Cách tải bài hát "Nơi này có anh" Sơn Tùng MTP về máy tính, điện thoại

Cách tải bài hát "Nơi này có anh" Sơn Tùng M-TP về máy tính, điện thoại

Nơi này có anh - Sơn Tùng MTP là một siêu phẩm hit như một món quà đầy ý nghĩa và ngọt ngào nhân này Lễ Tình Nhân năm nay. Nếu bạn là fan của Sky - Sơn Tùng MTP nhanh chóng tải lời bài hát về máy tính cũng như điện thoại để cùng tận hưởng và đắm chìm trong đê mê cảm xúc trong ngày Valentine nhé.

Lời bài hát Nơi này có anh

Lời bài hát: Lạc trôi

Nếu trong MV Lạc trôi từng khiến khán giả bất ngờ với hình ảnh cổ trang đầy ma mị và quyền lực, thì trong MV mới Nơi này có anh, Sơn Tùng M-TP sẽ quay trở lại với hình ảnh mang đậm phong cách soái ca Hàn Quốc kèm với đó là câu chuyện tình đầy lãng mạn và ngôn tình.

1. Tải Bài Hát Nơi Này Có Anh Về Máy Tính

Bước 1: Từ trình duyệt Web tùy ý trên máy tính các bạn truy cập vào Youtube

Tải bài hát nơi này có anh

Bước 2: Tại thanh tìm kiếm, các bạn gõ tên bài hát "Nơi này có anh" như hình dưới đây. Lúc này trên thanh địa chỉ sẽ hiển thị địa chỉ URL (hay còn gọi là link) của Video.

Tải bài hát nơi này có anh

Bước 3: Tại thanh địa chỉ URL, các bạn bạn thay "https://www." bằng "ss" vào trước địa chỉ URL của Video bài hát "Nơi này có anh". Khi bạn thay xong địa chỉ URL thì sẽ hiển thị link mới như sau rồi ấn Enter.

Tải bài hát nơi này có anh

Bước 4: Lúc này hệ thống sẽ tự động chuyển trang của bạn đang xem về trang Download. Bạn chỉ nhấn vào Download là hệ thống sẽ tự động tải video trên Youtube về máy tính của bạn. Tại đây bạn cũng có thể lựa chọn độ phân giải video để có chất lượng xem tốt nhất.

Tải bài hát nơi này có anh

2. Tải Bài Hát Nơi Này Có Anh Về Điện Thoại Android

Ngoài cách dùng các ứng dụng của bên thứ 3 như Zing Mp3 hay Download Video Youtube cho Android chúng ta có thể tải bài hát Nơi nào có anh theo cách sau:

Bước 1: Mở trình duyệt Web bất kì trên điện thoại, truy cập vào trang Web Youtube và tìm kiếm với từ khóa "Nơi này có anh".

Tải bài hát nơi này có anh

Bước 2: Để tải video Nơi này có anh trên Android chúng ta ấn chọn vào địa chỉ lên kết ở trên, và xóa ký tự "UBE" như hình dưới.

Tải bài hát nơi này có anh

Bước 3: Ngay lập tức chúng ta sẽ được chuyển tới giao diện tải Nơi này có anh trên Android, tại đây chúng ta có thể tùy chọn tải nhạc MP3 hoặc MP4, đồng thời bạn cũng có thể lựa chọn chất lượng video theo nhu cầu rồi ấn Record MP4 theo tùy chọn của bạn.

Tải bài hát nơi này có anh

Bước 4: Khi quá trình tải Nơi này có anh trên Android hoàn tất, các bạn có thể ấn chọn MV đó để xem lại.

Tải bài hát nơi này có anh

Đánh giá bài viết
3 1.209
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Lời bài hát Xem thêm