Mẹo sắp xếp nhà ngăn nắp cực hay

Mẹo sắp xếp nhà ngăn nắp cực hay

Đối với những gia đình không có không gian rộng thì việc sắp xếp đồ đạc ngăn nắp trong gia đình là một việc làm rất cần thiết. Với những gợi ý sắp xếp đồ đạc ngăn nắp dưới đây, chắc chắn các bạn sẽ bất ngờ với không gian mới trong nhà mình đấy.

Học người Nhật cách làm bẫy chuột cực hiệu quả

Những mẹo vặt cực hay bạn chỉ biết khi đọc xong bài viết này

Mẹo sắp xếp nhà ngăn nắp cực hay

Bí quyết sắp xếp đồ đạc ngăn nắp

1. Làm túi lưới

Nếu bạn có thể dùng máy khâu, làm túi lưới treo ở cách cửa tủ là một việc làm vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần may các ngăn túi theo hàng và đựng tất, quần áo lót và các vật dụng nhỏ khác ở khu vực cánh cửa tủ quần áo. Lưới nhẹ và thông thoáng, nên nó là vật liệu lý tưởng để bạn thực hiện ý tưởng để đồ này.

Mẹo sắp xếp nhà ngăn nắp cực hay

2. Ghép tủ quần áo bằng hộp đựng đồ

Hãy từ bỏ ý định mua tủ gỗ nặng, đắt và tự chế tủ đựng quần áo hoặc ngăn kéo đựng đồ bằng hộp bìa cứng. Những thứ bạn cần phải chuẩn bị là một giá để đồ có nhiều tầng và những hộp cứng có nắp và được dán nhãn. Công việc tiếp theo là xếp chúng ngay ngắn trong giá. Với ý tưởng này, bạn có thể dễ dàng di chuyển các hộp đựng đồ để lấy đồ, sau đó lại đặt chúng lại vào vị trí ban đầu.

Mẹo sắp xếp nhà ngăn nắp cực hay

3. Làm khu vực để boot cao cổ

Liên quan đến tính thẩm mỹ của khu vực để đồ, bạn nên treo những đôi boot cao thay vì để đế giày chạm đất và cổ giày bị gãy gập. Vậy treo bằng cách nào? Đơn giản thôi! Bạn chỉ cần sử dụng móc treo quần áo có cặp để cặp các đôi boot và treo chúng vào dây treo ở một khu vực nhất định, ví dụ như tủ đựng đồ ở khu vực cửa ra vào.

Mẹo sắp xếp nhà ngăn nắp cực hay

4. Treo mũ lưỡi trai bằng móc quần áo

Vẫn là ý tưởng với móc quần áo, nhưng để treo mũ lưỡi trai bạn không cần dùng móc có cặp. Bạn chỉ cần mua một bộ móc rèm cửa để móc vào móc quần áo và treo bộ sưu tập mũ lưỡi trai của bạn vào. Với cách làm này, bạn có thể tìm và lựa chọn mũ lưỡi trai của mình dễ dàng và tiết kiệm được rất nhiều diện tích so với việc xếp chúng ở trong tủ quần áo.

Mẹo sắp xếp nhà ngăn nắp cực hay

5. Cất quần jean

Các tín đồ của quần jeans đừng bỏ qua mẹo nhỏ để đồ này nhé. Thay vì treo quần jeans bằng móc quần áo, bạn hãy gấp quần jeans lại và xếp theo tầng gọn vào một ngăn của tủ quần áo. Hãy yên tâm rằng vải quần jean vô cùng linh hoạt, nên bạn không cần lo chúng bị nhàu và phải dùng bàn là để là chúng trước khi mặc.

Mẹo sắp xếp nhà ngăn nắp cực hay

6. Sử dụng nắp rương, hòm để làm khu vực để đồ trang trí nhỏ

Hãy cùng bỏ túi những bí kíp siêu sáng tạo để có bộ trang phục đẹp mà cực kì đơn giản dành cho bạn gái chúng mình qua đoạn video này nhé!

Tạm ngừng bàn về các ý tưởng đặt các vật dụng hàng ngày, chúng ta hãy tìm hiểu cách làm một khu vực để đồ trang trí nhỏ xinh. Ví dụ, bạn có thể sử dụng một chiếc rương, hòm cũ để cất giữ các đồ lưu niệm, còn nắp dương, hòm được mở ra, chèn thêm các thanh ngang qua 2 đầu của rương, hòm và móc các đồ vật nhỏ trên các thanh đó.

Mẹo sắp xếp nhà ngăn nắp cực hay

7. Biến thùng sơn thành thùng để đồ có quai xách

Tận dụng những thùng sơn trống rỗng, bạn có thể móc thêm các quai xách bằng thép để cầm, xách chúng một cách dễ dàng. Hơn nữa, với quai xách, bạn cũng có thể dễ dàng treo chúng lên trên cao, thay vì đặt chúng ở dưới sàn nhà khiến sàn nhà chật chội thêm.

Mẹo sắp xếp nhà ngăn nắp cực hay

8. Tận dụng giỏ mây làm tủ thuốc gia đình

Bạn có thể dễ dàng mua một tủ thuốc gia đình ở các cửa hàng nội thất. Tuy nhiên, nếu bạn có các giỏ mây thừa, hãy tận dụng chúng làm giỏ đựng thuốc thân thiện. Để nhận dạng tủ thuốc gia đình tự làm của mình, bạn có thể dùng sơn hình chữ thập đỏ lên giỏ.

Mẹo sắp xếp nhà ngăn nắp cực hay

9. Sử dụng khay đựng rượu để đặt ví nhỏ

Với những khay đựng rượu cũ không dùng đến, tại sao bạn không thử tận dụng chúng để trưng bày bộ sưu tập ví nhỏ của mình nhỉ? Đảm bảo rằng mọi người sẽ ngỡ ngàng với ý tưởng độc và lạ này của bạn!

Mẹo sắp xếp nhà ngăn nắp cực hay

10. Làm giá treo kính bằng khung ảnh

Tận dụng khung ảnh bị vỡ kính, bạn có thể mắc thêm các dây thép dẻo thành tầng ngang khung ảnh và treo kính lên. Bộ sưu tập kính càng lớn, bạn càng phải mắc thêm nhiều dây thép ngang qua khung ảnh, hoặc phải dùng những khung ảnh to hơn.

Mẹo sắp xếp nhà ngăn nắp cực hay

Đánh giá bài viết
1 933
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Kỹ năng sống Xem thêm