Các bài nghe Tiếng Anh lớp 8

Các bài nghe Tiếng Anh lớp 8

Các bài nghe Tiếng Anh lớp 8 được VnDoc.com sưu tầm và đăng tải gồm hệ thống các bài nghe sử dụng trong chương trình học Tiếng Anh lớp 8. Đây là tài liệu hữu ích giúp các bạn học sinh và quý thầy cô giáo có thể tham khảo và có tài liệu ôn tập, làm đề thi hay ra các bài kiểm tra sử dụng trên lớp hiệu quả.

Đề kiểm tra Tiếng Anh lớp 8 học kì 1 online

Sách: Bài tập Tiếng Anh lớp 8 tập 1 (Chương trình thí điểm)

Đề thi KSCL đầu năm lớp 8 môn Tiếng Anh trực tuyến trường THCS Lý Tự Trọng, TP. Hòa Bình năm học 2015 - 2016

Hệ thống file nghe audio Tiếng Anh lớp 8

Tiếng Anh là một môn học khó và cần có nhiều phương pháp giúp các bạn học sinh học tập hiệu quả. Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và giúp các em học sinh phát triển toàn diện Tiếng Anh, các file nghe trong chương trình Tiếng Anh phổ thông lớp 8 được thiết kế giúp học sinh học bài tốt hơn, mang đến những phản xạ Tiếng Anh nghe - nói tốt, từ đó, xây dựng những viên gạch vững chãi cho con đường học Tiếng Anh sau này. Không chỉ giúp các bạn học sinh học tập hiệu quả, quý thầy cô cũng có thể sử dụng file nghe để làm đề thi, bài kiểm tra một cách chủ động và sáng tạo.

Các bài nghe Tiếng anh lớp 8 được ghi âm bằng giọng nói Tiếng Anh chuẩn, giúp các em làm quen và nâng cao kỹ năng Tiếng Anh. File nghe chia làm từng bài, tùy theo unit bạn cần mà mở file tương ứng lên.

Đánh giá bài viết
64 21.908
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Tiếng anh phổ thông lớp 8 Xem thêm