Mẫu thiệp mời tất niên

1 4.576

Mẫu giấy mời Tất niên 2019 chọn lọc

Giấy mời tất niên cuối năm là mẫu thư mời dự tiệc tất niên được ban lãnh đạo công ty lập ra sẵn và được gửi tới toàn bộ nhân viên trong công ty, đến các khách hàng thân thiết, các đối tác trung thành với công ty nhân dịp tất niên cuối năm. Trong bài viết này VnDoc đã tổng hợp các mẫu giấy mời tất niên, thư mời dự tất niên đẹp nhất để chia sẻ với các bạn.

Mẫu giấy mời tất niên cần phải nêu rõ được: tên chủ đề đêm liên hoan, thời gian địa điểm tổ chức, lịch trình diễn ra chương trình (nếu có). Quý khách có thể tham khảo một số mẫu thư mời tham dự tiệc tất niên chọn lọc mà VnDoc đã tổng hợp ở dưới đây.

Thư mời tham dự tiệc tất niên là biểu mẫu quen thuộc sử dụng tại các công ty vào dịp cuối năm chuẩn bị đón Tết nguyên đán, lãnh đạo sẽ tổ chức buổi tất niên để đánh giá tổng kết động viên nhân viên trong suốt một năm dài làm việc. Mẫu thư mời tham dự tiệc tất niên thường sẽ do ban lãnh đạo công ty lập nên gửi tới toàn thể cán bộ nhân viên. Ngoài ra trong tiệc tất niên thì không thể thiếu được bài phát biểu tất niên của lãnh đạo để góp phần thành công cho tiệc tất niên.

Cũng giống như nhiều biểu mẫu hành chính khác, mẫu thư mời tham dự tất niên trong quá trình soạn thảo cũng cần đảm bảo đầy đủ các nội dung quy định, thể thức trình bày sao cho khoa học, logic nhất. Các mẫu giấy mời dự tiệc tất niên dưới đây của VnDoc đều được trình bày dưới dạng Word rất thuận tiện cho việc chỉnh sửa nội dung. Các bạn hãy tham khảo ngay những mẫu giấy mời dự tiệc file word trong bài viết này của VnDoc và tải về sử dụng nhé.

Giấy mời dự tiệc tất niên cho khách hàng

Mẫu giấy mời tất niên

Giấy mời dự tiệc tất niên công ty

Giấy mời tất niên 2019Mẫu giấy mời tất niên 2019 mới nhất

 Giấy mời dự tiệc tất niên đẹp

Các mẫu giấy mời trên đây đều được VnDoc chọn lọc và chỉnh sửa cẩn thận trên file Word. Các bạn chỉ cần tải về sử dụng và thay đổi các nội dung sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình. 

Sau tiệc tất niên công ty thì việc chuẩn bị cho lễ cúng tất niên ở công ty hay lễ tất niên ở nhà cũng rất quan trọng. Để chuẩn bị cho lễ cúng tất niên chu đáo hơn, VnDoc mời các bạn tham khảo thêm:

Đánh giá bài viết
1 4.576
Tết Nguyên Đán 2020 Xem thêm