Đố vui hại não: Lật tẩy kẻ cướp thực sự

Đố vui hại não có đáp án

Mã số: 08956. Đã có 4.962 bạn thử.

Câu đố vui có đáp án

Có kẻ đã dàn dựng lên một vụ cướp giả mạo và viên cảnh sát phải có nhiệm vụ tìm ra kẻ phạm tội thật sự, hãy cùng tham gia vào vụ án và sử dụng tài trí trinh thám của bản thân trong câu Đố vui hại não: Lật tẩy kẻ cướp thực sự.

Đố vui hại não: Đi tìm một con cá giữa đáy đại dương đầy sắc màu

Đố vui hại não: Cụ ông câm điếc làm thế nào để mua đúng số vé mình cần?

Đố vui hại não: Vừng ơi, mở ra

Manh mối nào lật tẩy lời nói dối của kẻ bị cướp?

Cảnh sát luôn là những người được dân tin cậy để giúp họ giải quyết các vấn đề liên quan tới pháp luật. Tuy nhiên, không phải ai cũng công dân thật thà. Nhiều người cố tình tạo dựng hiện trường hay lời khai giả để phục vụ mục đích xấu.

Mới đây, một câu đố tình huống được trang Bright Side chia sẻ thách thức người đọc tìm ra sơ hở của kẻ xấu với nội dung như sau:

Một người đàn ông đến tìm cảnh sát và nói rằng ông vừa bị cướp. Sĩ quan cảnh sát yêu cầu ông mô tả chính xác những gì đã xảy ra.

Người đàn ông cho hay: "Tôi đang trên đường đến ngân hàng để gửi tiền và cất 100.000 USD trong cặp. Đột nhiên, có một người mặc quần áo đen, đeo mặt nạ, găng tay tấn công tôi, túm lấy chiếc cặp và chạy đi".

Viên cảnh sát nhận thấy một vết cắt trên mặt người đàn ông, hỏi liệu đó có phải do cuộc tấn công hay không. Người đàn ông trả lời: "Vâng, kẻ tấn công có đeo một chiếc nhẫn bạc trên tay trái của mình".
Đố vui hại não
Tới đây, viên cảnh sát lập tức biết rằng người đàn ông đang nói dối. Bạn có biết sơ hở nằm ở đâu không?

Bắt đầu ngay
27 4.962