Giải bài tập SGK Tự nhiên và xã hội 2 bài 34, 35: Ôn tập: Tự nhiên

Giải bài tập SGK Tự nhiên và xã hội 2 bài 34, 35: Ôn tập: Tự nhiên bao gồm các bài tập ngắn gọn và chi tiết trong SGK môn Tự nhiên và xã hội lớp 2 trang 68 giúp quý thầy cô và các em luyện tập các kiến thức đã được học, vận dụng vào thực tế. Mời các em học sinh cùng các thầy cô tham khảo chi tiết.

1. Hoạt động 1 Giải bài tập SGK Tự nhiên và xã hội 2 bài 34, 35

Du hành vũ trụ

Hoạt động 1 Giải bài tập SGK Tự nhiên và xã hội 2 bài 34, 35

2. Hoạt động 2 Giải bài tập SGK Tự nhiên và xã hội 2 bài 34, 35

Tham quan: Cảnh vật tự nhiên xung quanh trường học (hay vườn thú)

Em chủ động hoàn thành bài tập.

Trên đây là các bài tập về giải tự nhiên xã hội lớp 2 gồm 35 bài học, các thầy cô có thể tham khảo thêm Giáo án trọn bộ lớp 2 môn Tự nhiên xã hội là giáo án được biên soạn theo hình thức giáo án điện tử rất thuận tiện cho thầy cô tham khảo và giúp tiết kiệm thời gian soạn giáo án phục vụ cho việc giảng dạy.

Ngoài Giải bài tập SGK Tự nhiên và xã hội 2 bài 34, 35: Ôn tập: Tự nhiên trên, các bạn có thể tham khảo các tài liệu khác của tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 để củng cố và nắm chắc kiến thức, đào sâu các dạng bài, giúp các em tự tin bước vào các kỳ thi quan trọng như là thi hết học kỳ 1 lớp 2 môn Toán, thi hết học kì 2 môn Toán lớp 2,.... cũng như học đồng đều các môn Tiếng Việt lớp 2, môn tự nhiên xã hội 2, đạo đức 2, Tiếng Anh 2 ngay từ khi bắt đầu.

Đánh giá bài viết
2 352
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Tự nhiên và xã hội 2 sách Kết nối tri thức Xem thêm