Mẫu thư mời tham dự tiệc Giáng sinh

Giấy mời dự tiệc Giáng sinh

Ngày lễ Giáng sinh đang đến gần, bạn đã lên kế hoạch tổ chức tiệc Giáng sinh cho mình chưa? Và để cho buổi lễ Giáng sinh thành công rực rỡ thì không thể thiếu sự góp mặt của những vị khách mời được rồi. Trong bài viết này VnDoc xin được gửi đến bạn mẫu thiệp mời Giáng sinh cực đẹp, hãy dùng nó để gửi lời mời dự lễ Noel đến những người bạn, người thân của mình nhé.

Năm dương lịch 2018 sắp kết thúc, để tạm biệt năm cũ thì lễ Noel sẽ là dịp thích hợp nhất để bạn tổ chức một bữa tiệc hoành tráng cùng bạn bè đấy. Với mẫu thư mời tham dự tiệc giáng sinh cực đẹp dưới đây bạn có thể tự chỉnh sửa lại nội dung, thời gian địa điểm sao cho phù hợp với bữa tiệc của mình. Ngoài ra dịp Tết dương lịch năm nay cũng là một kỳ nghỉ khá dài, bạn có thể tham khảo một số địa điểm vui chơi không nên bỏ qua dịp Tết dương lịch để cùng gia đình có những kỳ nghỉ đáng nhớ nhé.

Mẫu giấy mời dự tiệc Giáng sinh

Thiệp mời dự tiệc giáng sinh

Giấy mời dự giáng sinh

Cách viết giấy mời dự Giáng sinh

Dưới đây là một nội dung mẫu trong giấy mời dự tiệc giáng sinh trường mầm non, tùy vào nội dung của buổi tiệc bạn có thể điều chỉnh các thông tin sao cho phù hợp.

Kính gửi………………

Nhân dịp Giáng sinh và chuẩn bị đón chào năm mới……., Ban Giám hiệu, trường………….. xin gởi đến Quý phụ huynh cùng gia đình lời chúc sức khỏe và lời cám ơn chân thành nhất cho những tình cảm yêu quý cũng như sự tin tưởng của vị dành cho nhà trường. Kính chúc Quý phụ huynh một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc!

Nhằm tạo không khí trước thềm Giáng Sinh, và kỷ niệm ngày Thành Lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam 22/12. Như truyền thống hàng năm, các bạn nhỏ khắp nơi trên thế giới rất háo hức mong đợi ngày lễ Giáng Sinh để được gặp gỡ và nhận những món quà từ ông già Noel. Vào thứ sáu ngày ………………., trường sẽ tổ chức lễ hội Giáng Sinh cho các bé.

Thời gian: Từ 9:00 đến 10:30

Chương trình bao gồm:

• Tiết mục văn nghệ của các Bé.

• Tiết mục thời trang.

• Ông già Noel phát quà cho các bé.

Quý phụ huynh vui lòng chuẩn bị trang phục đẹp cho bé để bé chụp hình với ông già Noel.

Trân trọng,

Đánh giá bài viết
1 2.766
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Giáng Sinh - Noel 2020 Xem thêm