an occasion for every Vietnamese to have a good time while thinking about the last year and the next year. At Tet, spring fairs are organized, streets and public buildings are brightly decorated and almost all shops are crowded with people shopping for Tet. At home, every is tidied, special food is cooked, offerings of food, fresh water, flowers and betel are made on the family altar with burning joss- sticks scenting the air. First-footing is made when the lucky visitor comes and children are given lucky money wrapped in a red tiny envelope. Tet is also a time for peace and love. During Tet, children often behave well and friends, relatives and neighbors give each other best wishes for the new year.

Bài dịch

Tết là một lễ hội quốc gia và gia đình. Đây là một dịp để mọi người Việt Nam có dịp nhìn lại năm cũ và nghĩ về năm mới. Vào dịp Tết, hội chợ mùa xuân được tổ chức, đường phố và các tòa nhà công cộng được trang trí rực rỡ và hầu như tất cả các cửa hàng đều chật cứng người mua sắm cho Tết. Ở nhà, mọi thứ đều được dọn dẹp, nấu những món ăn đặc biệt ngày tết, đồ ăn, nước ngọt, hoa và trầu được đặt trên bàn thờ gia đình với những cây thốt nốt cháy tỏa ra không khí. Bước chân đầu tiên được thực hiện khi vị khách may mắn đến và trẻ em được nhận tiền mứng tuổi được để trong bao lì xì. Tết cũng là thời gian cho sự yên bình và tình yêu. Trong dịp Tết, người thân bạn bè và hàng xóm đều dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất cho năm mới.

Viết 1 đoạn văn ngắn bằng tiếng Anh nói về lễ hội ở Việt Nam - bài viết số 5

Halloween is a holiday celebrated on October 31st. The most common colors of the day are orange and black. Halloween comes from the ancient Celtic festival Samhain. The ancient Celts believed that on October 31st, now known as Halloween, the boundary between the living and the deceased is not clear, and the dead become dangerous for the living by causing problems such as sickness or damaged crops. On Halloween, the ancient Celts would place a skeleton by their window to represent the dead. Believing that the head was the most powerful part of the body, containing the spirit and knowledge, the Celts used the "head" of the vegetable to decorate their houses. On this day people often wear strange clothes as characters in horrible novels or movies to frighten others. People usually like to dress as ghosts, skeletons, or witches. Now Halloween is an official holiday in almost all European countries.

Bài dịch

Lễ hội Halloween được tổ chức vào ngày 31 tháng 10. Các màu phổ biến nhất trong ngày là màu cam và đen. Halloween được bắt nguồn từ lễ hội Samhain. Người dân tộc Celts tin rằng vào ngày 31 tháng 10, hiện được gọi là Halloween, ranh giới giữa người sống và người chết không rõ ràng và người chết trở nên nguy hiểm cho người sống bằng cách gây ra các vấn đề như bệnh tật hoặc mùa màng bị hư hại. Vào ngày lễ Halloween, người Celts cổ đại sẽ đặt một bộ xương cạnh cửa sổ của họ để đại diện cho người chết. Tin rằng cái đầu là bộ phận mạnh nhất của cơ thể, chứa đựng tinh thần và kiến thức, người Celts đã sử dụng "cái đầu" của rau để trang trí nhà cửa. Vào ngày này mọi người thường mặc quần áo kỳ lạ như những nhân vật trong tiểu thuyết hoặc phim kinh dị để làm người khác sợ hãi. Mọi người thường thích hóa trang thành ma, bộ xương hoặc phù thủy. Bây giờ Halloween là một ngày lễ chính thức ở hầu hết các nước châu Âu.

Viết một đoạn văn ngắn về lễ hội đền Hùng bằng tiếng Anh - bài viết số 6

King Hung Temple Festival is a traditional festival that is considered the national festival in Vietnam. The festival commemorates the merit of the first King of Vietnam - Hung Kings. It's an occasion for every Vietnamese to remember their origin and express their respect as well as gratitude to the ancestors of Vietnamese people. It is from 8th to 11th of the third lunar month in Phu Tho Province. This festival is impressive because there are many people joining it. The main activities are: offering to Hung Kings, bamboo swings, Lion dances, wrestling and xoan singing performances. I like this festival very much because it is so meaningful and I also like its joyfulness. Joining the pilgrimage to the ancestral land of King Hung Temple these days has become a beautiful tradition of Vietnamese people.

