Đáp án trắc nghiệm tập huấn SGK mới - 05 bộ sách giáo khoa lớp 1 mới

Tổng hợp tất cả Đáp án trắc nghiệm tập huấn SGK mới là tài liệu được cập nhật liên tục, giúp thầy cô tham khảo, hoàn thành bài tập trắc nghiệm trong Chương trình tập huấn SGK mới của mình một cách chính xác nhất.

Xem thêm:

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 1, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 1 sau: Nhóm Tài liệu học tập lớp 1. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các thầy cô và các bạn.

1. Đáp án trắc nghiệm tập huấn sách Cánh diều

Đáp án trắc nghiệm tập huấn sách Cánh diều đã có môn Toán, Tiếng Việt, Tự nhiên xã hội,... là tài liệu dành cho giáo viên tiểu học bao gồm các câu hỏi đánh giá giáo viên cùng đáp án sau Chương trình tập huấn và bồi dưỡng Giáo viên, giúp thầy cô tham khảo hoàn thành bài tập trắc nghiệm sau khi tập huấn xong một cách tốt nhất.

2. Đáp án trắc nghiệm tập huấn sách Chân trời sáng tạo

Đáp án trắc nghiệm tập huấn sách Chân trời sáng tạo đã có đầy đủ 08 môn: Toán, Tiếng Việt, Đạo Đức, Tự nhiên xã hội, Âm nhạc, Mỹ thuật, Hoạt động trải nghiệm, Giáo Dục thể chất là tài liệu dành cho giáo viên tiểu học bao gồm các câu hỏi đánh giá giáo viên cùng đáp án sau Chương trình tập huấn và bồi dưỡng Giáo viên, giúp thầy cô tham khảo hoàn thành bài tập trắc nghiệm sau khi tập huấn xong một cách tốt nhất.

3. Đáp án trắc nghiệm tập huấn sách Kết nối tri thức với cuộc sống

Đáp án trắc nghiệm tập huấn sách Kết nối tri thức với cuộc sống gồm có môn Toán, Hoạt động trải nghiệm, Tự nhiên và xã hội,.... giúp thầy cô giáo tham khảo, hoàn thành bài tập trong Chương trình bồi dưỡng giáo viên của mình và chuẩn bị hiệu quả cho các Bài giảng bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống năm 2020 - 2021.

4. Đáp án trắc nghiệm tập huấn sách Cùng học để phát triển năng lực

5. Đáp án trắc nghiệm tập huấn sách Vì sự bình đẳng và dân chủ trong giáo dục

Đáp án trắc nghiệm tập huấn sách Vì sự bình đẳng và dân chủ trong giáo dục môn Tiếng Việt, Toán, Tự nhiên xã hội, Đạo Đức, Hoạt động trải nghiệm, Giáo Dục thể chất, Mĩ thuật, Âm nhạc,... giúp thầy cô giáo tham khảo, hoàn thành bài tập trong Chương trình bồi dưỡng giáo viên của mình và chuẩn bị hiệu quả cho các Bài giảng bộ sách Vì sự bình đẳng và dân chủ trong giáo dục năm 2020 - 2021.

VnDoc.com luôn luôn nhanh chóng bổ sung tất cả những môn còn lại của 05 bộ sách: Bộ sách Cánh Diều, Bộ sách Chân trời sáng tạo, Bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống, Bộ sách Cùng học để phát triển năng lực, Bộ sách Vì sự bình đẳng và dân chủ trong giáo dục. Các bạn nhớ theo dõi và cập nhật liên tục trên trang chủ nhé!

Mời các thầy cô cùng tham khảo thêm Giáo án để chuẩn bị soạn bài cho năm học 2020 - 2021 được tốt nhất: Tổng hợp giáo án tất cả các môn lớp 1 - Giáo án 05 bộ sách giáo khoa lớp 1 mới

1. Giáo án sách Cánh Diều

2. Giáo án sách Kết nối tri thức với cuộc sống

3. Giáo án sách Chân trời sáng tạo

4. Giáo án sách Cùng học để phát triển năng lực

5. Giáo án sách Vì sự bình đẳng và dân chủ trong giáo dục

Ngoài Đáp án trắc nghiệm tập huấn SGK mới trên, các bạn có thể tham khảo các tài liệu khác của tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 để củng cố và nắm chắc kiến thức, đào sâu các dạng bài, giúp các em tự tin bước vào các kỳ thi quan trọng. Các em học sinh lớp 1 còn có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 1 hay đề thi học kì 2 lớp 1 mà VnDoc.com đã sưu tầm và chọn lọc. Hy vọng với những tài liệu này, các em học sinh sẽ học tốt môn Tin Học lớp 1, Tiếng Việt lớp 1, Tiếng Anh lớp 1, Toán lớp 1 hơn.

Đánh giá bài viết
2 22.264
Sắp xếp theo

Văn bản giáo dục

Xem thêm