Cách đánh dấu trang Web yêu thích trên Google Chrome, Cốc Cốc

Hướng dẫn tạo bookmark trên trình duyệt web

Đánh dấu trang web yêu thích hoặc dấu trang google chrome, firefox là công cụ tuyệt vời để bạn lưu địa chỉ trang web trên google chrome hay các trình duyệt khác. Thông thường khi lướt web bạn tình cờ gặp được những trang web hữu ích với mình, nếu không lưu lại sẽ rất khó nhớ để truy cập khi cần. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng tính năng này hãy tham khảo bài viết hướng dẫn tạo Bookmark trên trình duyệt Google Chrome sau đây nhé.

Cách khắc phục lỗi Not Responding trên Google Chrome

Cách xóa lịch sử duyệt Web trên Google Chrome

Cách chặn các trang Web tự mở khi lướt Web

Cách tạo Bookmark trên trình duyệt Chrome

Cách 1: Nhấn tổ hợp phím Ctrl+D.

Cách 2: Kích vào biểu tượng ngôi sao trắng góc trên bên phải màn hình, sau đó nhấn Hoàn tất, lúc này ngôi sao sẽ chuyển sang màu vàng (tức bạn đã lưu Bookmark thành công).

Hướng dẫn tạo bookmark trên trình duyệt web

Để xem tất cả Bookmark của mình, bạn nhấn vào 3 gạch ngang, chọn Dấu trang/Trình quản lý dấu trang (hoặc dùng tổ hợp phím Ctrl+Shift+O):

Hướng dẫn tạo bookmark trên trình duyệt web

Để Bookmark xuất hiện ngay phía dưới thanh địa chỉ nhấn vào 3 gạch ngang, chọn Dấu trang/Hiển thị thanh dấu trang (hoặc dùng tổ hợp phím Ctrl+Shift+B):

Hướng dẫn tạo bookmark trên trình duyệt web

Cách xóa Bookmark trên trình duyệt

Nếu không dùng tới Bookmark nào bạn có thể xóa chúng đi bằng cách click phải chuột rồi Delete (xóa):

Hướng dẫn tạo bookmark trên trình duyệt web

Để xóa nhiều Bookmark cùng lúc bạn click Setting (Cài đặt) ---> Bookmark Manager (hiển thị thanh dấu trang).

Hướng dẫn tạo bookmark trên trình duyệt web

Tại đây bạn chọn những Bookmark cần xóa (Giữ phím Ctrl rồi click chọn Bookmark), click phải chuột rồi chọn Delete (xóa):

Hướng dẫn tạo bookmark trên trình duyệt web

Cách tạo Bookmark trên trình duyệt COC COC

Đối với việc tạo Bookmark trên trình duyệt Cốc Cốc cũng khá là đơn giản, chỉ cần một vài thao tác nhỏ sau đây các bạn sẽ dễ dàng tạo một bookmark trang web yêu thích của mình trên trình duyệt.

Bước 1: Mở trình duyệt Coc Coc, nhập vào địa chỉ trang web cần lưu Bookmark, sau đó click vào dấu sao màu xanh ở góc phải màn hình rồi chọn Done. Ở hình bên dưới này mình sẽ nhập địa chỉ trang web VnDoc.com

Tạo bookmark trên cốc cốc

Như vậy là trang web VnDoc.com đã được lưu trong Bookmark của bạn, khi mở thẻ mới trên Cốc Cốc bạn sẽ thấy trang web đó hiển thị trên thanh Bookmark của trình duyệt.

Tạo bookmark trên cốc cốcĐể xóa hoặc chỉnh sửa Bookmark bạn chỉ cần phải chuột vào tên trang Web đó và tiến hành sửa, xóa tùy theo ý bạn.

Cách tạo bookmark trên cốc cốcTrên đây VnDoc đã hướng dẫn các bạn cách dấu trang trên trình duyệt Cốc Cốc rồi, rất đơn giản đúng không nào các bạn. Còn rất nhiều thủ thuật tin học hay và nhiều kiến thức bổ ích khác các bạn có thể tham khảo trên chuyên mục thủ thuật văn phòng hay chuyên mục Tài liệu của VnDoc đấy, chúc các bạn thành công.

Đánh giá bài viết
157 28.343
Sắp xếp theo
    Thủ thuật văn phòng Xem thêm