Năm Bính Thân sinh con tháng nào thì tốt?

Năm Bính Thân sinh con tháng nào thì tốt?

Theo như những kiến thức phong thủy cho rằng một em bé sinh đúng mùa sinh, tháng sinh thì sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn trong cuộc đời so với những em bé không sinh đúng mùa, đúng tháng. Để biết tuổi Bính Thân 2016 sinh tháng nào tốt thì mời các bố mẹ cùng tham khảo bài viết sau đây nhé.

Đặt tên con theo phong thủy hay nhất năm 2016

Cách đặt tên cho con giàu sang phú quý trọn đời

Những kiêng kỵ nên tránh khi đặt tên cho con

Năm Bính Thân sinh con tháng nào thì tốt

Năm 2016 nên sinh con vào mùa Hạ (tháng 4, 5) và mùa xuân (tháng 1, 2) là tốt nhất (các tháng được tính theo âm lịch). Nếu sinh con năm 2016 vào các tháng kể trên, cuộc đời bé sẽ hưởng giàu sang, phú quý.

Năm 2016 không nên sinh con vào các tháng tứ quý: tháng 3, 6, 9, 12.

Năm 2016 nên sinh con vào tháng nào sẽ tốt? Nếu bạn đang có kế hoạch sinh con vào năm tới, Bính Thân 2016, hãy tham khảo bài viết dưới đây. Lưu ý rằng các tháng được tính theo âm lịch.

Vận mệnh của người sinh năm Bính Thân 2016

1. Sinh tháng Giêng

Sinh vào tiết đầu xuân, là người có sức sống mạnh mẽ, có tinh thần lạc quan. Có số xuất ngoại, tài lộc đến muộn. Nên đề phòng mất của và bệnh tật.

2. Sinh tháng Hai

Người tuổi Thân sinh vào tiết Kinh Trập thường có quyền chức nhưng khó giữ, bổng lộc cũng vì thế mà giảm sút, trong đời có nhiều chuyện không vui, ít được ân huệ. Tuy nhiên do tài giỏi, năng lực hơn người nên tiền của kiếm được dễ dàng.

3. Sinh tháng Ba

Sinh vào tiết Thanh Minh, người tuổi Thân tài giỏi hơn người, có mệnh tốt, hưởng phúc suốt đời, cuộc sống no đủ, an nhàn, tự tại, hôn nhân tốt đẹp, có nhiều bạn hữu. Lưu ý, đây không phải là người thích hợp với các công việc chân tay, nếu theo con đường buôn bán kinh doanh tất có lợi lộc.

Năm Bính Thân sinh con tháng nào thì tốt

4. Sinh tháng Tư

Số này tuy vất vả, khó khăn nhưng có tài danh, cuộc sống no đủ, một đời vinh hoa. Trong đời có lúc gặp chuyện thị phi, nên sáng suốt xử lý nếu không sẽ rơi vào vòng rắc rối.

5. Sinh tháng Năm

Là người đầy năng lực, mưu sự có thể thành công nhưng ít được hưởng lộc. Có số phải một mình mưu sinh, ít bạn bè và hay gặp nguy hiểm.

6. Sinh tháng Sáu

Sinh vào tiết Tiểu Thử, người tuổi Thân thường có tính tình ôn hòa, sống vô tư, thoải mái. Số này tuy ít lộc nhưng không thiếu ăn, trong đời lành dữ song hành, hay gặp chuyện thị phi, kiện tụng, nhân duyên tốt đẹp, con cháu ngoan hiền, hiếu thảo.

7. Sinh tháng Bảy

Người này có cuộc sống vật chất đầy đủ, cuộc đời phong lưu, hạnh phúc, vui vẻ. Số được hưởng gia sản của tổ tiên.

8. Sinh tháng Tám

Sinh tháng này là người thông minh, nhạy cảm, có sức khỏe tốt. Số có tài lộc nhiều, sự nghiệp suôn sẻ, tiền đồ tốt đẹp, hưởng phúc lâu dài, gia đình hòa thuận, con cháu ngoan hiền.

9. Sinh tháng Chín

Năm Bính Thân sinh con tháng nào thì tốt

Đây thường là người chính trực, tài năng, nghị lực, có năng khiếu nghệ thuật nhưng lại nóng vội nên trong đời hay gặp phải những trở ngại và tổn thất. Họ có số quyền cao chức trọng, sự nghiệp phát triển thành công, nhưng cuộc sống không được như ý.

10. Sinh tháng Mười

Sinh vào tháng này là người có ý chí kiên định, tài lộc, gia vận bình thường, không giàu có. Số phải an phận, nếu không cuộc sống khó được yên ổn. Nên kế thừa nghiệp tổ sẽ được hưởng phúc.

11. Sinh tháng 11

Người tuổi Thân sinh vào tháng này thường không có chí tiến thủ, tính tình ương bướng. Cuộc đời gặp nhiều chuyện buồn chán, vất vả, thiếu thốn, bệnh tật. Nên đề phòng cảnh vợ chồng ly tán.

12. Sinh tháng 12

Sinh vào tiết tiểu Hàn, cuộc đời người tuổi Thân không được giúp đỡ, cuộc sống thiếu thốn, sức khỏe kém, khó thành công trong làm ăn kinh doanh. Người này nếu biết phát huy điểm mạnh, hạn chế điểm yếu, tự thân không ngừng vươn lên cuối đời sẽ được hưởng phúc lộc và bình an.

Đánh giá bài viết
3 384
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Phong thủy & Đời sống Xem thêm