Phân phối chương trình học kì 2 lớp 5 môn Kĩ thuật VNEN Giảm tải

Phân phối chương trình học kì 2 lớp 5 môn Kĩ thuật VNEN

Phân phối chương trình học kì 2 lớp 5 môn Kĩ thuật VNEN theo chương trình Giảm tải chuẩn của Bộ GD&ĐT cho các thầy cô tham khảo chuẩn bị bài giảng, đảm bảo cân đối nội dung các kiến thức và thời gian thực hiện khi nghỉ dịch bệnh. Mời các thầy cô tham khảo chi tiết.

Lưu ý: Nếu bạn muốn Tải toàn bộ bài viết này về máy tính hoặc điện thoại, vui lòng kéo xuống cuối bài viết.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 5, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 5 sau: Nhóm Tài liệu học tập lớp 5. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các thầy cô và các bạn.

Phân phối chương trình học kì 2 môn Kĩ thuật lớp 5 VNEN

Tuần

Tên bài dạy (Nội dung giảng dạy)

Nội dung giảm tải

Ghi chú

21

Bài 15: Vệ sinh phòng bênh cho gà

Hướng dẫn HS tự học.

22

Bài 16: Lắp xe cần cẩu (tiết 1)

23

Bài 16: Lắp xe cần cẩu (tiết 2)

24

Bài 17: Lắp xe ben

Giảm xuống còn 1 tiết. GV hướng dẫn HS cách lắp và lắp thử một số bộ phận của xe ben trên lớp. Hướng dẫn cho HS tự thực hành làm sản phẩm và rèn kĩ năng ở nhà.

25

Bài 18: Lắp máy bay trực thăng

Giảm xuống còn 1 tiết. GV hướng dẫn HS cách lắp và lắp thử một số bộ phận của máy bay trực thăng trên lớp. Hướng dẫn cho HS tự thực hành làm sản phẩm và rèn kĩ năng ở nhà.

26

Bài 19: Lắp rô bốt

Giảm xuống còn 1 tiết. GV hướng dẫn HS cách lắp và lắp thử một số bộ phận của rô bốt trên lớp. Hướng dẫn cho HS tự thực hành làm sản phẩm và rèn kĩ năng ở nhà.

27

Bài 20: Lắp ghép mô hình tự chọn

Giảm xuống còn 1 tiết. Cho HS tự lựa chọn lắp ghép 1 trong 2 mô hình : máy bừa hoặc băng chuyền.

Kế hoạch thực hiện giảm tải chương trình học kì 2 lớp 5 môn Kĩ thuật VNEN năm 2019 - 2020 bao gồm nội dung trong chương trình học kì 2 cho các thầy cô tham khảo, soạn bài giảng dạy cho các em học sinh, xây dựng kế hoạch dạy học chi tiết bảo đảm cân đối giữa nội dung và thời gian thực hiện, phù hợp với tình hình thực tế. Ngoài ra, trong quá trình nghỉ ở nhà do dịch bệnh các em học sinh có thể tham khảo các tài liệu ôn tập lớp 5 sau đây:

Tài liệu ôn tập trong thời gian nghỉ dịch lớp 5

Đánh giá bài viết
1 423
Sắp xếp theo

    Giáo án điện tử lớp 5

    Xem thêm