Viết về trung thu bằng Tiếng Anh - Bài viết số 7

Tết Trung Thu or Mid-autumn Festival, is also known in Vietnam as the “Children’s Festival”. It is held in the middle of the eighth lunar month. In the weeks before Mid-autumn Festival, you will see lots of mooncake stalls appearing on every other coners. The mooncakes are decorated boxes filled with differrent tastes, sizes and shapes. The most popular Trung Thu lantern is a star made with red cellophane. Almost chidren have it to participate in the lantern parade. On the night of the full moon, there are many interesting activities. Lion dancing is an essential element of the Mid-autumn festitives. lion dancing to every house in their neighbor with the hope that will bring fortune to these households. However, unless house owners give them some money, these dancers will not stop. The Mid-Autumn is precious time when family members meet up to eat moon cakes, gaze at the year’s most stunning moon, and talk with each other.

Bài dịch

Tết Trung thu, ở Việt Nam còn được gọi là “Tết thiếu nhi”. Nó được tổ chức vào giữa tháng tám âm lịch. Vào những tuần trước Tết Trung thu, bạn sẽ thấy rất nhiều gian hàng bánh trung thu xuất hiện trên mọi góc phố khác nhau. Bánh trung thu là những chiếc hộp được trang trí với nhiều vị, kích cỡ và hình dạng khác nhau. Đèn Trung thu được nhiều người yêu thích nhất là đèn ngôi sao được làm bằng giấy bóng kính màu đỏ. Hầu như trẻ em đều có một cái để tham gia rước đèn . Vào đêm rằm, có rất nhiều hoạt động thú vị. Múa lân là một hoạt động không thể thiếu của lễ hội Trung thu. Múa lân đến từng nhà trong xóm với hy vọng sẽ mang lại tài lộc cho các hộ gia đình này. Tuy nhiên, nếu chủ nhà không cho họ một số tiền, những vũ công này sẽ không dừng lại. Trung thu là khoảng thời gian quý giá khi Các thành viên trong gia đình gặp nhau để ăn bánh trung thu, ngắm nhìn mặt trăng đẹp nhất trong năm và trò chuyện với nhau.

Viết đoạn văn về lễ giáng sinh bằng Tiếng Anh - Bài viết số 8

Chrismast holiday is one of the most popular fesstival in the word. It occurs on 24th and 25th December but it starts from the beginning of the month. During the holiday, people gather together to decorate house, prepare delicious meal and spend time doing good things. People share thought, feeling and opinion to each other. They also behave well with others to show their kindness, love and care for both relative and friends. The most well-known symbol is Santa Claus- the imaginary old man with long, white hair and beard with a red coat who children believe to bring them presents at Christmas. To sum up, Christmas is one of the most meaningful holidays of the year for people to stay together and take a rest after a hard working year.

Bài dịch

Lễ Giáng Sinh là một trong những lễ hội nổi tiếng trên thế giới. Nó diễn ra vào ngày 24 và 25 tháng 12 nhưng nó bắt đầu từ đầu tháng 12. Trong suốt kì lễ, mọi người tụ tập lại để trang hoàng nhà cửa, chuẩn bị những món ăn ngon và dành thời gian làm nững việc có ích. Mọi người chia sẻ tâm tư, cảm xúc và ý kiến với nhau. Họ cũng cư xử rất tốt với nhau để bày tỏ sự tốt bụng, tình yêu thương và quan tâm tới họ hàng và bạn bè. Biểu tượng nổi tiếng nhất là Santa Claus - ông già được tạo nên từ trí tưởng tượng với mái tóc dài màu trắng và một bộ râu và một chiếc áo khoác màu đỏ được trẻ em tin tưởng mang đến cho chúng những món quà vào dịp Giáng sinh. Có thể nói, Giáng sinh là một trong các ngày lễ có ý nghĩa nhất trong năm khi mọi người có dịp quây quần bên nhau và nghỉ ngơi sau một năm làm việc chăm chỉ.

Viết một bài văn ngắn bằng tiếng Anh về chủ đề Festival - Bài viết số 9

The Mid-Autumn Festival is an important traditional holiday in my country. Mid-Autumn festival is celebrated not only in Vietnam but also in some other parts of Asia as well, such as China, Japan or Korea. And it is often celebrated on the 15th day of the 8th month of the lunar calendar with full moon at night. Nowadays, Mid Autumn Festival is mainly for young children in Vietnam to enjoy the best time of the year. But not only can children celebrate this day but also adults can, adults who wish to have a chance to remind their their childhood and feel young again.During this exciting Autumn festival, making masks and lanterns is probably one of many activities that take place. A lot of groups of young Vietnamese have created unique and trendy lanterns yet can still preserve the traditional beauty. And when speaking of Mid-Autumn, we can’t help but to mention the Moon cake. The round shape of the moon cake signifies completeness and reunion of families.

