Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3: Nhân số có ba chữ số với số có một chữ số

1 8

Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3 - Nhân số có ba chữ số với số có một chữ số gồm có 10 câu hỏi trắc nghiệm, đây là bài tập tự luyện lớp 3 kèm theo đáp án nằm trong chương trình SGK môn Toán 3, giúp các bạn học sinh tự luyện tập Toán lớp 3 một cách hiệu quả. Mời các bạn tải về tham khảo.

Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3 - Nhân số có ba chữ số với số có một chữ số

BÀI 16. NHÂN SỐ CÓ BA CHỮ SỐ VỚI SỐ CÓ MỘT CHỮ SỐ

10 câu trắc nghiệm 15 phút môn Toán lớp 3 - Nhân số có ba chữ số với số có một chữ số có đáp án được soạn phù hợp với quy chuẩn của Bộ Giáo Dục, VnDoc.com còn có Bài giảng điện tử lớp 3 hay nhất và mới nhất giúp các thầy cô tiết kiệm thời gian soạn bài, mang lại chất lượng dạy học cao.

1. 3 x 300 = 30 x 30 = .........

A. 330

B. 900

C. 3300

D. 9000

2. Cửa hàng có 120kg gạo, cửa hàng lấy thêm 3 tải gạo, mỗi tải nặng 50kg. Hỏi cửa hàng có tất cả bao nhiêu gạo?

Sơ đồ:

Nhân số có ba chữ số với số có một chữ số

A. 150

B. 170

C. 270

D. 320

3. Trong kho có 5 thùng dầu, mỗi thùng có 125 lít. Sau đó họ lại nhập thêm 1 thùng dầu nữa. Hỏi trong kho có bao nhiêu lít dầu?

A. 625

B. 750

C. 650

D. 675

4. 102 x 4 = .........

A. 418

B. 408

C. 448

D. 428

5. Xác định quy luật rồi tiếp tục:

Nhân số có ba chữ số với số có một chữ số

A. 5

B. 7

C. 4

D. 6

6. 210 x 3 = .........

A. 610

B. 620

C. 640

D. 630

7. 168 x 4 = .........

A. 652

B. 672

C. 692

D. 682

8.

8 x 2 = 16

800 x 2 = .........

A. 1060

B. 16

C. 160

D. 1600

9. Một tủ sách có 4 ngăn, mỗi ngăn có 112 quyển sách. Cô quản thư cho mượn 98 quyển. Hỏi tủ sách còn lại bao nhiêu quyển?

A. 448

B. 360

C. 350

D. 368

10. Mỗi thếp giấy có giá 99 xu, mỗi cây bút có giá 15 xu. Nếu em mua 2 thếp giấy và 1 cây bút phải trả bác bán hàng bao nhiêu tiền?

A. 213

B. 208

C. 198

D. 203

Đáp án Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3 - Nhân số có ba chữ số với số có một chữ số

Câu hỏi

Đáp án

1

B

2

C

3

B

4

B

5

A

6

D

7

B

8

D

9

C

10

A

Bên cạnh việc sưu tầm những đề thi 15 phút để gửi đến các thầy cô thì Giải bài tập Toán lớp 3 cùng các đề thi học kì 1 lớp 3 cũng rất quan trọng với các giáo viên và cả phụ huynh để hướng dẫn các con học tập, tự rèn luyện bản thân. Việc luyện tập thường xuyên các đề kiểm tra 15 phút môn Toán 3 rất tốt cho kỹ năng giải Toán của các em học sinh. Chúc các em học sinh học tốt và thi tốt.

Ngoài Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3: Nhân số có ba chữ số với số có một chữ số, các em học sinh có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 3, đề thi học kì 2 lớp 3 đầy đủ, chuẩn bị cho các bài thi môn Toán lớp 3 đạt kết quả cao. Mời các em cùng tham khảo, luyện tập cập nhật thường xuyên.

Đánh giá bài viết
1 8
Đề kiểm tra 15 phút lớp 3 Xem thêm