Bài tập theo tuần môn Tiếng Việt lớp 1 (học kỳ 2)

Bài tập tuần 19 đến tuần 35 môn Tiếng việt lớp 1

Bài tập theo tuần môn Tiếng việt lớp 1 (học kỳ 2) là các dạng bài tập trắc nghiệm giúp các em học sinh ôn tập rèn luyện chính tả lớp 1, đồng thời cũng giúp các em ôn luyện kiến thức chuẩn bị cho bài thi cuối năm lớp 1 đạt kết quả cao. Mời thầy cô cùng các em tham khảo.

Lưu ý: Nếu bạn muốn Tải bài viết này về máy tính hoặc điện thoại, vui lòng kéo xuống cuối bài viết, nhấp chọn nút "Tải về".

Thông báo: Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 1, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 1 sau: Nhóm Tài liệu học tập lớp 1. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các thầy cô và các bạn.

Bài tập theo tuần môn Tiếng việt 1 học kỳ 2

Bài tập theo tuần môn Tiếng việt lớp 1Bài tập theo tuần môn Tiếng việt lớp 1Bài tập theo tuần môn Tiếng việt lớp 1Bài tập theo tuần môn Tiếng việt lớp 1Bài tập tuần 19 đến tuần 35 môn Tiếng việt lớp 1Bài tập tuần 19 đến tuần 35 môn Tiếng việt lớp 1Bài tập tuần 19 đến tuần 35 môn Tiếng việt lớp 1

Bài tập tuần 19 đến tuần 35 môn Tiếng việt lớp 1

Ngoài Bài tập theo tuần môn Tiếng việt lớp 1 (học kỳ 2) trên, các em học sinh lớp 1 còn có thể tham khảo toàn bộ đề thi học kì 1 lớp 1 hay đề thi học kì 2 lớp 1 mà VnDoc.com đã sưu tầm và chọn lọc. Hy vọng với những tài liệu này, các em học sinh sẽ học tốt môn Toán 1Tiếng Việt 1 hơn.

Phiếu bài tập lớp 1:

Đề thi giữa học kì 2 lớp 1

Bộ đề kiểm tra cuối học kì 2 lớp 1 được tải nhiều nhất

Đánh giá bài viết
1 4.347
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Bài tập cuối tuần lớp 1 Xem thêm