Bài dịch

Lễ hội Trung Thu là một kỳ lễ hội truyền thống quan trọng ở đất nước tôi. Tết trung thu được tổ chức không chỉ ở Việt Nam mà còn ở những nơi khác tại Châu Á, như Trung Quốc, Nhật Bản hay Hàn Quốc. Và nó thường được tổ chức vào thàng 15 tháng 8 âm lịch với trăng tròn vào đêm. Ngày nay, Tết Trung Thu được tổ chức chủ yếu cho trẻ con tại Việt Nam để tận hưởng thời gian tốt đẹp nhất trong năm. Nhưng không chỉ trẻ con có thể ăn mừng ngày này mà người lớn cũng có thể, gồm những người lớn muốn có cơ hội để nhớ lại thuở thơ ấu của mình và cảm thấy trẻ trung trở lại. Trong lễ hội mùa thu này, làm mặt nạ và đèn lồng hẳn là một trong số các hoạt động sẽ được tổ chức. Nhiều nhóm người Việt Nam trẻ tuổi đã tạo ra những chiếc đèn lồng độc đáo mà hiện đại mà vẫn giữ gìn được vẻ đẹp truyền thống. Và khi đề cập đến Tết Trung Thu, chúng ta không thể không đề cập đến bánh trung thu. Hình dáng tròn của bánh trung thu biểu tượng cho sự vẹn toàn và đoàn tụ của gia đình.

Viết đoạn văn ngắn về Tết tiếng Anh lớp 7 số 10

Tet is a national and family festival. It is an occasion for every Vietnamese to have a good time while thinking about the last year and the next year. At Tet, spring fairs are organized, streets and public buildings are brightly decorated and almost all shops are crowded with people shopping for Tet. At home, every is tidied, special food is cooked, offerings of food, fresh water, flowers and betel are made on the family altar with burning joss- sticks scenting the air. First-footing is made when the lucky visitor comes and children are given lucky money wrapped in a red tiny envelope. Tet is also a time for peace and love. During Tet, children often behave well and friends, relatives and neighbors give each other best wishes for the new year.

Bài dịch

Tết là một dịp quốc lễ. Đây là dịp để mọi người Việt Nam có một khoảng thời gian vui vẻ để suy nghĩ về năm cũ và năm tiếp theo. Vào dịp Tết, các hội chợ xuân được tổ chức, đường phố và các công trình công cộng được trang trí rực rỡ và hầu hết các cửa hàng đều đông đúc người mua sắm Tết. Tại nhà, mọi thứ đều được dọn dẹp sạch sẽ, các món ăn truyền thống, các món ăn khác, nước ngọt, hoa và trầu cau được đặt trên bàn thờ tổ tiên cùng với những nén hương đã được thắp. Xông đất được thực hiện khi có vị khách may mắn đến thăm và đám trẻ được nhận tiền mừng tuổi đựng trong những phong bao đỏ. Tết cũng là thời gian cho hòa bình và tình yêu. Trong dịp Tết, trẻ em thường cư xử tốt và bạn bè, người thân và hàng xóm trao cho nhau những lời chúc tốt nhất cho năm mới.

Viết về Tết bằng Tiếng Anh số 11

I live in Ho Chi Minh City, and Tet holiday in the city is very bustling occasion. Within a month before the Lunar New Year, the streets are very crowded, many people go out to do shopping and enjoy the holiday scenery. My parents are busy cleaning the house, and I am busy thinking about what to wear and where to go. Right after we have a break from school, my friends and I spend most of the time on Nguyen Hue Flower Street to take pictures. However, Nguyen Hue Street is not the only beautiful place, almost everywhere in the main streets are wonderful for people to have great pictures. They are beautifully decorated with bright lights, and the apricot blossom - the symbol of New Year's Day can be found everywhere. On New Year's Eve, my family and I watch fireworks from Sai Gon Bridge; we have to go there before nine o’clock to get a good spot. Early in the first morning of the year, we go to the pagoda to pray for peace and health, and then I accompany my parents to visit my grandparents and relatives. Tet is my favorite holiday because it is an occasion to enjoy the festive atmosphere, delicious food, and receive lucky money. I wish that Tet could last for a month.

