Soạn Anh 6 Unit 1 Writing SGK Cánh Diều

Giải sách Tiếng Anh lớp 6 Unit 1

Xin giới thiệu đến quý độc giả Soạn Tiếng Anh lớp 6 Unit 1 Writing SGK Cánh Diều nằm trong chuyên mục Tài liệu học tập lớp 6 được biên soạn và đăng tải dưới đây bởi VnDoc.com; đây là nguồn tài liệu hay và hữu ích với nội dung bài giải chi tiết kèm theo lời dịch giúp các em tiếp thu trọn vẹn bài học.

Xem thêm: Soạn Anh 6 Unit 1 Comprehesion SGK Cánh Diều MỚI

Mời các bạn tham gia nhóm Tài liệu học tập lớp 6 để nhận thêm những tài liệu hay: Tài liệu học tập lớp 6

Bên cạnh Tiếng Anh 6, các bạn có thể tham khảo tài liệu môn Toán 6 và môn Ngữ Văn 6. Mời các em tham khảo bài sau đây.

Soạn Tiếng Anh lớp 6 Unit 1 Writing SGK Cánh Diều

Bản quyền thuộc về VnDoc nghiêm cấm mọi hành vi sao chép vì mục đích thương mại

Write a short letter. Write 40 - 60 words about favourite things.

(Viết một bức thư ngắn, Viết khoảng 40 đến 60 từ về những điều yêu thích)

Soạn Tiếng Anh lớp 6 Unit 1 Writing SGK Cánh Diều

Hướng dẫn dịch

Paul thân mến,

Tên tớ là Carla Lopez và tớ đến đến từ Roi De Janerio, Brazil. Ban nhạc yêu thích của tớ là One Direction, và Harry Styles là ca sỹ tớ hâm mộ. Cuốn sách tớ thích là Awaken. Meg Cabot là nhà văn tớ ngưỡng mộ. Môn thể thao tớ thích là quần vợt. Tay chơi tớ thích là Rafael Nadan.

Thân mến,

Carla.

Bài viết tham khảo

Dear Linda,

I am Hoai Nam and I come from Hanoi, Vietnam. My favorite band is Uni 5 and Son Tung MTP is my favorite singer. I am an avid reader of fiction books. Diary of a Wimpy Kid is my favorite book. I love playing soccer with my friend. I am a big fan a talented footballer, Cong Phuong.

Sincerely,

Nam

Bài dịch

Linda thân mến,

Mình là Hoai Nam, và mình đến từ Hà Nội, Việt Nam. Nhóm nhạc yêu thích của mình là Uni 5 và Sơn Tùng MTP là ca sĩ tớ hâm mộ. Mình là người đam mê đọc các sách hư cấu. Nhật ký chú bé nhút nhát là cuốn sách của mình. Mình thích chơi bóng đá với bạn bè. Mình là fan cứng của cầu thủ bóng đá tài năng, Công Phượng.

Thân mến

Nam

Trên đây VnDoc.com đã giới thiệu Soạn Tiếng Anh lớp 6 Unit 1 Writing SGK Cánh Diều. Mời các bạn tham khảo tham khảo thêm các tài liệu học tập lớp 6 hay như Soạn Tiếng Anh lớp 6 Unit 1 The Real World SGK Cánh Diều, Soạn Tiếng Anh lớp 6 Unit 1 Language Focus SGK Cánh Diều .... được cập nhật liên tục trên VnDoc.com.

Đánh giá bài viết
11 366
Sắp xếp theo
    Tiếng anh 6 Xem thêm