Trắc nghiệm: Sức mạnh ý chí của bạn lớn đến đâu?

Trắc nghiệm tính cách bản thân

Mã số: 02493. Đã có 2.440 bạn thử.

Trắc nghiệm: Sức mạnh ý chí của bạn lớn đến đâu?

Bạn thuộc tuýp người có ý chí vững vàng, kiên định hay tuýp người dễ dàng bị lay động bởi những cám dỗ. Hãy cùng VnDoc đo lường sức mạnh ý chí của bạn qua bài trắc nghiệm EQ nhỏ dưới đây để xem bạn thuộc nhóm người nào nhé! Chúc các bạn làm bài vui vẻ!

Ngoài bài trắc nghiệm vui bên trên, VnDoc mời bạn làm thêm các bài trắc nghiệm vui khác:

Câu 1:
Bạn có việc phải tìm khắp tủ đồ và vô tình nhìn thấy một gói đồ có tên người nhận là bạn trên đó. Thật tuyệt, đó chắc hẳn là quà mà ai đó dành cho bạn nhân dịp sinh nhật bạn sắp tới. Bạn sẽ:
Câu 2:

Bạn đang lê la trong phòng riêng của đứa bạn thân trong lúc nó đi tắm. Ô kìa, quyển nhật ký cô bạn còn để ngay trên bàn học, thậm chí còn đang mở sẵn!
Câu 3:
Bạn đang ăn kiêng, và đặc biệt nói "không" với các món quà vặt không tốt cho sức khỏe. Nhưng bạn cùng hội bạn thân lại đang hẹn nhau ở một quán KFC, bạn biết gọi món gì bây giờ đây?
Câu 4:
Mai là sinh nhật đứa em họ và bạn đã mua tặng cô em một hộp phấn trang điểm có nhũ. Nhưng tối nay bạn lại có một cuộc hẹn hấp dẫn và nếu… dùng thêm phấn nhũ kia thì chắc chắn trông bạn sẽ tuyệt lắm. Bạn sẽ "mượn tạm" một ít chứ?
Câu 5:
Bạn đang dành dụm tiền để mua một món quà cho mẹ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, nhưng rồi bạn "tia" được một chiếc áo cực đẹp trong siêu thị và cực hợp với bạn. Bạn sẽ:
Câu 6:

"Chàng" của cô bạn thân đụng phải bạn trong một bữa tiệc. Cô bạn kia thì đang có chút việc phải đi ra ngoài, còn anh chàng kia thì tỏ ý tình tứ và muốn … hôn bạn. Cả hai đang ở trong góc khuất và không ai nhìn thấy! Bạn sẽ hành động thế nào đây?
Câu 7:
Có một chương trình mới trên TV mà hội bạn của bạn đứa nào cũng thích, chỉ có mình bạn thì không! Lúc cả hội ngồi buôn chuyện về chương trình đó, bạn sẽ nói thế nào khi được hỏi?
Bắt đầu ngay
10 2.440