Cách làm thẻ ATM Vietcombank nhanh nhất

Thẻ ATM Vietcombank là thẻ do Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam phát hành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng để chuyển tiền, rút tiền, trả tiền điện nước, siêu thị... Cách làm thẻ ATM Vietinbank như thế nào, VnDoc.com mời bạn theo dõi nội dung bài viết.

Có nên mở thẻ ATM Vietcombank không

Ngân hàng Vietcombank có uy tín không

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank hiện là một trong những ngân hàng lớn đứng đầu nước ta. Thành lập từ năm 1963 đến nay đã được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ. Bên cạnh sản phẩm dịch vụ tốt thì ngân hàng Vietcombank còn đứng đầu về mức độ tín nhiệm, về môi trường làm việc, được các tổ chức trong khu vực, thế giới đánh giá cao.

Một số giải thưởng tiêu biểu:

 • Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam (Anphabe và Công ty Intage)
 • Ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2019 (Tạp chí Euromoney)
 • Ngân hàng Việt Nam duy nhất có mặt trong TOP 30 Ngân hàng mạnh nhất khu vực châu
 • Á – Thái Bình Dương (Tạp chí The Asian Banker)

Chi phí dịch vụ thẻ có cao không

Ngân hàng có nhiều dịch vụ sản phẩm được hỗ trợ nhanh chóng nhưng lại miễn phí còn đối với các dịch vụ có phí thì mức phí thường thấp hoặc bằng dịch vụ của các ngân hàng khác. Bên cạnh đó ngân hàng còn có các ưu đãi về dịch vụ nên khi đăng ký thẻ mọi người có thể lưu ý để nhận được các chương trình này trong thời gian sử dụng thẻ.

Mở thẻ ATM Vietcombank miễn phí có đúng không

Ngân hàng VCB hiện nay hỗ trợ mở thẻ ATM ghi nợ miễn phí một cách nhanh chóng, không cần đến trực tiếp ngân hàng vẫn mở tài khoản thành công. Nhiều người thắc mắc tại sao ngân hàng thông báo mở thẻ Vietcombank miễn phí nhưng vẫn thu 50 nghìn. Mọi người nên hiểu rõ 50 nghìn đó là tiền giữ thẻ, sau khi mọi người nộp cho ngân hàng thì số tiền đó được chuyển trực tiếp vào tài khoản sau khi mở để làm tiền giữ tài khoản còn mở thẻ là hoàn toàn miễn phí.

Tuy nhiên có một số thời điểm ngân hàng sẽ mở thẻ ATM hoàn toàn miễn phí, mọi người có thể cập thường xuyên các thông tin của ngân hàng để có thể nắm rõ từng ưu đãi.

Cách làm thẻ ATM Vietcombank

1. Giới thiệu về thẻ ATM Vietcombank

Thẻ ATM Vietcombank là một dạng sản phẩm cung cấp dịch vụ dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt hiệu quả, an toàn và tiện lợi dành cho người sử dụng. Là một trong những sản phẩm thẻ được triển khai dịch vụ đầu tiên ở Việt Nam nên VCB hiện đang là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam chấp nhận thanh toán cả 7 loại thẻ ngân hàng thông dụng trên thế giới mang thương hiệu lớn như American Express, Visa, MasterCard, JCB, Diners Club, Discover và UnionPay.

Sở hữu thẻ ATM của Vietcombank, người dùng có thể sử dụng thẻ này để thực hiện các tiện ích như sau: Dùng để thanh toán các giao dịch trực tuyến như hóa đơn điện nước, nộp thuế điện tử, mua vé tàu, vé xe ô tô trực tuyến cũng như Nạp tiền điện thoại, mua thẻ điện thoại online một cách nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí

2. Điều kiện làm thẻ ATM của Vietcombank

Để có thể được làm thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank, bạn cần đảm bảo đủ các điều kiện sau:

- Đủ 18 tuổi trở lên

- Có chứng minh nhân dân

- Có mở tài khoản tại ngân hàng Vietcombank hoặc nếu chưa có sẽ được mở đồng thời cùng với quá trình làm thẻ

Nếu đảm bảo đầy đủ các điều kiện trên, bạn hoàn toàn có thể làm thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank

Cách làm thẻ ATM Vietcombank

3. Giấy tờ cần chuẩn bị khi làm thẻ ATM Vietcombank

Để làm thẻ ATM Vietcombank, trước khi đi làm thẻ bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

