Bộ font chữ viết tay đẹp nhất

Bộ font chữ viết tay tiểu học đẹp nhất

Font chữ viết tay tiểu học là một bộ font chữ rất đẹp để dùng luyện viết chữ đẹp trong tiểu học hay trong thiết kế đồ họa. Với bộ font chữ viết tay tiểu học này, bạn có thể có chữ viết tay nét thanh nét đậm, chữ viết tay truyền thống hay bất kỳ chữ viết tay nào khác. Trong bài viết này VnDoc xin được chia sẻ cho các bạn tổng hợp bộ font chữ viết tay cực đẹp để các bạn tham khảo sử dụng.

Word - Cách thêm Font chữ vào Word

Cách viết Text trong Photoshop

Hướng dẫn sử dụng Style trong Photoshop

Ngoài những font chữ thông dụng cho công việc hàng ngày thì đôi lúc bạn cần đến những font chữ viết tay, hỗ trợ tiếng để tự mình thiết kế những tấm thiệp, viết những lời chúc cho bạn bè hay bất kỳ mục đích nào khác mà bạn cần. Bạn sẽ khiến người khác ngỡ ngàng vì nhưng văn bản bạn soạn thảo có kiểu chữ viết tay cực đẹp dưới đây.

Với mong muốn đem lại những bộ font mới nhất cho người dùng, VnDoc xin được tổng hợp các font chữ đẹp để các bạn cùng tải về sử dụng.

Để sử dụng bộ font chữ viết tay này, các bạn cần tải file đính kèm về. Sau đó giải nén và cài đặt để sử dụng. Bạn có thể sử dụng bộ font chữ này cho Word hay Photoshop đều được.

Nếu như bạn chưa biết cách thêm font chữ cho máy tính thì các bạn có thể tham khảo thêm Cách thêm font cho Windows đơn giản nhất.

Các kiểu chữ viết tay đẹp

Dưới đây là ảnh demo của một số font chữ, mời các bạn cùng tham khảo.

Bộ font chữ viết tay đẹp nhất

Bộ font chữ viết tay đẹp nhất

Bộ font chữ viết tay đẹp nhất

Bộ font chữ viết tay đẹp nhất

Đánh giá bài viết
10 45.765
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Thủ thuật văn phòng Xem thêm