Những con giáp nữ có “duyên ngầm” đến già vẫn nhiều người theo đuổi

Những con giáp nữ có "duyên ngầm" đến già vẫn nhiều người theo đuổi

Những người phụ nữ có nhiều người khác giới theo đuổi chứng tỏ họ vô cùng quyến rũ, có sức hút mê người,... đến già vẫn "mặn mà" người theo không dứt. Vậy đó là những con giáp nữ nào có vận đào hoa thật khiến người khác hâm mộ? Hãy cùng VnDoc tìm hiểu nhé!

1. Tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn có vận đào hoa cực thịnh, cũng bởi tính cách hào phóng, thấu hiểu lòng người, cởi mở, vui vẻ. Hơn nữa vẻ bề ngoài dù không mấy bắt mắt nhưng người này lại có "duyên ngầm" đốn tim người khác phái ầm ầm.

Những con giáp có số đào hoa

Họ còn chịu đựng, nhẫn nại rất tốt, nam giới cực kì thích tính cách ôn hòa của họ. Trong mọi trường hợp, người tuổi Thìn luôn xử lý mọi việc cực lý trí, dù xuất thân ra sao, bao nhiêu tuổi thì cũng không ai dám khinh nhờn họ.

Tuổi tác càng lớn người khác phái hâm mộ họ càng nhiều. Có điều các đức ông chồng cứ yên tâm vì họ vô cùng chung thủy, đặc biệt họ luôn biết cách vun vén cho gia đình.

2. Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ tự tin, kiêu ngạo, trời sinh đã có sức hút không ngừng với người khác phái. Họ không dễ dàng tin cậy người khác, cũng không nhẹ dạ tin những lời đường mật của đàn ông. Họ sẽ từ từ quan sát rồi lựa chọn cho mình người đàn ông tốt nhất.

Những con giáp có số đào hoa

Phụ nữ tuổi này độc lập, giỏi giao tiếp, nhìn thì có vẻ dễ gần nhưng thực ra họ đang ngấm ngầm quan sát xem bạn có đáng để họ chơi cùng hay không. Hơn nữa khí chất nhẹ nhàng, uyển chuyển khiến người khác phái không khỏi ngước nhìn.

3. Tuổi Dậu

Những cô nàng tuổi dậu này có tính cách quyết đoán, nói được làm được, hài hước, thông minh. Trong mắt nam giới, họ ngoài vẻ ngoài xuất chúng, phong cách tiêu chuẩn, còn có chút gì đó "đáng yêu" trong tính cách và lối hành xử.

Những con giáp có số đào hoa

Vậy nên dù cho có ngoại hình không mấy bắt mắt thì họ vẫn có vô khối người theo đuổi. Người tuổi này tài hoa, sắc sảo, xử lý mọi việc khéo léo, có chủ kiến không bao giờ vì không đạt được mục tiêu của mình mà quá tiêu cực. Theo năm tháng, sức hút của người tuổi này chỉ có tăng lên chứ không giảm bởi sự thành thục gợi cảm và sức hút mê người.

Đánh giá bài viết
1 1.573
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Phong thủy & Đời sống Xem thêm