Write about your favorite things

Đoạn văn tiếng Anh về Favorite things lớp 6

Nằm trong bộ tài liệu Soạn tiếng Anh 6 Explore English theo từng Unit, Hướng dẫn Writing Unit 1 SGK tiếng Anh lớp 6 Cánh Diều trang 16 dưới đây do VnDoc.com cập nhật và đăng tải. Hướng dẫn Viết về Favorite things bao gồm 2 bài văn mẫu tiếng Anh lớp 6 khác nhau kèm theo hướng dẫn dịch giúp các em học sinh làm bài hiêu quả.

Văn mẫu tiếng Anh lớp 6 do VnDoc.com tự biên soạn, vui lòng KHÔNG sao chép dưới mọi hình thức nhằm mục đích thương mại. 

Write a short letter. Write 40 - 60 words about your favorite things. 

Viết môt bức thư ngắn. Viết khoảng 40 - 60 từ về những thứ mà em yêu thích.

Write a letter about your favorite things - bài viết số 1

Dear Peter,

I am Hoang Phong and I come from Hanoi, Vietnam. My favorite singer is Son Tung MTP and my favorite band is BTS. I really like reading adventure books. Treasure Island by Robert Louis Stevenson is my favorite book. I love playing basketball with my classmate in the break time. Larry Bird is my favorite basketballer. In my free time, I sometimes like listening to music. My favorite types of music is Pop Ballad and Lo-fi music.

Sincerely,

Phong

Hướng dẫn dịch

Peter thân mến,

Tôi là Hoàng Phong và tôi đến từ Hà Nội, Việt Nam. Ca sĩ yêu thích của tôi là Sơn Tùng MTP và nhóm nhạc yêu thích của tôi là BTS. Tôi thực sự thích đọc sách phiêu lưu. Đảo kho báu của Robert Louis Stevenson là cuốn sách yêu thích của tôi. Tôi thích chơi bóng rổ với bạn cùng lớp trong giờ giải lao. Larry Bird là vận động viên bóng rổ yêu thích của tôi. Trong thời gian rảnh rỗi, tôi thỉnh thoảng thích nghe nhạc. Thể loại nhạc yêu thích của tôi là Pop Ballad và nhạc Lo-fi.

Trân trọng,

Phong

Viết về những thứ mà em thích bằng tiếng Anh - Bài viết số 2

Dear Lisa,

My name is Khanh Linh and I come from Ho Chi Minh city, Vietnam. My favorite singer is IU and my favorite band is BLACKPINK. All of them are talented and their voices are beautiful. I really like listening to music. I always listen to music when I have free time. Sometimes, I watch TV shows, specially Korean reality show. I often watch Running man, Knowing Bros and Laws of the jungle. What about you? What are your favorite things, Peter?

Lovely,

Phong

Hướng dẫn dịch

Lisa thân mến,

Tôi tên là Khánh Linh, đến từ thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Ca sĩ yêu thích của tôi là IU và ban nhạc yêu thích của tôi là BLACKPINK. Tất cả họ đều tài năng và giọng hát hay. Tôi thực sự thích nghe nhạc. Tôi luôn nghe nhạc khi rảnh rỗi. Đôi khi, tôi xem các chương trình truyền hình, đặc biệt là chương trình thực tế của Hàn Quốc. Tôi thường xem Running man, Knowing Bros và Laws of the Jungle. Còn bạn thì sao? Điều yêu thích của bạn là gì, Lisa?

Thân gửi,

Khanh Linh

Trên đây là Write a short letter about your favorite things lớp 6. Bên cạnh đó, VnDoc.com đã đăng tải bộ tài liệu tiếng Anh 6 Cánh Diều Unit 1 What's your favorite band? khác nhau như:

Bài tập Unit 1 lớp 6 What's your favorite band?

Unit 1 tiếng Anh 6 Explore English

Từ vựng Unit 1 Tiếng Anh 6 Explore English

Ngữ pháp Unit 1 Tiếng Anh 6 Explore English

Bên cạnh việc tương tác với VnDoc qua fanpage VnDoc.com, mời bạn đọc tham gia nhóm học tập tiếng Anh lớp 6 tại group trên facebook : Tiếng Anh THCS và nhóm Tiếng Anh lớp 6 Chân trời sáng tạo.

Đánh giá bài viết
1 250
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Luyện viết tiếng Anh Xem thêm