- Chứng minh nhân dân bản sao kèm bản chính để đối chiếu

- 1 ảnh thẻ kích cỡ 3x4

- 50,000 đồng phí làm thẻ ATM tại ngân hàng Vietcombank (đối với sinh viên thì chỉ cần 30,000 đồng)

Khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, bạn sẽ có thể đi làm thẻ ATM ngân hàng Vietcombank

Khi làm thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank có rất nhiều bạn có những thắc mắc liên quan, và dưới đây là một số điều cần nắm rõ khi làm thẻ ATM Vietcombank

4. Thủ tục làm thẻ Vietcombank

Khách hàng cần hoàn thiện hồ sơ phát hành thẻ do ngân hàng quy định, bao gồm các giấy tờ bắt buộc sau:

- Yêu cầu phát hành thẻ và hợp đồng sử dụng thẻ: Các bạn có thể download biểu mẫu tại website của Vietcombank hoặc được phát tại các quầy giao dịch của ngân hàng

- Bản sao Giấy chứng minh nhân dân /Hộ chiếu (mang theo bản chính để đối chiếu). Thông thường các bạn chỉ cần mang theo chứng mình thư hoặc hộ chiếu đến quầy giao dịch và nhân viên ngân hàng sẽ làm bản sao cho bạn.

- Giấy yêu cầu mở tài khoản (trường hợp chưa có tài khoản tại NH TMCP NT VN)

Sau khi Chi nhánh ngân hàng chấp nhận yêu cầu phát hành thẻ của các bạn, trong thời gian từ 03 đến 07 ngày (trừ ngày nghỉ, lễ, tết) các bạn sẽ trực tiếp đến lấy thẻ ATM đă đăng ký mở tại chi nhánh phát hành.

Như vậy thời gian làm thẻ ATM Vietcombank khá nhanh gọn với thủ tục đơn giản đã giúp các bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Biểu phí làm thẻ ATM Vietcombank

Phí phát hành lần đầu: Miễn phí

Phí phát hành lại/thay thế/đổi Thẻ (theo yêu cầu của Chủ thẻ): 50,000vnd/lần/Thẻ

Phí duy trì tài khoản Thẻ: Chưa thu phí

5. Những câu hỏi thường gặp khi làm thẻ ATM Vietcombank

- Phí làm thẻ ATM Vietcombank mất bao nhiêu tiền?

Phí làm thẻ ATM Vietcombank là 50,000 đồng và đối với sinh viên chỉ 30,000 đồng. Tuy nhiên đây không phải là phí làm thẻ, mà đây chính là số tiền để nạp vào tài khoản của ngân hàng, 50,000 đồng chính là số dư tối thiểu để duy trì thẻ ATM Vietcombank.

- Làm thẻ ATM Vietcombank mất bao lâu?

Thông thường bạn mất khoảng 5 phút thời gian làm thẻ, sau khi hoàn tất các thủ tục, thì các nhân viên ngân hàng Vietcombank sẽ đưa cho bạn giấy hẹn và hẹn bạn 2 tuần sau ra lấy thẻ. Tuy nhiên, nếu bạn làm thẻ ATM Vietcombank ở những điểm giao dịch nhỏ lẻ thì chỉ sau 1 tuần là đã có.

- Thẻ ATM Vietcombank tối đa một ngày rút được bao nhiêu tiền?

Tùy từng loại thẻ ATM Vietcombank bạn làm là loại nào mà số tiền tối đa mà bạn rút được trên 1 lần rút cũng như trong 1 ngày là khác nhau. Ngoài ra, phí giao dịch như phí rút tiền trên cây ATM Vietcombank, phí chuyển tiền trên ATM Vietcombank, phí truy vấn tài khoản Vietcombank...cũng khác nhau tùy từng loại thẻ khác nhau.

6. Địa chỉ đặt cây ATM Vietcombank

Ngoài cách làm thẻ ATM Vietcombank, VnDoc còn hướng dẫn bạn cách làm thẻ ATM các ngân hàng khác, cụ thể:

Đánh giá bài viết
36 75.147
1 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Nhan Đinh
  Nhan Đinh thấy nó ghi trên 15 tuổi là tạo được rồi mà
  Thích Phản hồi 03/10/20
  Điện thoại - Máy Tính Xem thêm