Bài dịch

Tôi sống ở thành phố Hồ Chí Minh, và ngày Tết ở thành phố là một dịp vô cùng nhộn nhịp. Trong một tháng trước ngày Tết, đường phố trở nên rất đông đúc, nhiều người ra ngoài để mua sắm và tận hưởng khung cảnh lễ hội. Bố mẹ tôi thì bận rộn với việc dọn dẹp nhà, còn tôi thì bận với việc suy nghĩ xem mình sẽ mặc gì và đi đâu chơi. Ngay sau khi được nghỉ lễ, tôi và các bạn dành hầu hết thời gian ra đường hoa Nguyễn Huệ để chụp hình. Tuy nhiên, Nguyễn Huệ không phải là nơi đẹp duy nhất, mà hầu như ở bất cứ đoạn đường chính nào cũng là nơi tuyệt vời để có những bức ảnh đẹp. Chúng được trang trí rất đẹp với những ánh đèn sáng rực, và hoa mai – biểu tượng của ngày Tết được tìm thấy ở khắp mọi nơi. Vào đêm giao thừa, tôi và gia đình đi xem pháo hoa ở cầu Sài Gòn, chúng tôi phải đến đó trước 9 giờ để có thể có được một vị trí đẹp. Sáng sớm ngày đầu tiên trong năm, chúng tôi đi chùa để cầu bình an và sức khỏe, sau đó tôi sẽ theo bố mẹ đi thăm ông bà và họ hàng. Tết là ngày lễ yêu thích nhất của tôi, vì đó là dịp để tận hưởng không khí lễ hội, thức ăn ngon và nhận tiền lì xì. Tôi ước gì tết có thể kéo dài suốt một tháng.

Viết đoạn văn tiếng Anh về hội Gióng số 12

Giong Festival is a festival which is held annually in many places in Viet Nam to commemorate and praise for the deeds of Saint Giong. Every year, this festival takes place in many local places in the honor of one of the most well-known heroes in Viet Nam – Saint Giong. There are two most famous kinds of Giong festivals in Ha Noi: Soc Son Giong Festival and Phu Dong Giong Festival. Especially, Phu Dong Giong festival is considered to be the World Intangible cultural heritage by UNESCO. This festival simulates the battles of Saint Giong as well as Van Lang people against An enemy. This festival is one of the most popular traditional festivals in Viet Nam. It preserves the value of VietNam history.

Bài dịch

Lễ hội Gióng là lễ hội được tổ chức hàng năm ở nhiều nơi trên đất nước Việt Nam để tưởng nhớ và ca ngợi công lao của Thánh Gióng. Hàng năm, lễ hội này diễn ra ở nhiều địa phương để vinh danh một trong những anh hùng nổi tiếng nhất ở Việt Nam – Thánh Gióng. Có hai loại lễ hội Gióng nổi tiếng nhất ở Hà Nội: Hội Gióng Sóc Sơn và Hội Gióng Phù Đổng. Đặc biệt, lễ hội Gióng Phù Đổng được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể thế giới. Lễ hội này mô phỏng các trận đánh của Thánh Gióng cũng như nhân dân Văn Lang chống giặc Ân. Lễ hội này là một trong những lễ hội truyền thống phổ biến nhất ở Việt Nam. Nó lưu giữ giá trị của lịch sử Việt Nam.

Viết về lễ hội đua thuyền bằng tiếng Anh số 13

Boat racing festival is a typical festival with the spirit of the Vietnamese nation. I once saw a very special boat racing festival. The festival held on campus which has a large lake suitable for taking place. Wooden dragon boats are beautifully sculpted and painted in brilliant colors. There is a yellow one, a red one, and a blue one, depending on the interests of each team. The boat operators also wear special and brilliant clothes. When the flagger signals, the teams to start the race. Then the strong arms began to pull up to steer the boat forward. Quickly, the boats rushed forward. The race was extremely intense because the teams were extremely equal. But finally there was a better team and won. After that, they all smiled because this is just a game and they tried their best. Boat racing is in need of a high team spirit, everyone’s effort. The boat festival is not only entertaining, but also has profound human values for each of us.

Trên đây là Giải tiếng Anh lớp 7 Unit 9 Festivals around the world Skills 2. Như vậy, VnDoc.com đã giới thiệu tới các em một số Đoạn văn tiếng Anh về lễ hội mà em đã tham gia.

Đánh giá bài viết
131 171.117
Sắp xếp theo

    Tiếng Anh phổ thông

    Xem thêm