Theo Nghị định 147/2024/ND-CP, bạn cần xác thực tài khoản trước khi sử dụng tính năng này. Chúng tôi sẽ gửi mã xác thực qua SMS hoặc Zalo tới số điện thoại mà bạn nhập dưới đây:
mineru
Văn học
Lớp 4
Tiểu Thư
Văn học
Lớp 4
Phải chăng bởi những kỷ niệm thơ bé ấy mà tình chị em cô con cậu của chúng tôi vẫn bền chặt mãi qua thời gian?
Vì những kỉ niệm từ ngày thơ bé khiến cho tình cảm của anh chị em trong nhà gắn bó hơn, thân thiết hơn
Thỏ Bông
Văn học
lớp 4
trong tâm trí các em, hình ảnh ông là một người vừa ấm áp, vừa uy nghiêm và cẩn trọng trong công việc.
chi tiết: ông nội tôi hay ngồi sau án thư bên cửa sổ bắt mạch, kê đơn, châm cứu và bốc thuốc ; Ông nội thò đầu ra cửa sổ quát to: " Nghịch vừa thôi".
Các chị chơi trò bán hàng, các anh con trai chơi trò đánh trận.
Chi tiết em thích là các chị lấy dây tơ hồng trên hàng rào cây cúc tần để làm bún, ba anh em đánh nhau tít mù
1m52
Văn học
Lớp 4
Ngôi nhà cũ của ông bà nội nằm giữa một khu vườn rộng, khung gỗ, có những cột gỗ lim lên nước đen bóng.
Thần Rừng
Văn học
Lớp 4
Nếu em là Hương trong câu chuyện trên, em sẽ khoe với các bạn là em đã nhận được thư của cô Thu, và em rất vui khi được đọc những dòng thư cô kể về công việc và cuộc sống hàng ngày.
Cô Thu thấy vui và xúc động vì Hương theo bố mẹ vào Sài Gòn từ khi còn bé tí mà bây giờ đã viết viết thư cho cô, nhớ đến cô và nghĩ cho cô những điều tốt đẹp.
Sư tử hà đông
Văn học
Lớp 4
Sau lần chuyện trò với các bạn, Hương đã viết thư cho cô Thu hơn mười lá thư, kể về những chuyện hằng ngày ở lớp, ở nhà nhưng không gửi đi.
Lê Jelar
Văn học
Lớp 4
Các bạn của Hương khoe về họ hàng của các bạn ấy tài giỏi nhất trên đời. Anh họ của Tâm là một phi công tài ba, người đã thả thư khi bay qua nhà Tâm, còn chú của Loan là một thủy thủ mang về cho cô rất nhiều vỏ ốc đẹp.